Vidio Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp U23 Việt Nam tại Asiad 2018

  • Phát hành PT Kreatif Media Karya
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 282
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/08/2018
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Vidio - Đài truyền hình chính thức của ASIAN Games 2018

Vidio là kênh truyền hình trực tuyến của Indonesia chuyên phát sóng các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. Ở thời điểm hiện tại Vidio đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người xem truyền hình bởi Vidio là đơn vị nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước chủ nhà Indonesia sẽ phát sóng miễn phí toàn bộ các môn thi đấu của các nước, trong đó tâm điểm là các trận đấu bóng đá Asiad.

Giới thiệu Asiad 2018

Ngoài trang web trực tuyến thì Vidio còn phát triển ứng dụng di động giúp người dùng có thể xem bóng đá trực tiếp trên di động với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh phát các trận đấu bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội tại Asiad thì Vidio còn liên tục phát các đoạn video thể thao ấn tượng để mọi người có thể xem lại nhanh chóng.

Xem bóng đá trực tiếp

Ngoài thể thao Vidio còn có riêng bộ sưu tập video với nhiều chủ đề về show truyền hình thực tế Hàn Quốc, phim kinh dị, bài hát mới, video hài hước, vv. Tất cả các chương trình truyền hình được giới trẻ Indonesia quan tâm đều sẽ được Vidio mua bản quyền để truyền tải một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem video ấn tượng

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Vidio đang được cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng quan tâm và chia sẻ nhiều trên Facebook bởi sự kiện Asiad 2018 tới đấy. Khi Việt Nam chưa thể có bản quyền phát sóng Asiad 2018 thì Vidio sẽ là ứng dụng xem bóng đá bản quyền tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam.

Với các trận đấu bóng đá Asiad diễn ra cùng thời điểm Vidio chỉ lựa chọn trận đấu tâm điểm để streaming nên chúng ta chưa chắc chắn có thể xem U23 Việt Nam thi đấu hay không. Tuy nhiên Vidio chính là niềm hi vọng duy nhất để người hâm mộ bóng đá nói riêng và thể thao nói chung của Việt Nam có thể theo dõi các trận đấu bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội của Asiad 2018.

Phim truyền hình

Giao diện của Vidio khá đơn giản với các mục gồm Live TV, Sports, Entertainment, News, vv. Chúng ta sẽ chọn Live TV để xem trực tuyến các trận đấu bóng đá trực tiếp tuy nhiên bạn chỉ có thể xem với bình luận tiếng Indonesia sẽ là bất tiện không nhỏ. Tải Vidio ngay để có ngay cho thiết bị của bạn ứng dụng xem tivi trực tuyến chất lượng cao.