Picasa cho Windows 3.9 Build 141.255 Quản lý, chỉnh sửa ảnh miễn phí

 • Phát hành Google
 • Đánh giá 19 đánh giá
 • Lượt tải 259.003
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 16,5 MB
 • Cập nhật 18/12/2015
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Picasa miễn phí cho máy tính là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay dành cho việc lưu trữ ảnh đặcbiệt là việc chia sẻ anh được thuận tiện hơn. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể xử lý với số lượng ảnh không hạn chế và gửi ảnh cho bạn bè và người thân. Những phiên bản về sau, Pisaca cho Windows càng cải thiện để thể hiện những tính năng ưu việt của nó.

Download phần mềm Piscasa cho Windows - Quản lý, chia sẻ kho ảnh dễ dàng

Picasa được Google mua từ công ty Idealab và phát triển thành phần mềm quản lý và chia sẻ ảnh. Có lẽ sau khi về với Google, Picasa đã thay đổi nội dung, hình thức lẫn tính năng, và phát triển trở thành phần mềm nổi tiếng như ngày nay. Nhìn chung, Picasa rất dễ dùng, có nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng như màu sắc, kích thước, ánh sáng,... Nhiều loại phần mềm khác cũng có chung mục đích là xử lý hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc nhưng Picasa cho Windows với tính năng cơ bản như trên, còn bổ sung thêm nhiều đặc điểm khác. Và chính điều đó đã thu hút hàng triệu người sử dụng.

Picasa cho Windows

Picasa có khoảng 40 ngôn ngữ và có cả Tiếng Việt cho mọi người dễ sử dụng, chỉnh sửa các tập tin ảnh. Khi tải Picasa cho Windows và khởi động chương trình, người dùng dễ thấy giao diện khá đơn giản, không khó khăn nhưng công cụ chỉnh sửa rất hiệu quả. Picasa có tính năng tìm kiếm thông minhtập hợp thành một album trong kho dự trữ cho bạn quản lý chúng thuận tiện. Tập tinh ảnh người dùng đưa bằng qua thẻ nhớ hoặc tải về đều có mặt trong thư viện của Picasa. Phần mềm quản lý ảnh Picasa cho Windows không hề kén file ảnh, nó ủng hộ rất nhiều đuôi file như JPEG, GIF, PNG,..... Picasa tự động tìm kiếm tất cả các tập tin hình ảnh với số lượng lớn cho vào thư mục riêng của từng tập tin. Picasa cho Windows sắp xếp hình ảnh theo thời giantheo thư mục người dùng đặt tên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tênnội dung vắn tắt cho ảnh để quá trình tìm ảnh thuận tiện hơn. Một điều đặc biệt của Picasa so với phần mềm khác là tính năng tạo video với hỗ trợ định dạng mp3, wmv.

Phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh cho Picasa cho Windows

Với Picasa cho Windows, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào hình ảnh sẽ ra những tính năng chỉnh sửa ảnh như cắt ảnh, ghép ảnh, điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, mắt đỏ,.. và nhiều tính năng khác chỉnh sửa nâng cao khác. Các công cụ chỉnh sửa đều hiện thị sẵn trên giao diện chương trình, và chúng sẽ giúp cho hình ảnh của bạn có chất lượng tốt hơn, phong phú hơn và thoải mái thể hiện sự sáng tạo trên mỗi bức ảnh. Ngoài ra, Picasa còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh online với nhiều hiệu ứng ấn tượng, màu sắc đa dạng.

Picasa quản lý tập tin ảnh cho Windows

Sau khi đã tạo được những bức ảnh vừa ý mình, bạn có thể chia sẻ anh với bạn bè, người thân bằng cách up kho ảnh lên Web Album Picasa, hoặc in hình ảnh bằng tính năng in hiển thị trên giao diện. Hơn thế nữa, Picasa choWindows còn hỗ trợ tải ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Google Plus.

Tính năng đặc chính của Picasa cho Windows

 • Nhận diện ảnh qua trình quét mặt, cho phép bạn đặt tên cho bức ảnh có người được quét.
 • Thẻ Google Maps trong Picasa: gắn địa điểm cho ảnh qua Google Maps.
 • Nâng cao Picasa với tính năng Google+ Auto Backup để lưu trữ
 • Hỗ trợ thêm định dạng RAW cho máy ảnh kỹ thuật số đời mới.
 • Xử lý file ảnh cùng lúc, tiết kiệm thời gian.

Phần mềm quản lý, chỉnh sửa anh Picasa cho Windows

Picasa miễn phí cho Windows với những tính năng đặc biệt thu hút người dùng. Phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh đơn giản, sử dụng thông minh với mục tiêu đem lại thành quả đẹp nhất, tốt nhất cho người sử dụng. Picasa miễn phí cho Windows xứng đáng là công cụ tiện ích cho những tay cao thủ chỉnh sửa anh, lẫn tay ảnh nghiệp dư.