Foxit Mobile PDF cho Windows Phone 2015.319.411.3050 Ứng dụng đọc PDF cho Windows Phone

 • Phát hành Foxit Software
 • Đánh giá
 • Lượt tải 352
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 4 MB
 • Cập nhật 04/05/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Foxit Mobile PDF miễn phí cho Windows Phone là một phần mềm giúp đọc file PDF ngay trên điện thoại, hỗ trợ người dùng có thể mở những file PDF một cách nhanh chóng. Ngay khi tải phần mềm này về điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng quản lý những tập tin PDF và xem bất cứ khi nào cần. Không yêu cầu phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ, hay ngốn quá nhiều dung lượng trong điện thoại và đọc file PDF như nhiều phần mềm khác là những thuận tiện khi người dùng tải Foxit Mobile PDF miễn phí cho Windows Phone.

Foxit Mobile PDF miễn phí cho Windows Phone - Hỗ trợ đọc file PDF

PDF là một trong những file rất phổ biến hiện nay. Đa số những ai phải làm nhiều công việc văn phòng, phải xử lý khối lượng lớn những văn bản thì có xu hướng chuyển đổi về file PDF. Sự tiện lợi của những file PDF là điều không ai có thể phủ nhận được. Một file PDF sẽ lưu trữ được số thông tin khá lớn, nhưng với dung lượng thì rất vừa phải. Có thâm niên khá lâu trong làng phần mềm đọc file PDF, Foxit Reader với cách dùng rất dễ dàng và chất lượng cao trở thành phần mềm ưa thích cho đại đa số những ai muốn mở file PDF. Sau nhiều nỗ lực, công ty chủ quản đã sản xuất ra phiên bản Foxit Reader cho Windows Phone với tên gọi Foxit Mobile PDF.

Ứng dụng đọc PDF cho Windows Phone Đọc PFD bằng Foxit Mobile PDF

Foxit Mobile PDF có tính năng đọc file PDF hoàn toàn tương tự với phần mềm sử dụng trên máy tính, và có thêm rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác. Ngay sau khi người sử dụng tải phần mềm về điện thoại, có thể dễ dàng đọc những file PDF trong điện thoại với chất lượng chữ lẫn hình ảnh rõ nét, tạo thiện cảm cho người dùng. Vì sản xuất cho điện thoại nên chắc chắn ngoài đặc điểm đọc file PDF ngay trên điện thoại thì Foxit Mobile PDF cũng kết hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Foxit Mobile PDF miễn phí cho Windows Phone Quản lý tập tin PDF

Tải Foxit Mobile PDF trình đọc PDF miễn phí cho Windows Phone

Foxit Mobile PDF sử dụng những công nghệ tuyệt vời của Foxit Reader và Foxit Reader PhantomPDF. Về cơ bản, phần mềm này cung cấp một tính năng đọc file PDF nhanh chóng và thuận tiện cho bất cứ ai sử dụng. Hệ thống quản lý file PDF khá thông minh khi người dùng có thể tìm kiếm file thông qua thanh công cụ điều khiển ngay trên màn hình. Phóng to hoặc thu nhỏ màn hình văn bản tùy theo sở thích của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tìm kiếm số trang nhanh chóng, và chuyển đến trang nhất định khi người dùng nhập trang vào bộ tìm kiếm của phần mềm. Ứng dụng còn cung cấp chế độ xem từng trang văn bản, hoặc nhiều trang liên tục. Không cần phải mở từng trang một theo cách thủ công, với Foxit Mobile PDF bạn hoàn toàn có thể mở nội dung văn bản cần tìm một cách nhanh nhất.

Tính năng hấp dẫn của Foxit Mobile PDF cho Windows Phone Mở file PDF nhanh chóng

Không chỉ là một ứng dụng đọc file PDF ngay trên điện thoại mà Foxit Mobile PDF còn là có khả năng ghi chú, truy cập cũng như chia sẻ các file PDF ngay trên chiếc điện thoại của người sử dụng. Với mỗi một file PDF, bạn cần phải có những ghi chú riêng biệt và nhờ vào công nghệ PSI trong Pencil, người dùng có thể sử dụng ngón tay để tạo chú thích cũng như những ký hiệu trong bất cứ tài liệu PDF nào trên điện thoại. Để hỗ trợ đặc điểm này, ứng dụng cung cấp những công cụ chú thích phong phú, bao gồm các công cụ TextMarkup, công cụ vẽ biểu đồ, công cụ chữ ký, đánh dấu.

Chia sẻ file PDF  Ứng dụng đọc file PDF bằng ứng dụng Foxit Mobile PDF

Tính năng chính của phần mềm Foxit Mobile PDF cho Windows Phone

 • Mở tài liệu PDF nhanh chóng từ thẻ nhớ SD và bộ nhớ trong.
 • Dễ dàng truy cập tài liệu PDF từ OneDrive.
 • Cài đặt bảo vệ PDF bằng mật khẩu.
 • Tìm kiếm văn bản thông qua công cụ tìm kiếm của ứng dụng.
 • Điều hướng các tài liệu PDF theo số trang hoặc bản thảo.
 • Linh hoạt đọc các trang PDF bằng trình đọc một trang, đọc nhiều trang liên tục hoặc chế xoay ảnh ngang hoặc dọc.
 • Kiểm soát chế độ cảm ứng khi xem văn bản.
 • Phóng to hoặc thu nhỏ tùy người sử dụng.
 • Thêm và chỉnh sửa bookmark để lưu lại thông tin.
 • Chia sẻ tập tin qua Bluetooth, Mail hoặc Wi-Fi.

Tính năng hấp dẫn của Foxit Mobile PDF cho Windows Phone Ứng dụng đọc file PDF cho Windows Phone

KẾT LUẬN

Foxit Mobile PDF miễn phí cho Windows Phone là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể mở file PDF một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thuận tiện tạo phần ghi chú cho văn bản với những mục lục quan trọng, và tóm gọn nội dung của file PDF thông qua công cụ outline. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc PDF nhỏ gọn và hiệu quả thì Foxit Mobile PDF chính là một giải pháp cho câu hỏi của bạn. Tải Foxit Mobile PDF miễn phí cho Windows Phone để nâng cao hiệu quả trong công việc hàng ngày.