Earn to Die cho Android Game đua xe tiêu diệt zombie

 • Phát hành Not Doppler
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 288
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 08/07/2017
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Download Earn to Die cho Android - Game tốc độ tiêu diệt zombie

Earn to Die cho Android là game lái xe tiêu diệt zombie rất nổi tiếng trên di động. Game Earn to Die cho Android với lối chơi nhanh đầy cuốn hút sẽ nhanh chóng đưa bạn vào vòng xoáy cùng những con zombie ghê rợn. Tải game Earn to Die cho Android để bắt đầu hành trình tiêu diệt zombie để cứu sống bản thân khỏi sự săn lùng không ngừng của quân đội chính phủ.

Giao diện chơi game tốc độ

Tính năng chính của game Earn to Die cho Android

 • Story Mode mở rộng hoàn toàn mới: Tại đây, người chơi sẽ lái xe xuyên quốc gia trong suốt cuộc xâm lăng xác sống
 • Lựa chọn 8 kiểu phương tiện, bao gồm xe đua, xe tải, thậm chí cả xe buýt trường học
 • Nâng cấp rất nhiều thứ: Mở khóa phương tiện chưa đủ, người chơi còn có thể tùy biến phương tiện với đủ loại nâng cấp
 • Vô số thây ma, hãy đảm bảo chúng luôn bị đè bẹp trước đầu xe của bạn
 • Cơ chế vật lý ngẫu nhiên thực tế cho phép người chơi đâm sầm vào xác sống và hất văng chúng lên cao
 • Chuỗi hình ảnh động tuyệt vời
 • Chạy đua với tử thần với thời gian ngắn nhất trong Championship Mode
 • Sinh tồn trong kỷ nguyên xác sống? Phá tan những quả bí ngô trong chế độ Halloween

Giữ cân bằng xe

Bạn là người yêu thích bộ môn đua xe tốc độ? Bạn là fan của dòng game tiêu diệt zombile hẳn Earn to Die cho Android là lựa chọn không thể bỏ qua. Game Earn to Die cho Android là sự kết hợp siêu hấp dẫn của dòng game đua xe tốc độ cao và game tiêu diệt zombie có lối chơi đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay cuộc chiến đấu. Hiện nay nhà phát hành đã cho ra phiên bản game Earn to Die 2 cho Android những phiên bản Earn to Die cho Android vẫn thu hút rất nhiều người chơi.

Tiêu diệt zombie

Cốt truyện game nói về hành trình chạy trốn của 1 tên tù khỏi sự giam hãm của quân đội chính phủ độc quyền, tuy nhiên sau khi thoát khỏi nhà giam nhân vật chính của chính ta phải trải qua muôn vàn khó khăn, trên đường đi vô số những xác sống sẵn sàng nuốt trôi bạn, lập tức có đến hàng trăm con zombie cùng nhau xâu xé không thương tiếc.

Nâng cấp động cơ

Game đặc biệt được thiết kế với đồ họa 2D nhưng vẫn rất xuất sắc, dù ở bất cứ chế độ nào bạn cũng có những trải nghiệm hoàn hảo với những chiếc xe đua đơn sơ nhưng động cơ vô cùng đáng gờm. Những chiếc xe đó dễ dàng đâm nát lũ zombie mà không gặp bất cứ chở ngại nào. Điều cơ bản để đi được xa đó là game thủ phải biết làm cho chiếc xe trở nên cân bằng.

Hoàn thành màn chơi

Làm thế nào để chiếc xe cân bằng? Hai phím giữ trước và giữ sau trên màn hình chính là nơi để người chơi khéo léo giữ cho xe không bị lật đổ khi gặp các đoạn dốc quá cao. Hành trình của bạn không hề dễ dàng, đèo dốc lên xuống liên tục nên chúng ta phải biết cách điều khiển xe cho phù hợp, bạn sẽ được nâng cấp xe liên tục sau mỗi màn chơi, càng lên cao động cơ sẽ càng mạnh, tỉ lệ với điều đó chúng ta sẽ càng dễ dàng tiêu diệt zombie hơn.

Mở khóa ngày mới

Bạn sẽ có cơ hội nhận được 8 loại xe khác nhau cùng đó là 7 trang bị hạng cao cấp để nâng cấp cho chiếc xe trên hành trình chạy trốn. Đặc biệt trên hành trình đó sẽ chỉ có bạn cùng những zombie nên chúng ta thoải mái cán chết chúng mà không cần lo ngại sẽ gây ảnh hưởng đến con người. Lên các màn chơi cao sẽ có 1 số công cụ hỗ trợ tiêu diệt những zombie cứng đầu.

Vượt chướng ngại vật

Về cơ bản game Earn to Die cho Android có cách chơi rất đơn giản, việc nâng cấp hay mở khóa động cơ phụ thuộc vào kinh nghiệm của người chơi. Chơi càng nhiều khả năng của bạn sẽ càng cao để rút kinh nghiệm cho những cung đường dốc hay xuống dốc. Tải game Earn to Die cho Android để bắt đầu hành trình đầy thú vị này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game đua xe Earn to Die cho Android