Crowdy City: Survival Game thành phố đông đúc cho Windows 10

  • Phát hành ‪Classic Games Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.455
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/03/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Crowdy City: Survival là game thành phố đông đúc miễn phí cho Windows 10. Game Crowdy City: Survival sẽ đưa bạn đến với một thành phố xinh đẹp để phát triển phe phái, xây dựng biệt đội màu sắc của riêng mình. Tải game Crowdy City: Survival để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn mang tính giải trí cao này.

Crowdy City: Survival

Không giống với các game sinh tồn khác nhưng nó sẽ có tính chất giống với game Slither.io bởi những binh đoàn lớn có thể nuốt sống các binh đoàn màu sắc nhỏ để mở rộng đội quân của mình. Game Crowdy City: Survival sẽ là tập hợp rất nhiều binh đoàn với những màu sắc khác nhau, đội quân nào đông sẽ giành chiến thắng. Đây sẽ là cuộc phiêu lưu khác biệt nhất từ trước tới nay khi cuộc chơi ngày càng trở nên đông đúc và hùng mạnh.

Game thành phố đông đúc

Game Crowdy City: Survival sẽ là một đấu trường sinh tồn trực tuyến, mỗi người chơi sẽ được ấn định cho một màu sắc. Bạn sẽ di chuyển khắp thành phố để bổ sung thêm người dân đang đi lang thang - có màu trắng cho đội quân của mình. Những đội quân màu sắc lớn sẽ nuốt những đội quân màu sắc khác nhỏ hơn sang cùng màu sắc của mình. Người chơi có thể biết được sức mạnh của đối thủ thông qua số lượng người họ đang có trong đội quân.

Tải game Crowdy City: Survival

Có thể thấy game Crowdy City: Survival mang đôi chút của game Zombie Tsunami, tuy nhiên cách chơi lại thực sự mới mẻ. Có thời điểm tựa game Crowdy City: Survival đã đánh bại siêu phẩm bắn súng sinh tồn PUBG Mobile trở thành game có nhiều người chơi nhất. Bạn đã sẵn sàng trở thành thủ lĩnh của biệt đội màu sắc và càn quét hết thành phố chưa?