Adobe Photoshop CS2 9.0.2 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho PC

 • Phát hành Adobe Systems
 • Đánh giá 57 đánh giá
 • Lượt tải 59.993
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 11,9 MB
 • Cập nhật 16/03/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Adobe Photoshop CS2 cho Windows - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Adobe Photoshop CS2 là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho hệ điều hành Windows. Phần mềm Adobe Photoshop CS2 sẽ mang đến cho người dùng những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất để được hình ảnh đầu ra có chất lượng như ý. Tuy không nhỏ gọn như các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường khác nhưng những gì mà Adobe Photoshop CS2 đem lại sẽ làm mọi người thực sự hài lòng. Tất cả những hình ảnh cần khôi phục hay các bức ảnh nghệ thuật cho đến tấm ảnh chân dung đơn giản đều sẽ trở nên lung linh hơn dưới bàn tay của một người chỉnh sửa ảnh chuyển nghiệp với các chức năng của công cụ này. Hãy tải phần mềm Adobe Photoshop CS2 về máy tính để có cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh với những tính năng tuyệt vời.

Với nhu cầu của xã hội hiện nay khi muốn tự mình tạo ra những bức ảnh đẹp, có kiểu dáng độc đáo và mới lạ, nhiều công ty chuyên về chỉnh sửa ảnh đã tung lên thị trường những phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh nghệ thuật. Công ty Adobe Systems đã đem đến cho thị trường một phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện đại dưới cái tên Adobe Photoshop CS2 với nhiều công dụng hữu ích.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Với mục tiêu của phần mềm là đem đến cho người dùng một công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả, dễ dàng sử dụngthuận tiện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của Adobe Photoshop CS2. Tính năng chung của phần mềm này là hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh, cắt ghép, thiết kế những kiểu dáng độc đáo. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ phục chế ảnh cũ, taọ những bức ảnh nghệ thuật, thiết kế trang web. Adobe Photoshop CS2 sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của các tay chỉnh sửa ảnh không chuyên lẫn những tay chỉnh sửa chuyên nghiệp, từ những người chỉ có niềm đam mê với nghệ thuật đồ họa tới những những tay thiết kế chuyên nghiệp.

Phần mềm miễn phí chỉnh sửa ảnh

Ngay khi bạn nhập ảnh vào trong phần mềm, bên tay trái sẽ đầy đủ những tiện ích chỉnh sửa như cắt ghép hình ảnh, bo tròn, làm mờ hình ảnh, chèn chữ,.... Bên tay phải là bảng màu để tiện theo dõi trong quá trình chỉnh sửa bức ảnh. Bên trên là thanh công cụ với những tính năng chỉnh sửa cũng như thay đổi thông số của bức ảnh trong quá trình chỉnh sửa ảnh cần dùng. Phần mềm cho phép chỉnh một lúc nhiều bức ảnh, thập chí ghép nhiều ảnh lại với nhau cũng không quá khó với Adobe Photoshop. Đối với những người khó tính nhất và có yêu cầu cao với chỉnh sửa thì Adobe Photoshop CS2 đều có thể đáp ứng được.

Tính năng chính của Adobe Photoshop CS2 miễn phí

 • Công cụ đồ họa tiện ích, thông dung và chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh.
 • Nhiều tính năng, hiệu ứng tạo ảnh nghệ thuật.
 • Tạo ảnh động đơn giản, thiết kế website,....
 • Cho ảnh đầu ra chất lượng, nghệ thuật đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
 • Phục chế ảnh cũ, làm mới ảnh.
 • Miễn phí sử dụng kể cả phiên bản 9.0.2.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Adobe Photoshop CS2 miễn phí cho Windows có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, nghệ thuật. Càng sử dụng, bạn lại càng khám phá được rất nhiều những công dụng tuyệt với của phần mềm chuyên nghiệp này. Nói Adobe Photoshop CS2 là phần mềm tốt nhất trong làng chỉnh sửa ảnh cho Windows cũng không có gì quá. Hãy khám phá những tính năng tuyệt vời và thử tạo ra những bức ảnh của chính mình với phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Adobe Photoshop CS2 cho Windows.

Bên cạnh đó, người dùng hệ điều hành OS X cũng có thể sử dụng miễn phí sản phẩm Photoshop CS2 phiên bản dành riêng cho Mac với dung lượng 431 MB.

Serial number photoshop CS2 miễn phí:

- Serial cho Windows: 1045-1412-5685-1654-6343-1431
- Serial cho Mac: 1045-0410-5403-3188-5429-0639

>>> Nếu không muốn cài đặt, bạn có thể tải Photoshop CS2 bản Portable tại đây.