Auto-Tune Phần mền điều chỉnh giọng hát

  • Phát hành Antares
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 6.207
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Auto-Tune - Phần mềm điều chỉnh âm thanh

Auto-Tune là công cụ chỉnh âm đang rất thịnh hành hiện nay. Phần mềm Auto-Tune không chỉ được sử dụng cho ca sĩ chuyên nghiệp mà giờ đây được sử dụng rộng rãi để những người yêu nhạc có thể điều chỉnh giọng hát của mình sau khi thu âm để có được chất lượng cao nhất. Nói chung Auto-Tune là 1 trong những công nghệ không thể thiếu được trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Trước hết chúng ta cần biết đến công nghệ Auto-Tune là gì? Chúng ta chỉ cần biết rằng Auto-Tune nó như 1 công cụ Photoshop dành cho âm nhạc, bạn có thể sử dụng Auto-Tune để làm cho giọng hát của mình đẹp, mượt mà hơn. Với những buổi biểu diễn trực tiếp chất giọng của ca sĩ sẽ bị lẫn tạp âm và chênh phô là những điều thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên với công cụ chỉnh sửa giọng hát Auto-Tune thì những bản nhạc đó sau khi phát hành dường như là không còn nữa.

Chính vì vậy với những người làm nhạc thì Auto-Tune đã trở thành 1 công cụ không thể thiếu. Hiện tại Auto-Tune có phiên bản mới nhất là Auto-Tune 8.0 với rất nhiều tiện ích để giúp bạn - 1 người không chuyên nghiệp cũng có thể phát hành 1 single đạt chuẩn mà không cần phải có 1 chất giọng cực kỳ tốt như những ca sĩ được học hành bài bản. Không chỉ vậy nó chính là cứu cánh cho những ca sĩ có chất giọng không thực sự tốt.

Bạn có thể nâng tông, chuyển giọng 1 cách rất linh hoạt khi sử dụng Auto-Tune mà không gặp chút khó khăn nào. Phần mềm Auto-Tune không chỉ đơn thuần là 1 phần mềm nâng tông, làm mượt giọng hát mà nó còn giúp bạn điều chỉnh giọng với những âm điệu khác nhau như làm méo giọng hay đưa nó lên 1 tốc độ cao hơn mà chúng ta thường gặp trong các bộ phim hoạt hình.

Ở thời kỳ đầu khi công nghệ Auto-Tune vừa được tìm ra thì nó không được lưu truyền rộng rãi mà nó như 1 vũ khí bí mật của các nhà sản xuất âm nhạc để chỉnh sửa âm thanh, chỉnh sửa giọng hát cho các ca sĩ thu âm ở phòng thu của mình. Tuy nhiên sau đó khi âm nhạc đã phát triển thì nó đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều và được sử dụng thường xuyên khi làm album cho các nghệ sĩ nổi tiếng.

Điển hình cho việc sử dụng công nghệ này trong âm nhạc hẳn không thể không nhắc đến: Taylor Swift, Selena Gomez hay Beyoncé. Họ sử dụng Auto-Tune như 1 công cụ làm nhạc tất yếu để tạo nên điểm nhấn cho bài hát. Nếu biết sử dụng Auto-Tune 1 cách chuyển mực thì bạn sẽ có 1 bản thu âm thành công và ngược lại có thể phản hoàn toàn tác dụng.

Có thể nói Auto-Tune hiện là 1 trong các công cụ chỉnh nhạc không thể thiếu đối với các nhà sản xuất. Nếu bạn không phải là 1 ca sĩ chuyên nghiệp bạn sẽ cảm nhận rất rõ được tác dụng mà nó mang lại cho bản thu âm của bạn. Tải Auto-Tune để sở hữu những bản nhạc bắt tai, mượt mà.