Final Media Player 2015.2.27.0 Phần mềm xem phim nghe nhạc

  • Phát hành Bitberry Software
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 46.311
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 7,3 MB
  • Cập nhật 24/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Final Media Player là trình phát đa phương tiện miễn phí cho máy tính, hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc và video phổ biến hiện nay. Với dung lượng nhỏ gọn và giao diện trực quan, Final Media Player mang đến cho bạn 1 thế giới giải trí sống động, phong phú và thú vị.

Tải và cài đặt Final Media Player miễn phí trên máy để không còn phải mất công tìm codec hay nhận những thông báo tương tự như "Windows can't open this file".

Với những trình phát video khác, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm bên thứ 3 (codec) để hỗ trợ đọc và phát các tệp tin có định dạng khác nhau. Nhưng với Final Media Player, codec đã được tích hợp sẵn giúp bạn xem video, nghe nhạc, xem phim trực tiếp mà không cần thông qua quá trình chuyển đổi mất thời gian.

Trình phát đa phương tiện Final Media Player
Trình phát đa phương tiện Final Media Player hỗ trợ hầu hết các định dạng video, audio

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải và chạy file cài đặt để phát file video, audio trực tiếp.

Final Media Player hỗ trợ phát hơn 40 loại file video phổ biến như 3G2, 3GP, 4XM, ANM, ASF, AVI, BIK, CDG, CDXL, CPK, DIVX, FLV, GXF, LVF, LXF, M4V, MKV, MOV, MP4, MPEG, MPG, MV, MVI, MXF, NSV, NUT, NUV, OGM, OGV, PMP, RMVB, ROQ, RPL, SMK, SWF, TXD, VMD, VOB, WMV, XMV, XVID và YOP.

Ngoài ra, Final Media Player cũng đọc hơn 40 định dạng file âm thanh như AAC, AC3, ACT, AEA, AIFF, AMR, APC, APE, AU, CAF, CAFF, DTS, EAC3, FLAC, GSM, H261, H263, H264, IRCAM, M4A, MKA, MLP, MP2, MP3, MPA, MPC, OFR, OGG, OPUS, PAF, PVF, QCP, RA, RM, SHN, SPX, TTA, VOC, VQF, W64, WAV, WMA, WV, XA và XWMA.

Loc Nguyen