Windows Media Player Trình nghe nhạc của Microsoft

 • Phát hành Microsoft
 • Đánh giá 52 đánh giá
 • Lượt tải 3.339.022
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24,5 MB
 • Cập nhật 31/07/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí

Windows Media Player là phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất trên các máy tính cài đặt hệ điều hành Windows, bởi lẽ phần mềm Windows Media Player là phần mềm được cài đặt sẵn mặc định khi người dùng cài đặt Windows. Đây là ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn miễn phí và đã có mặt ngay từ những ngày đầu, đây được coi là một trong những ứng dụng nghe nhạc sớm nhất có mặt trên thị trường. Vì là ứng dụng có sẵn nên khi các ứng dụng nghe nhạc chưa phổ biến như bây giờ nó đã chiếm giữ vị trí khá ổn định, nó gần như là lựa chọn số một cho những ai muốn có một trình phát video chất lượng cao.

Với phiên bản Windows Media Player 12 nhà phát hành Microsoft muốn đem lại cho những người dùng trung thành mộng ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn mới. Ngoài những tính năng trước đây đã đem lại những trải nghiệm đã rất tuyệt vời. Cùng với việc phát nhạc thì ứng dụng còn hỗ trợ chúng ta quản lý, phân loại file nhạc vô cùng tiện ích. Hãy tải Windows Media Player 12 để có được một ứng dụng nghe nhạc với nhiều tiện ích độc đáo nhé.

Mới đây, Microsoft ra mắt phiên bản 12 với nhiều tính năng độc đáo và khả năng chơi nhạc ấn tượng giúp bạn thư giãn với những bài hát yêu thích. Trong Windows 7, Windows 8 thì phiên bản 12 này đã được cài đặt sẵn. Link download Windows Media Player 12 dành cho hệ điều hành Windows XP. Windows Media Player 12 có khả năng nhận dạng và chơi hầu hết các định dạng audio nhạc và 1 số video. Ngoài ra, nó còn cho phép đồng bộ hóa các tệp phương tiện số với thiết bị di động, mua sắm trực tuyến các nội dung phương tiện số.

windows melia player

Các tính năng chính:

 • Thư viện. Đây là tính năng giúp bạn tạo một thư viện riêng cho mình. Trong phần thư viện này bạn có thể chọn các mục như Music để chọn. Với mục này bạn có thể chọn mục như Artist (nghệ sĩ), album, composer ( tác giả) để lựa chọn. Hay là Video, ở đây các bạn cung có nhiều mục phù hợp để lựa chọn. Tương tự như với hình ảnh cà các thư mục khác.
 • Tính năng Preview. Đây là chức năng tương đối hay, nó hỗ trợ người dùng có thể cắt ngang bài hát đang chạy thay vào đó là bài hát yêu thích khác. Khi bạn chọn chức năng này bạn nhấn vào preview bài hát yêu thích, nó sẽ tự động ngắt bài đang chạy để phát bài hát preview bạn chọn. Nếu bạn không thích nghe bài hát preview thì có thể phát lại bài hát ban đầu một cách chính xác, tức là nó sẽ mở lại ngay phần bạn ngắt chứ không phát lại từ đầu.
 • Tạo Playlist yêu thích. Trong hàng loạt bài hát chắc chắn có những bài hát đi cùng năm tháng với bạn. Muốn sắp cho nó vào một Playlist yêu thích để có thể nghe bất kỳ lúc nào. Khi bạn lập playlist này nó sẽ xuất hiện ngay trên màn hình chính để bạn dễ tìm thấy nhất.
 • Quản Lý file nhạc.Giữa hàng nghìn bài hát bạn tải về. Bạn đang băn khoăn xem mình nên sắp xếp như nào để cho dễ tìm và thuận tiện.Hãy dùng đến tính năng này nhé. Có thể sắp xếp vào chúng theo dòng nhạc như nhạc trẻn nhạc cách mạng, nhạc nước ngoài... Nếu bạn tỉ mỉ hơn thì có thể sắp theo tên ca sĩ, hoặc là tên tác giả.....