Baby Daybook cho Android 2.2.0 Ứng dụng theo dõi sức khỏe và hoạt động của bé

  • Phát hành DrillyApps
  • Đánh giá
  • Lượt tải 31
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/12/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Baby Daybook cho Android - Ứng dụng theo dõi sức khỏe và hoạt động của bé

Baby Daybook cho Android là ứng dụng nhật ký cho bé để các mẹ dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe, ăn uống của các bé sao cho hợp lý. Với ứng dụng Baby Daybook chúng ta có thể quản lý hoạt động hành ngày của trẻ sơ sinh sao cho đúng với yêu cầu của bác sĩ, cũng như nắm được các thông tin một cách chi tiết nhất thay vì phải ghi chép thủ công ra sổ. Hãy tải ứng dụng Baby Daybook để quản lý hoạt động của bé yêu theo cách hoàn toàn mới.

Giao diện chính của ứng dụngChỉnh sửa ghi chúGiao diện nhật ký

Nếu như trước đây chúng ta thường không có thói quen ghi chép các biểu hiện về hành động, sức khỏe, khẩu phần ăn, thậm chí là những thay đổi của bé hàng ngày, thì với ứng dụng Baby Daybook sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ tất cả các công việc đó vào một trang nhật ký riêng biệt, được chia thành nhiều mục để các mẹ quản lý khoa học nhất.

Thời khóa biểu hàng ngày của bé có được thực hiện đúng theo giờ giấc các ngày trước đó không, có biểu hiện gì bất thường hay thời gian mỗi giấc ngủ cũng đều được ghi nhớ lại. Bé thể hiện sự vui vẻ trong các trường hợp nào hay quấy khóc vào thời gian, tình huống cụ thể ra sao, vv. Đây chính là các vấn đề chúng ta cần quan tâm và theo dõi để nắm được quy luật cơ bản thói quen của bé.

Ngoài ra, tần suất sử dụng bỉm, uống sữa bao nhiêu lần trong ngày, thời gian nào cho bé ăn hiệu quả nhất. Tổng số hoạt động trong ngày cũng sẽ được ứng dụng tự động tổng hợp lại thông qua những gì người dùng nhập vào trước đó. Số cân nặng của từng ngày, tuần hoặc tháng nhanh chóng được tính để đưa ra một chỉ số hợp lý để theo dõi nhằm điều chỉnh chế độ ăn ngủ của bé cho đúng với quy chuẩn cân nặng.

Biểu đồ thay đổi theo ngàyGiao diện tăng trưởng của béCác tính năng quản lý cơ bản

Nếu không chỉ 1 người trực tiếp chăn sóc bé hàng ngày thì chúng ta sẽ nhanh chóng đồng bộ cho nhiều người để cùng quản lý. Dữ liệu không những được đồng bộ mà còn phục hồi khá đơn giản khi nhỡ tay xóa mất dữ liệu. Sau một thời gian để tiện quan sát thì người dùng có thể xuất file HTML để in thành văn bản nếu muốn đọc với font chữ to hơn.

Nhìn chung Baby Daybook cho Android là ứng dụng ghi lại nhật ký cho bé khá hiệu quả khi nhà phát triển đã nghiên cứu kỹ và chi tiết nhiều đối tượng khác nhau. Cuốn nhật ký online này sẽ hỗ trợ các mẹ nhanh chóng nhất để xem tình trạng sức khỏe và chế độ ăn uống, sinh hoạt của bé. Tải Baby Daybook cho Android để bắt đầu tạo cuốn nhật ký cho bé yêu của bạn.