Evernote 6.5.4.4720 Phần mềm quản lý ghi chú hiệu quả

 • Phát hành EverNote
 • Đánh giá
 • Lượt tải 4.738
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 93,9 MB
 • Cập nhật 19/04/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Evernote là một bộ phần mềm và dịch vụ, được thiết kế để ghi chú và lưu trữ. Tải Evernote về máy giúp người dùng lưu trữ tất cả các loại định dạng ghi chú khác nhau.

Evernote - Phần mềm quản lý ghi chú hiệu quả.

Phần mềm này giúp người dùng quản lý các ghi chú một cách hiệu quả. Một ghi chú có thể là một phần của định dạng văn bản, trang web hoặc trang web trích dẫn một bức ảnh, một bản ghi nhớ giọng nói, hoặc lưu ý viết tay. Ghi chú cũng có thể có tập tin đính kèm và có thể được sắp xếp vào các thư mục, sau đó đánh dấu, chú thích, chỉnh sửa, cho ý kiến, tìm kiếm và xuất như các ứng dụng khác. Với các tính năng bản đồ cho phép bạn đặt thẻ vị trí trên mỗi ghi chú của mình.

Với Evernote, bạn có thể dễ dàng chụp và nhanh chóng tìm thấy những bản ghi nhớ đã nhập hoặc viết tay, trích dẫn từ trang web, tài liệu và email, mật khẩu, tin nhắn điện thoại, những việc phải làm, sáng kiến, phác thảo, ảnh chụp trên điện thoại,… Hơn thế nữa, Evernote cung cấp tiếp cận độc nhất qua việc lưu trữ tất cả các loại và định dạng ghi chú khác nhau trên một "cuộn giấy ảo" dài vô tận. Với sự cải tiến này, bạn có thể nhanh chóng tìm bất cứ ghi chú nào mà không phải mở từng cái bằng cách click lên ngày tháng bất kỳ trong Time Band, hoặc sử dụng tiện ích Accelerator Scroller của Evernote. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng EverNote trên iPhone, iPod, iPad, Android.

Evernote

Evernote hỗ trợ một số nền tảng hệ điều hành (bao gồm cả OS X, iOS, Chrome OS, Android, Microsoft Windows, Windows Phone, BlackBerry và webOS) và cũng cung cấp đồng bộ hóa trực tuyến cũng như các dịch vụ sao lưu. Người dùng có thể tạo, trình duyệt và tổ chức ghi chú với danh sách, hiện thị card, một trình soạn thảo lưu ý, thông tin lưu ý chi tiết hơn và ghi chú liên quan.

Đối với người dùng truy cập Internet và một tài khoản Evernote có thể tự động đồng bộ ghi chú của họ với một bản sao trên các máy chủ của Evernote. Tính năng này cho phép người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu của mình trên nhiều máy tính và các nền tảng hệ điều hành khác nhau. Bên cạnh đấy, bạn có thể xem, nhập và chỉnh sửa dữ liệu ngay cả khi không có kết nối internet. Tuy nhiên, ghi chú được lưu trữ trên máy chủ của Evernote không được mã hóa. Evernote có sẵn cho Microsoft Windows, OS X, Android, iOS (iPhone, iPad, iPod Touch), Windows Mobile, Windows Phone, WebOS, Maemo, BlackBerry (bao gồm cả BlackBerry Playbook) và nền tảng Google Wave cũng như một phiên bản beta cho Symbian S60 5th Edition. Có các phiên bản di động của Evernote có sẵn cho các ổ đĩa flash và ổ U3.

Evernote có những tính năng đặc biệt trên các nền tảng khác nhau, ví dụ như nó có thể chỉnh sửa   Rich Text Format và bản phác thảo trên Windows. Trong khi trên Mac có thể chỉnh sửa văn bản phong phú, nhưng chỉ xem phác thảo. Ngoài ra, Web Clipping hỗ trợ được cài đặt theo mặc định trên các trình duyệt Internet ExplorerSafari khi phần mềm Evernote được cài đặt hệ điều hành Windows hoặc OS X. Evernote web-clipping plugin cũng có sẵn cho các trình duyệt  Yandex, Firefox, Opera, Google Chrome và các trình duyệt khác.

Evernote

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng thêm chức năng, bạn có thể mua phiên bản Premium của EverNote.

Những điểm mới trong EverNote phiên bản mới nhất:

 • Giao diện người dùng được thiết kế hoàn toàn mới, trực quan hơn so với phiên bản cũ.
 • Cải tiến nhiều tính năng hữu hiệu cho người dùng.
 • Cập nhật tính năng gợi ý tìm kiếm tương tự như các trang web tìm kiếm, chẳng hạn Google. Người dùng sẽ được gợi ý các từ khoá khi gõ vào khung tìm kiếm trong ứng dụng.
 • Chức năng gắn thẻ được nhúng vào.
 • Có khả năng nhóm các ghi chú mà bạn đã viết trong cùng một vị trí.
 • Bộ lọc tìm kiếm linh hoạt. 

Tính năng:

Đường dẫn cho nội dung đã lưu

Cho phép bạn dễ dàng đưa nội dung phong phú (văn bản đã định dạng, đồ họa, bảng biểu,…) vào trong ghi chú từ mọi địa điểm trên máy tính thông qua chức năng sao chép và dán hoặc kéo và thả. Hơn nữa, EverNote còn tự động thêm đường link có thể click được vào nguồn, cho dù nó từ trang web hay tài liệu MS Office.

Hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú khác nhau

Văn bản đã nhập, trang web, email, ghi chú viết tay, hình ảnh, mẩu tài liệu đã cắt và hình chụp kỹ thuật số.

Nhiều phương thức tìm kiếm ghi chú

EverNote cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa, và danh mục tự động hoặc thủ công. Khi sử dụng chức năng Smartsearch tiên tiến, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ghi chú nào từ hàng ngàn cái cùng với số lượng ghi chú phù hợp.

Danh mục thông minh

EverNote gán các danh mục vào ghi chú một cách tự động để dễ dàng sắp xếp và truy xuất, cũng như cho phép bạn gán một hoặc nhiều danh mục theo cách thủ công qua chức năng kéo và thả đơn giản.

Nhận diện bản viết tay tiên tiến

Nhận diện và tìm kiếm những ghi chú được viết bằng tay. Tự động hoàn thiện hình dạng và biểu đồ vẽ tay.

Những việc phải làm và các template ghi chú khác

Cho phép bạn dễ dàng nhập và theo dõi các template ghi chú dựa trên form như danh sách những việc phải làm, danh sách mua sắm, lịch trình du lịch, báo cáo chi phí,…

Tự động lưu trữ

Không cần phải lưu trữ các ghi chú theo cách thủ công, toàn bộ những ghi chú được thêm vào sẽ được tự động lưu trữ vào cơ sở dữ liệu EverNote cho bạn.