GeoGebra 6.0.355.0 Phần mềm vẽ đồ thị Toán học

  • Phát hành GeoGebra
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 4.702
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 48,6 MB
  • Cập nhật 03/05/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/10

Giới thiệu

GeoGebra là phần mềm toán học sinh động cho Windows. Phần mềm giúp cho việc dạy, và học tập môn Toán trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tải GeoGebra miễn phí về máy tính để sở hữu công cụ Toán học hiệu quả nhất trên thế giới và nắm trong tay những tài liệu chuyên ngành hiệu quả.

Phần mềm GeoGebra cho Windows - Phần mềm hiệu quả trong Toán học

GeoGebra do thầy Markus Hohenwarter, quốc tịch Áo, giảng viên khoa Toán - Tin thuộc trường đai học Salzburg, Mỹ. Phần mềm này được thầy phát triển từ năm 2001. Sau khi ra mắt, GeoGebra đã dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt những ai giảng dạy và yêu thích môn Toán. Kể cả những vị giáo sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đều đánh giá rất cao phần mềm GeoGebra vì tính sáng tạo cũng như tính thực tế của chương trình. Phần mềm này đã đem về cho vị thầy giáo những giải thưởng cao quý nhất trên Thế giới. Số lượng người sử dụng khi ra mắt phần mềm chỉ ở trong nước Áo, đến nay là lan rộng khắp toàn cầu và đã có mặt ở Việt Nam.

GeoGebra cho Windows

Với mục đích hàng đầu mà GeoGebra mang lại cho những ai đang làm việc trong chuyên nhành Toán học là tính xác thực cao, chính xác tuyệt đối, phong phú, phần mềm đã phần này giúp người dùng tiếp cận đến với những điều không tưởng trong Toán học. Nhìn chung, GeoGebra là phần mềm đa chức năng. Cũng giống như các phần mềm như Cabri, Sketchapad, GeoGerbra cho Windows là phần mềm hình học động cơ bản.

GeoGebra cho Windows

Ngoài ra, GeoGebra còn là phần mềm toán học động. GeoGebra cho Windows là sự kết hợp của ba yếu tố Hình học động, Đại số độngGiải tích động. Tác giả của GeoGebra cho Windows đã đưa phần mềm này lên một tầm cao mà chưa có phần mềm nào có thể làm được như GeoGerba đó là mọi thứ đều trong tầm tay, đều có thể viết được, vẽ được và tính toán được.

GeoGebra cho Windows

GeoGebra cho Windows - Công cụ hỗ trợ môn Toán trực quan

GeoGebra là một phần mềm hình học động, người dùng có thể vẽ các vec-tơ, đoạn thẳng, đường thẳng, đồ thị hàm số thay đổi chúng một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập trực tiếp phương trình và tọa độ điểm. Chính vì thế, GeoGebra có thể xử lý biến số, vec-tơ, tìm đạo hàm, tích phân, đưa ra những lệnh như Nghiệm hay Cực trị. Có hai chế độ nhập trong GeoGebra là nhập biểu thức trong ô đại số sẽ xuất hiện một hình học tương đương, hoặc vẽ một hình học bên khu hình học, xuất hiện một biểu số bên khu đại số.

GeoGerbra miễn phí cho Windows

Ngay trên cửa sổ chương trình của GeoGebra cho Windows, người dùng có thể dễ dàng nhận biết ba khu vực riêng biệt. Khu cửa sổ dành cho đối tượng đại số là các hàm số, tọa độ, tích phân, quỹ tích,.. Khu vực thực hành đơn thanh công cụ nơi để biểu diễn, vẽ các loại hình học cơ bản như đoạn thẳng, đường thẳng, hình tròn, hình nón. Màn hình thể hiển các đối tượng hình tham số Đại số. Hai khu vực nhập tham số và cửa sổ đối tượng Đại số là đặc điểm nổi bật của GeoGebra so với những phần mềm khác.

GeoGebra cho Windows

GeoGebra cung cấp cho người dùng những công cụ, tính năng phong phú trong môn Toán học, với nhiều cách biểu diễn, cách tính. Chính vì thế, bạn sẽ gặp khó khăn ngay khi mới bắt đầu sử dụng phần mềm Toán học GeoGerbra cho Windows. Tuy nhiên, càng đào sâu, càng tìm tòi GeoGebra, người dùng sẽ càng bị thu hút bởi những điểm nổi bật mà nó mang lại. Một điều lưu ý là khi muốn tải GeoGebra về máy tính và sử dung nó, người dùng bắt buộc phải lập Java trên máy tính.

Thế giới Toán học luôn là một thế giới phức tạp, trừu tượng của những con số, cấu trúc, không gian, sự thay đổi. Với sự hỗ trợ đắc lực của GeoGebra miễn phí cho Windows, người dùng sẽ phần nào giảm bớt được những khó khăn trong nghiên cứu, giảng dậy và học tập đối với loại môn học nghiên cứu này.