Beneton Movie GIF 1.1.2 Công cụ chỉnh sửa ảnh GIF động

  • Phát hành Beneton Software
  • Đánh giá 101 đánh giá
  • Lượt tải 194.811
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6,5 MB
  • Cập nhật 12/03/2018
  • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Beneton Movie GIF - Phần mềm tạo ảnh động miễn phí

Beneton Movie GIF là phần mềm tạo ảnh động GIF miễn phí rất phổ biến hiện nay. Phần mềm Beneton Movie GIF cho phép bạn tạo ra những hình ảnh GIF 1 cách rất nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó Beneton Movie GIF còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh GIF có sẵn theo ý muốn chỉ với vài thao tác chuột như những nhân viên đồ họa chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video thành ảnh động như: Cute Video to GIF ConverterFree Video to GIF Converter, vv tuy nhiên để tạo ra bức ảnh động từ ảnh tĩnh thì rất khó tìm được một phần mềm làm ảnh ưng ý. Với Beneton Movie GIF bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về điều này, phần mềm đang được cả giới làm ảnh chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đánh giá cao và sử dụng vô cùng phổ biến. Tải Beneton Movie GIF để tự mình tạo ra những tấm ảnh động GIF như ý.

Phần mềm Beneton Movie GIF miễn phí

Tự tạo những bức ảnh nghệ thuật của riêng mình luôn là sở thích của nhiều người. Những bức ảnh tĩnh được chỉnh sửa theo nhiều phong cách khác nhau đã thu hút được nhiều người, chưa tính đến những bức ảnh động GIF. Nếu ảnh động mà được chỉnh sửa theo ý mình sẽ cuốn hút được người xem hơn rất nhiều. Beneton Movie GIF là phần mềm sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khi người dùng có ý định chỉnh sửa ảnh động chuyên nghiệp. Ngoài chỉnh sửa, Beneton còn hỗ trợ tự tạo một bức ảnh động với nhiều khung kình lẫn kiểu dáng khác nhau.

Beneton Movie GIF cho Windows

Phần mềm Benetone Movie GIF sẽ tạo những bức ảnh động có định dạng GIF. Phần mềm hỗ trợ tất cả 48 định dạng file hình ảnh khác nhau như JPG, BMP, GIF, PNG, PSD, TGA,TIFF, RAW,... kèm theo đó là những khung hình chuyển động khác nhau để người dùng có thể lựa chọn thoải mái. Benetone Movie GIF bao gồm hai kiểu hiệu ứng khác nhau: hiệu ứng chuẩn gồm Flip, Rotate, Color Blend, Black Color, Overlay, Blur, Invert Colors, Black & White,... và hiệu ứng ảnh động bao gồm Reverse, Shrink/grow, Rotate, Edit length, Moving path, Distortion, Transtion,... để người dùng tùy chọn những hiệu ứng đưa vào file ảnh động. Với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh phong phú và độc đáo chưa kể đến những tính năng chắc chắn Beneton Movie GIF sẽ đem lại cho người dùng nhiều ý tưởng độc đáo khi chỉnh sửa.

Phần mềm tạo, chỉnh sửa ảnh động Beneton Movie GIF

Tính năng chính của phần mềm Beneton Movie GIF chỉnh sửa ảnh động GIF 

Hỗ trợ 48 file định dạng ảnh khác nhau

Phần mềm này cho phép tạo ảnh động từ những bức ảnh tĩnh, và chỉnh sửa ảnh với mọi loại định dạng file phổ biến đến ít sử dụng như: GIF, JPG, PNG, BMP, TIFF, PSD, TGA, RAW,...

Khung hình phong phú để lựa chọn

Beneton Movie GIF không chỉ có một vài những khung hình đơn điệu mà nó cung cấp khá nhiều loại khung hình đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung để người dùng có thể thoải mái chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Thao tác kéo, thả ảnh vào khung hình

Khi sử dụng Beneton Movie GIF, người dùng chỉ việc lựa chọn những file ảnh động GIF, sau đó kéo chúng vào khung hình của phần mềm. Vậy là bạn đã có thể chỉnh sửa ảnh động theo ý muốn. Nếu tự tạo một file GIF từ một file ảnh thường thì cách làm cũng tương tự, kéo và thả vào giao diện chính của phần mềm.

Beneton Movie GIF chỉnh sửa ảnh động cho Windows

Cung cấp 20 hiệu ứng khác nhau

Trong Beneton Movie GIF chia làm hai nhóm hiệu ứng: hiệu ứng ảnh chuẩn và hiệu ứng ảnh động. Beneton Movie GIF còn hỗ trợ các thuộc tính khung hình cá nhân khác nhau: độ mờ và độ trong suốt cho khuôn hình.

Lưu và tải nhiều khung hình

Những khung hình có sẵn trong máy tính nếu người dùng muốn sử dụng hoặc tải nhiều khung hình khác được tải từ trên mạng xuống.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh

Phần mềm sẽ cung cấp sẵn một số những công cụ chỉnh sửa ảnh thông dụng như: pencil, airbrush, alpha brush, fill, selection, text.

Cửa số xem trước

Beneton Movie GIF tích hơp một cửa sổ xem trước kết quả chỉnh sửa, thay đổi hay quá trình tạo tạo một file ảnh động GIF. Qua đó, người dùng có thể thay đổi những ảnh động trước khi save chúng dưới định dạng ảnh GIF.

Beneton Movie GIF cho Windows

Phần mềm chỉnh sửa, tạo ảnh động GIF Beneton Movie GIF miễn phí cho Windows có cách sử dụng không quá khó khăn. Những thao tác để tạo một bức ảnh động hay chỉnh sửa những bức ảnh động đã có sẵn đều rất đơn giản. Với nhiều khung hình để bạn lựa chọn lẫn nhiều hiệu ứng độc đáo sẽ rất dễ dàng để tự tay tạo ra một hình ảnh động GIF theo những phong cách của riêng mình, với những bức ảnh do chính tay mình lựa chọn. Hãy thử tài nghệ thuật với phần mềm tạo, chỉnh sửa anh động Beneton Movie GIF miễn phí cho Windows.

Hướng dẫn

Cách dùng Beneton Movie GIF để làm ảnh động