Racer UNDERGROUND cho Android Game đua xe công thức 1

  • Phát hành Momend Ltd
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 168
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/08/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Racer UNDERGROUND cho Android - Game đua xe tốc độ cao

Racer UNDERGROUND cho Android là game đua xe tốc độ cao đã rất được yêu thích trên Google Play. Game Racer UNDERGROUND cho Android là 1 trong những game đua xe hàng đầu với nhiều chế độ đua độc đáo cùng những cung đường đua đầy mạo hiểm. Tải game Racer UNDERGROUND cho Android để có những trải nghiệm thú vị cùng bộ sưu tập siêu xe siêu hấp dẫn.

Cung đường đua

Nếu như bạn là người yêu thích mạo hiểm, yêu thích tốc độ hẳn giải đua xe công thức 1 hay còn gọi là F1 không còn quá xa lạ. Racer UNDERGROUND cho Android sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tương tự với hàng loạt thử thách dành cho các tay đua hàng đầu thế giới, bên cạnh đó là những hãng xe đua danh tiếng như: Ferrari, Mercedes Benz, McLaren, Red Bull, vv cũng sẽ được lần lượt ở khóa sau mỗi chặng đua.

Giao diện nâng cấp xe

Chế độ đua trực tuyến sẽ là chế độ cốt truyện đưa người chơi đến với màn rượt đuổi vô cùng thú vị, bạn có thể lựa chọn trở thành người bị rượt đuổi hoặc người đuổi theo. Với cương vị là kẻ bị đuổi chúng ta sẽ phải làm chủ được tốc độ để phô diễn hết kỹ năng nhằm tránh xe cộ trên tuyến đường cao tốc và có 1 hành trình rõ ràng. Ngược lại khi là kẻ rượt đuổi bạn sẽ phải cố gắng hết sức để đạt tốc độ cao nhất để nhanh chóng bắt kịp đối thủ.

Lựa chọn tốc độ

Chế độ chơi ngoại tuyến cùng AI cũng sẽ không kém phần hấp dẫn khi AI nhanh nhẹn, thông minh và làm chủ mọi cung đường sẽ làm khó bạn, dù hành trình hay địa hình nào cũng không bị làm khó. Chính vì vậy bạn cần thường xuyên luyện tập để có được những kỹ năng cao nhất, sau đó bắt đầu chế độ đua trực tuyến sẽ đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Cung đường đua

Sau mỗi màn chơi số điểm chúng ta có được sẽ sử dụng để nâng cấp xe đua hoặc mở khóa thêm nhiều chiếc xe đua mới. Việc nâng cấp động cơ sẽ được ưu tiên hơn cả, nó chính là yếu tố quyết định cho những chiến thắng ở các màn chơi sau. Tuy nhiên sự lựa chọn như thế nào cũng chính là chiến thuật riêng của bạn để tham gia cuộc đua.

Bộ sưu tập xe

Game Racer UNDERGROUND cho Android với 20 chiếc xe đua danh giá chính là phần thưởng lớn nhất dành cho bạn. Cùng đó sẽ rất nhiều điều hấp dẫn bên cạnh những chế độ đua sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mạo hiểm tuyệt vời. Tải game Racer UNDERGROUND cho Android để bắt đầu những màn đua xe mạo hiểm để chinh phục cùng chúng tôi.