Gang Nations cho Android 30.0.2.1055.0 Game ông trùm khu phố

  • Phát hành Playdemic
  • Đánh giá
  • Lượt tải 107
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Gang Nations cho Android là một sự pha trộn tuyệt đẹp của tháp phòng thủ và đậm chất chiến thuật, chiến đấu trong một môi trường đô thị độc đáo và hiện đại. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng cho chính mình một đế chế tội phạm khét tiếng hay chưa?

Gang Nations cho iOS

Game ông trùm khu phố

Gang nations mang cho người chơi trải nghiệm mới khi tự tay xây dựng một đế chế tội phạm của riêng mình. Tất nhiên theo phong cách chiến thuật truyền thống, công việc của người chơi là xây dựng và mở rộng địa bàn của mình. Trong quá trình này, người chơi phải lần lượt trải qua các trận chiến giữa các băng đảng để có thể lên cấp và mở rộng lãnh thổ.

Hội tụ những tay anh hùng máu mặt

Trong lúc chơi Gang Nations, hãy tiết kiệm đá quý của bạn và sử dụng chúng để mở khóa thêm nhiều các tòa nhà cũng như công trình phòng thủ mạnh mẽ khác. Hãy cố gắng đứng vững trước những cuộc tấn công đến từ các băng đảng khác bằng trí thông minh cùng sự sắp xếp chiến thuật hợp lý nhất. Một tính năng nữa không thể không nói đến trong Gang Nations là người chơi có thể tạo ra các băng đảng riêng của mình và kêu gọi bạn bè, những người chơi trên khắp thế giới cùng tham gia để chiến đấu với những băng "trùm sò" khác nhằm nâng cao danh tiếng và vị thế của mình.

Xây dựng băng đảng của chính mình

Điểm mạnh của game là đồ họa đẹp và chất lượng cao, game play và chế độ multiplayer vô cùng hấp dẫn và hơn hết là tất cả những thứ này đều free. Bạn không phải bỏ ra một khoản tiền để mua game lúc ban đầu.