Popcorn Time 0.3.8.5 Beta Phần mềm xem video trực tuyến

  • Phát hành Popcorn Time
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 725
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27,1 MB
  • Cập nhật 14/10/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download phần mềm xem phim Popcorn Time cho Windows

Popcorn Time là một phần mềm giúp người dùng có thể xem hàng trăm bộ phim nước ngoài ăn khách như Kẻ cắp Mặt Trăng, Fast & Furious hay thậm chí phim Việt như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh mà không cần tải về, khi thông qua cách thức dịch vụ trao đổi tập tin torrent. Sau khi bắt được link torrent, phần mềm sẽ tự động phát tập tin cho người sử dụng. Điều này đã mang Popcorn Time trở thành một phần mềm xem phim phát triển và nổi tiếng nhất, khi nó sở hữu cho mình tính năng đặc biệt. Biến gia đình bạn trở thành một rạp chiếu phim thu nhỏ với chương trình Popcorn Time cho máy tính.

Video tham khảo phần mềm Popcorn Time cho Windows

Với sự phát triển và biến đổi không ngừng của những chương trình phát video như VLC hay KMP Player, người dùng có thể thưởng thức những bộ phim đình đám với chất lượng tương đối cao và khá ổn định. Tuy nhiên, công việc tải phim luôn là một trở ngại khiến nhiều người cảm thấy rắc rối. Đa phần với những bộ phim chiếu ngoài rạp với thời lượng phát sóng gần 2 tiếng khiến thời gian download phim về máy khá lâu, chưa kể nếu bạn muốn tải với chất lượng HD thì khối lượng thời gian lại càng tăng lên.

Phần mềm xem video trực tuyến Popcorn Time

Nếu là phim bộ thì tải từng tập phim đòi hỏi phải có thời gian và tính kiên nhẫn. Nguy hiểm hơn khi tải video bạn đã vô tình "rước" kẻ thù về cho máy tính, khiến máy chậm hoặc tạo ổ cho hàng trăm còn virus. Cho dù trong máy tính đã có phần mềm diệt virus hiệu quả như Bkav HomeAvira Free Antivirus. Vậy tại sao không tìm đến một cách thức đơn giản hóa hơn rất nhiều, khi mà bạn không cần tải video mà vẫn xem được phim, và quan trọng hơn là có thể đảm bảo sự an toàn cho máy tính. Popcorn Time chính là câu trả lời cho vấn đề tiết kiệm thời gian của người yêu thích phim ảnh.

Chie tiết cho từng bộ phim

Với cách thức xem phim thông thường, nếu muốn tải phim thì trong máy tính của bạn bắt buộc phải có chương trình tải link phim IDM hoặc BitTorrent, và kỳ công tìm các link phim an toàn và đáng tin cậy. Còn với Popcorn Time thì mọi thứ lại đơn giản hơn rất nhiều khi chương trình chỉ cần bắt linnk torrent và xem trực tiếp từ link mà bạn chọn mà thôi. Với cách thức rút ngọn khá nhiều thao tác này, người dùng không phải bỏ quá nhiều thời gian vào việc tải phim về máy.

Tải phim tốc độ nhanh

Phần mềm Popcorn Time - Tốc độ xem phim nhanh chóng, thông minh

Việc xem link từ torrent là nhờ vào dịch vụ chia sẻ file ngang hàng (P2P) dễ dàng và thuận tiện hơn. Trong quá trình lấy link torrent, chương trình sẽ tránh những trang chứa file độc hại các chương trình quảng cáo gây phiền nhiễu đến bạn và máy tính. Giao diện của chương trình có tổng thể khá sáng sủa và được sắp xếp khoa học. Từng bộ phim đều có thông tin chi tiết video riêng như ảnh bìa, thể loại, dung lượng, đạo diễn,... giúp người dùng có thể tìm phim một cách dễ dàng. Vì thế, chúng ta có thể lọc phim theo các thể loại như hình sự, hoạt hình, lãng mạn, hay hài mà không gặp quá nhiều sự trắc trở nào.

Tích hợp nhiều phụ đề

Với loại phim bộ của chế độ TV Series, từng tập cũng sẽ được chia giống như nguyên mẫu kèm theo đó là thời gian cho từng tập phim. Còn với việc xem phim ngoài rạp ở chế độ Movies thì đơn giản hơn, và bạn dùng có thể theo dõi những trailer phim mới nhất để chọn ra những bộ phim thực sự thu hút bản thân. Hầu hết những bộ phim trên Popcorn Time đều có đi kèm với nhiều ngôn ngữ phụ đề. Chỉ cần kích hoạt tùy chọn tương ứng và lựa chọn loại ngôn ngữ muốn xem. Việc điều chỉnh kích thước phụ đề cũng không phải là quá khó với chương trình. Chất lượng hình ảnh của các loại phim luôn ở mức chất lượng vượt trội 720p hoặc 1080p, và nhiều tính năng tìm hữu ích trong việc phụ đề phim và tìm kiếm video thông minh.

Điều chỉnh phụ đề cho Popcorn Time

Việc xem phim chưa bao giờ lại có thể đơn giản và nhanh chóng khi mà người dùng không cần phải mất hàng giờ đồng hồ để tải phim về máy tính. Chất lượng hình ảnh luôn khiến bạn hài lòng và có thể xem phim với hệ thống phụ đề đa dạng. Biến ngôi nhà của bạn thành rạp chiếu phim với phần mềm Popcorn Time miễn phí.