Dynamite Fishing World Games Game đánh cá độc đáo cho Windows

 • Phát hành Handy Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 681
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 100,9 MB
 • Cập nhật 25/06/2015
 • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Rời xa đất liền và đến với vùng sông nước để trở thành tay ngư dân lành nghề với tựa game giải trí Dynamite Fishing World Games miễn phí cho máy tính. Sử dụng những dụng cụ đánh bắt cá chuyên nghiệp, độc đáo người chơi sẽ lênh đênh trên sông nước để thu về khối lượng cá đầy khoang chứa. Bạn đã sẵn sàng tham gia đánh cá với Dynamite Fishing World Games chưa?

Dynamite Fishing World Games miễn phí - Game đánh cá vui nhộn

Những loại game câu cá đa phần đều đi theo một phong cách dùng cần câu hoặc quăng lưới khiến game đôi khi trở nên tẻ nhạt. Vậy bạn hãy thử một thể loại game câu cá theo phong cách độc đáo với tên gọi Dynamite Fishing World Games, nơi người chơi không chỉ biến thân thành một nhà ngư nghiệp lành nghề mà còn được trải nghiệm với nhiều kiểu đánh bắt cá hài hước và phong cảnh khá hấp dẫn. Trải nghiệm những ngư trường khác nhau, từ ngoài biển khơi, khu rừng sâu hoặc thành phố ven sông, bạn sẽ thể hiện những kỹ năng đánh bắt và đặc biệt là sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, nhiều loại cá đặc biệt.

Game giải trí Dynamite Fishing World Games

Game được chia thành 5 phong cảnh bắt cá khác nhau, và mỗi ngư trường đều có những nhiệm vụ đặc biệt khác nhau.

 • Crazy Canyon Cup: vùng nước sâu với nhiệm vụ đặc biệt thu hồi 10 cá loài cá.
 • Jiggy Jungle Cup: rừng xanh nguy hiểm và nhiệm vụ đánh bắt 8 loại cá nhiệt đới chỉ trong một lần duy nhất.
 • Weird Venice Cup: đánh bắt ít nhất 150 con cá.
 • Frozen Frenzy Cup: vùng biển lạnh giá đóng băng và nhiệm vụ đánh bắt 10 con cá cùng một lúc.
 • Jade-Green Japan Cup: khung cảnh mùa xuân nơi thành phố Tokyo và nhiệm vụ nướng 10 con cá với những vũ khí bí mật.

Người đánh cá trong game bao gồm 5 nhân vật để bạn có thể thay đổi: Redneck Joe, Wild Wendy mất 2 cup và 100 đô để đổi, Metal Moe đổi bằng 800 đô và điều kiện 20 cup vàng, DJ Dynamie mất 1300 đô và 32 cup vàng, Reaper of Souls tốn 2500 đô và 60 cup vàng. Mỗi một nhân vật đều có những ngón nghề đánh bắt cá riêng biệt như vũ khí đánh bắt cá, tốc độ đánh bắt nhanh,... Số tiền bỏ ra càng nhiều, thì nhân vật mà chọn lựa càng đánh bắt nhiều loại cá hơn. Phương tiện không chỉ thông thường là thuyền đánh cá mà sẽ được thay đổi thú vị hơn như bồn tắm, vỏ ốc, hoặc tàu tốc hành. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong nhiều thuyền đánh cá khác nhau ngoài Bathtub cho sẵn: Sleepy Sloop, Luxury Yacht, Sea Shell, Piercing Crusher, Viking Ship,... Khi người chơi kết thúc một vài level đánh cá thì nhiều loại thuyền sẽ được mở khóa, thậm chí cung cấp theo ngày.

Sử dụng dụng cụ đánh cá chuyên nghiệp

Tải game giải trí Dynamite Fishing World Games cho máy tính

Khi bước vào trò chơi, sẽ có một đối thủ cố định và luôn bám sát bạn trong quá trình đánh bắt cá. Bạn sẽ phải luôn ganh đua tốc độ về đích với đối thủ, đặc biệt là số lượng cá sau mỗi lần kết thúc. Về chậm hoặc ít cá hơn so với đối thủ đồng nghĩa với việc người chơi thua cuộc. Game sẽ cung cấp một lượng thuốc nổ nhất định để đánh bắt cá, chính vì vậy trong quá trình đánh cá nên tính toán khi dùng vì rất có thể khi sang một level khác mà lượng pháo đánh cá của bạn đã dùng cạn kiệt. Bên cạnh đó, nhiều loại vũ khí cũng có sức nổ mạnh hơn kèm theo đó là số lượng tiền đô và tiền xu quy định để mua chúng: túi đánh cá, súng bắn cá, mèo,... Trên chuyến ra khơi thực hiện công việc đánh cá của mình, người chơi ngoài việc càng thu nhiều cá càng tốt, cần chú ý thu đồng xu và chúng nằm ở vị trí khá cao nên cần phải cho thuyền của bạn nhảy lên.

Thu tiền vàng trong Dynamite Fishing World Games

Những kho báu ẩn chứa những loại vũ khí khác nhau nằm ở dưới đáy biển sâu, và hoàn toàn có thể lấy chúng một cách dễ dàng để hỗ trợ thời gian đánh cá trên sông. Nhưng cũng cần phải cẩn thận những thùng thuốc nổ gặp trên đường vì khi thuyền của bạn vấp phải sẽ hỏng hoặc chìm ngay nếu số lần vấp thùng thuốc nổ quá nhiều. Càng về sau, số lượng cá sẽ nhiều lên và xuất hiện nhiều loài cá độc đáo thậm chí chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Vì vây, cẩn trọng không hề thừa trong tựa game này.

Đánh bắt cá thu điểm thưởng

Tính năng của game Dynamite Fishing World Games miễn phí

 • Hoàn toàn miễn phí khi tải game về.
 • Phong cách câu cá tuyệt với, mới lạ so với rất nhiều game câu cá khác.
 • Hơn 10 loại tàu đánh cá để người chơi lựa chọn kèm theo đó là vũ khí đánh bắt cá độc đáo.
 • Lựa chọn trang phục, phụ kiện cho 5 ngư dân trong game, trang trí cho tàu đánh cá.
 • Phong cảnh chơi đa dạng, thay đổi liên tục kể cả trong một cảnh chơi.
 • Vật dụng đánh bắt cá đa dạng.
 • Lượng cá và loại cá tăng dần theo từng level chơi.
 • Nâng cấp cho tàu thuyền đánh cá, sửa chữa khi cần thiết.
 • Cạnh tranh với các đối thủ ảo trong bảng xếp hạng.

Địa điểm đánh cá thay đổi trong Dynamite Fishing World Games

Sở hữu một lối đánh cá khác lạ rất nhiều, Dynamite Fishing World Games đưa người chơi đến với sóng nước mênh mông giàu cá nhưng vẫn kèm theo đó là những nguy hiểm rình rập. Sử dụng những vũ khí đặc trưng cho nghề ngư nghiệp và những loại dụng cụ đánh bắt mới lạ, bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ trong từng level và hơn thế nữa là những nhiệm vụ bổ sung để kiếm thêm điểm thưởng lẫn cup vàng. Tải Dynamite Fishing World Games miễn phí cho máy tính để tham gia vào những chuyến đánh bắt cá trên biển khơi.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Dynamite Fishing World Games