VLC Media Player 2.2.4 Ứng dụng nghe nhạc, xem phim miễn phí

  • Phát hành VideoLAN
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 1.426.678
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27,2 MB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download VLC Media Player - Phần mềm xem phim, nghe nhạc miễn phí

VLC Media Player là phần mềm phát video và nghe nhạc miễn phí. Phần mềm VLC Media Player được sử dụng nhiều như là công cụ xem phim phổ biến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Là ứng dụng đa nền tảng với các phiên bản khác nhau nên sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Được xem là công cụ phát video chuyên nghiệp hỗ trợ hầu hết các định dạng file video phổ biến hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người trải nghiệm những bộ phim HD sắc nét như ngoài rạp chiếu phim.

Khi bạn gặp phải khó khăn khi muốn xem các bộ phim có độ phân giải HD, HD 1080p, audio, các video từ CD/DCD thì VLC Media Player là 1 giải pháp tốt nhất. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn xem tivi trực tuyến bạn sẽ được xem các kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới trong danh sách của ứng dụng, ngoài ra ứng dụng còn chạy được các flash trên PC và internet, chuyển đổi các định dạng video.

VLC Media Player

VLC Media Player sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về độ sắc nét đa màu sắchệ thống âm thanh sống động, trong khi xem phim người dùng có thể tuỳ chỉnh độ phân giải, chế độ xem ở nhiều góc độ, âm thanh trong phim mà mình yêu thích cũng có thể chỉnh to nhỏ hơn so với âm lượng trong video lên tới 200%. Với các thể loại video có phụ đề, sub cũng có thể sửa chữa kích cỡ, màu sắc cho phụ đề và sub.

VLC Media Player

Với giao diện được thiết kế đơn giản, đẹp mắt dễ sử dụng phần mềm có hệ thống phím tắt hữu ích dễ nhớ trong ứng dụng giúp bạn xem phim hoặc nghe nhạc đơn giản không cần dùng đến chuột. Trong khi xem phim người dùng có thể dùng tính năng cắt đoạn để tạo những đoạn phim mới mà mình thích xem nhất. Cũng như chế độ nghe nhạc lặp lại một ca khúc nhiều lần, tuỳ chỉnh âm thanh đa dạng chuyển đổi âm thanh từ thể loại nhạc này nhiều thể loại nhạc khác, thích nghe theo phong cách riêng của chính mình.

VLC Media Player

Một phần nữa cũng vô cùng độc đáo và mới lạ trong VLC Media Player đó là những tính năng ẩn. Có thể người dùng muốn chuyển video này sang điện thoại, nhưng chiếc điện thoại của bạn lại không hỗ trợ video loại định dạng này, phải làm sao đây? Hãy sử dụng ngay tính năng chuyển đổi định dạng video của ứng dụng để phù hợp với ứng dụng trên điện thoại của mình. Thật đơn giản và tiện lợi còn rất nhiều các tính năng khác chưa từng trải nghiệm, hãy tải VLC Media Player.

VLC Media Player

Người dùng cũng có thể tải các video trên youtube bằng ứng dụng, nghe radio trên internet, phát video hay nhạc trong hệ thống mạng nội bộ. Bạn cũng có thể sử dụng một video nào đó làm hình nền cho PC rất đặc biệt. Với hỗ trợ đa ngôn ngữ  có thể cài đặt ngôn ngữ mà mình dễ sử dụng.

VLC Media Player

Là một trong những ứng dụng miễn phí hàng đầu hiện nay về giải trí VLC Media Player không chỉ đáp ứng được những người dùng yêu thích công nghệ khó tính nhất mà nó còn được lưu hành rộng rãi trong các doanh nghiệp hiện nay. Với sức hút mạnh mẽ đến từ những tính năng mới nhưng lại hoàn toàn dễ sử dụng.

VLC Media Player

Tuỳ chỉnh tốc độ phát video, nhạc nhanh hay chậm, thêm bớt hiệu ứng đồ hoạ và âm thanh trong trình phát, với giao diện chính là khung hình lớn cùng danh sách bài hát hoặc video bên cạch. Thanh ứng dụng chính người dùng có thể tách rời với khung hình thành một thanh công cụ riêng cho dễ sử dụng. Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy tải ngay VLC Media Player hoàn toàn miễn phí cho PC, bộ cài đặt gọn nhẹ không chiếm dung lượng lớn trong bộ nhớ máy.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng VLC Media Player: