Doctor Babee cho Android 1.0.8 Theo dõi lịch tiêm chủng cho bé

 • Phát hành ISB Vietnam
 • Đánh giá
 • Lượt tải 238
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 11 MB
 • Cập nhật 06/10/2015
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Doctor Babee - Ứng dụng quản lý lịch tiêm chủng

Doctor Babee là ứng dụng quản lý lịch tiêm chủng cực hữu ích, sẽ giúp các ông bố/bà mẹ dễ dàng hơn trong việc quản lí, theo dõi lịch tiêm chủng đối với các bé nhà mình mà không con nỗi lo nhầm lẫn hay quên đi do bận rộn với hàng trăm công việc mỗi ngày.

Bạn thường xuyên quên sổ tiêm chủng khi đưa bé yêu đi tiêm? Con của bạn có nhiều sổ tiêm chủng khác nhau khi tiêm tại các địa điểm khác nhau? Bạn đã đánh mất sổ và không thể ghi nhớ con mình đã tiêm những mũi nào? Bạn thiếu thông tin tổng hợp về vaccine?... Hàng loạt câu hỏi được đưa ra để trả lời cho việc do lí do công việc bận rộn hay có quá nhiều việc phải lo mà bạn vô tình quên mất lịch tiêm chủng của bé yêu, vậy phải làm sao bây giờ?

Doctor Babee cho AndroidDoctor Babee cho AndroidDoctor Babee cho Android

Thay vì cố gắng để ghi nhớ được lịch tiêm phòng của con thì tại sao bạn không tải ngay ứng dụng quản lý lịch tiêm chủng cho bé từ 0 đến 24 tháng tuổi với tên gọi Doctor Babee. Ứng dụng này giúp các bậc phụ huynh cập nhật thông tin và thông báo nhắc nhở sẽ được gửi tới cho bố/mẹ để có thể đưa cho bé yêu đi tiêm chủng ngừa theo đúng lịch tiêm chủng quốc gia mà không lo bé bị lỡ hoặc chồng chéo các mũi tiêm. Không chỉ là một quyển sổ theo dõi lịch tiêm tiện dụng và thông minh mà ứng dụng này còn mang tới cho người dùng nhiều thông tin hữu ích cũng như cung cấp đầy đủ tên, công dụng, thời gian,.... về tất cả các loại vaccine mà bé cần tiêm ngừa trong những năm phát triển đầu đời. Tải Doctor Babee miễn phí về thiết bị để có thể quan tâm tới bé yêu nhiều hơn và giúp bé có một sức đề kháng tốt nhằm ngăn ngừa tất cả những bệnh dịch mà trẻ nhỏ dễ bị lây nhiễm trong giai đoạn đầu đời như: sởi, viêm não nhật bản, viêm nào, thủy đậu,... 

Doctor Babee cho AndroidDoctor Babee cho AndroidDoctor Babee cho Android

Người dùng cần lưu ý rằng khi tạo lịch tiêm chủng, bạn không cần phải sử dụng internet. Doctor Babee sẽ lưu trữ thông tin của người dùng cung cấp mỗi lần hoàn thành mũi tiêm và có kết nối với internet. Việc lưu trữ này sẽ giúp bạn bảo toàn thông tin khi việc sử dụng ứng dụng bị gián đoạn trong trường hợp máy bị hỏng, đổi máy mới hay những trường hợp tương tự.

Tính năng chính Doctor Babee cho Android

 • Tính năng đặt lịch tiêm chủngBố mẹ có thể đặt lịch tiêm cho con với những thông tin cụ thể: Ngày, giờ, địa điểm tiêm, vaccine.
 • Tính năng nhắc lịch tiêm: ứng dụng sẽ nhắc nhở lịch tiêm theo như lịch đã đặt sẵn trước đó và trong trường hợp bố mẹ không đặt lịch, Doctor Babee sẽ căn cứ vào ngày sinh của bé để nhắc bố mẹ theo đúng lịch tiêm chủng quốc gia.
 • Quản lý mũi tiêmĐối với mỗi lần tiêm, các bậc phụ huynh có thể quản lý được các thông tin: thời gian, địa điểm, Vaccine và số mũi tiêm, hãng sản xuất, số lô hay số hạn sử dụng vaccine, cán bộ phụ trách tiêm chủng.
 • Quản lý lịch tiêm của nhiều trẻ: Ứng dụng Doctor babee sẽ giúp bạn quản lý lịch tiêm mà không giới hạn số lượng trẻ.
 • Cung cấp thông tin vaccinecung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về vaccine mà bạn cần biết để lựa chọn và chăm sóc cho bé yêu một cách tốt nhất trước, trong và sau mỗi mũi tiêm của bé.