Happy Fisher HD Game câu cá đại dương cho Windows

 • Phát hành RuiLue Software
 • Đánh giá 31 đánh giá
 • Lượt tải 13.907
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 16,7 MB
 • Cập nhật 30/07/2016
 • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Download Happy Fisher HD - Game bắn cá đại dương

Happy Fisher HD là tựa game bắn cá đại dương khá hấp dẫn dành cho các máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 8 trở lên. Game Happy Fisher HD sẽ mang đến cho chúng ta tựa game bắn cá ở siêu thị quen thuộc, tuy nhiên với phiên bản game Happy Fisher HD bạn sẽ được chơi miễn phí hoàn toàn. Trò chơi với hàng trăm loại sinh vật khác nhau bơi khắp nơi trong lòng đại dương xinh đẹp. Đây là một game khá dễ chơi, nhưng để có được điểm số cao thì không hề dễ dàng. Hãy tải game Happy Fisher HD miễn phí ngay để bắt đầu công việc săn cá đại dương cùng chúng tôi.

Tính năng chính của game câu cá Happy Fisher HD

 • Thay đổi 3 cảnh đại dương liên tục với cách dàn trận sinh vật biển thay đổi.
 • Chinh phục 12 loại cá lớn bé khác nhau.
 • 9 level có độ khó tăng dần và súng bắn cá lẫn lưới quăng khác nhau.
 • Quăng lưới bắt những sinh vật có điểm thưởng cao như: bạch tuộc vàng, cá heo xanh, cá mập,...
 • Thu điểm thưởng để tăng cấp độ của pháo quăng lưới.

Chinh phục những level khó

Giữa hàng trăm những loại game phổ biến trên thị trường hiện nay, chắc hẳn đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một trò chơi đơn giản, không quá cầu kỳ như nhiều game khác. Vậy hãy thử game bắn cá Happy Fisher HD để trở thành một tay đánh cá thiện nghệ. Đa số những game câu cá hiện nay đều chuẩn bị sẵn cho bạn những loại cần câu, nhưng đến với Happy Fisher HD, người chơi sẽ được sử dụng lưới đánh cá. Bạn sẽ trở thành một ngư dân chuyên nghiệp, không còn hình dáng của những tay câu cá nghiệp dư nữa.

Game câu cá Happy Fisher miễn phí cho Windows

Một điều chắc hẳn mà bạn sẽ cảm thấy thú vị đó là khung cảnh trong game không phải chỉ một màu xanh đơn giản mà vô cùng nhiều màu sắc. Dưới đáy đại dương, hàng trăm sinh vật biển với màu sắc sặc sỡ sẽ là tài sản của người chơi nếu như bạn có thể quăng lưới và bắt chúng. Một khẩu súng bắn lưới cá sẽ là vũ khí chính để mỗi tay ngư dân chiến đấu với lũ cá. Nhiệm vụ của bạn phải tung lưới và bắt cá, cách chơi nghe vô cùng đơn giản. Với mỗi lần bắt được loài sinh vật biển nào, các tay game sẽ được thưởng điểm vào quỹ tiền trong trò chơi. Số lượng tiền vàng cũng được chia theo nhiều mục, tùy theo trọng lượng của từng con cá mà bạn có thể bắt được. Cá càng to thì điểm thưởng cho bạn càng nhiều.

Game câu cá Happy Fisher miễn phí

Nhìn qua thì người chơi sẽ tưởng game câu cá Happy Fisher HD vô cùng đơn giản, nhưng càng về sau độ khó sẽ tăng dần lên. Tốc độ bơi của các loài sinh vật sẽ ngày càng tăng, khiến bạn khó lòng có thể quăng lưới và bắt cá. Việc xác định địa điểm để chính xác để có thể quăng lưới là điều không phải dễ như đã nghĩ, vì tốc độ cá bơi rất nhanh, và không có chuyện chúng sẽ đứng im một chỗ để bạn quăng lưới đâu. Tình trạng đoán chỗ quăng lưới nhưng cá lại chẳng vào rọ là điều không hề hiếm trong game câu cá Happy Fisher HD. Đâu cần phải thực hiện những đón đánh, những trận bắn súng quyết liệt mới cần đến kỹ năng, mà quăng lưới bắt cá cũng cần phải có kỹ thuật.

Thu tiền vàng trong game câu cá Happy Fisher

Happy Fisher HD tuy không phải là một trò chơi quá hấp dẫn, có nhiều cảnh đánh chiến hoành tráng nhưng cũng không đến nỗi nhàm chán khi người chơi phải có những kỹ năng nhất định mới có thể hoàn thành được những mục tiêu mà game đưa ra. Lòng đại dương đa sắc màu, không đem lại cảm giác đơn điệu khi thực hiện công việc quăng lưới. Những cảnh đánh đấm hoa mắt sẽ được thay bằng cảnh sinh vật biển bơi lội ngay khi bạn tải game câu cá Happy Fisher HD cho Windows.