Deiland cho Android 1.0.9 Game phiêu lưu hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Chibig
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 123
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 63 MB
 • Cập nhật 15/03/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Deiland for Android - Tải game phiêu lưu hấp dẫn cho Android

Deiland là tựa game phiêu lưu hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Với cốt truyện sinh động, lối chơi hấp dẫn, Deiland sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Deiland có cốt truyện sinh động, thú vị kể về vương quốc ngoài hành tinh. Tại vương quốc này, mọi người đang sinh sống trong yên bình, hạnh phúc. Bỗng một ngày, thiên tai thường xuyên ập tới, mùa màng thất thu, cuộc sống của con người ngày càng khó khăn. Trước tình hình đó, 4 vị hoàng từ đã lên đường tới các hành tinh khác để tìm kiếm những viên pha lê quý giá chứa đựng các khả năng siêu nhiên có thể giúp vương quốc trở lại thời kì phát triển, muôn loài sẽ lại được sống trong yên bình, hạnh phúc.

Deiland for Android

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đồng hành cùng hoàng tử Arco phiêu lưu tới những vùng đất bí ẩn. Chàng hoàng tử của chúng ta sẽ phải xây dựng một hành tinh trở lên trù phú, tươi đẹp, chỉ có điều này mới giúp chàng tìm kiếm được viên pha la quý giá.

Game thủ sẽ phải giúp Arco tham gia canh tác, trồng trọt, chăn nuôi,...để phát triển hành tinh. Trò chơi thú vị này không chỉ đơn thuần là những màn chơi phiêu lưu mà còn giống một trải nghiệm sinh tồn. Người chơi sẽ phải tìm cách sống sót ở một hành tinh xa lạ với những nguy hiểm luôn rình rập.

Tải game Deiland

Bước vào hành tinh xa lạ, hoàng tử Arco sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Bởi hành tinh này chỉ có sỏi đá và đổ nát. Nhiệm vụ của người chơi là phải biến đống đổ nát đó trở thành một thiên đường đầy hoa thơm, trái ngọt, cây cối xanh tươi,.... Và đến mùa thu hoạch, bạn sẽ thu lại được những rổ trái cây, rau củ tươi ngon,...

Tải game phiêu lưu hấp dẫn

Sau khi chăm chỉ làm việc, thu lại được thành quà, game thủ sẽ mở khóa được các tính năng mới thú vị. Bạn có thể mở khóa các công cụ để làm việc tốt hơn. Nhờ các nguyên vật liệu, người chơi có thể xây dựng các công trình hiện đại. Sau khi trồng trọt và thu hoạch được hoa thơm, trái ngọt, bạn có thể mang hàng hóa của mình đi bán để kiếm được thật nhiều tiền nâng cấp trang thiết bị cũng như mua sắm hàng hóa.

game phiêu lưu hấp dẫn

Hành tinh Deiland xinh đẹp cũng ân chứa những bí ẩn mà bạn phải khám phá để tìm ra lời giải đáp. Ẩn bên ngoài vẻ đẹp bình yên, thơ mộng, những con quái vật đang lăm le tấn công hành tinh của bạn. Game thủ sẽ phải dũng cảm chiến đấu với những con dơi khổng lồ, loại nhện độc nguy hiểm hay những loài hoa cực độc dễ dàng lấy đi mạng sống của bạn bất cứ lúc nào.

Tính năng chính của game Deiland miễn phí cho Android

 • Trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên hoang dã
 • Sống trong hành tinh Deiland xinh đẹp với cây cối tốt tươi.
 • Phát triển cánh rừng sồi, rừng thông xinh đẹp với các loài thực vật hoang dã.
 • Thưởng thức những khung cảnh lung linh với cảnh hoàng hôn, ngắm bình minh hay bầu trời bao la đầy sao.
 • Tận hưởng những giây phút thú vị khi đi câu cá trong hồ, bắt được những con cá lớn để chế biến thành những món ăn tuyệt vời.

game Deiland miễn phí

Với cốt truyện sinh động, lối chơi hấp dẫn, Deiland là tựa game tuyệt vời giúp bạn được phiêu lưu tới những vùng đất mới lạ và xây dựng lên một hành tinh độc đáo của riêng mình.