Cùng học Toán (Learning Math) Phần mềm học Toán Tiểu học cho Windows

  • Phát hành School@net
  • Đánh giá 745 đánh giá
  • Lượt tải 71.642
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 08/03/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Learning Math - Phần mềm học toán tiểu học trên máy tính

Learning Math là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh tiểu học được phát hành bởi công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm Cùng học toán tiểu học này cung cấp đến các em học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo những bài học môn toán phù hợp với từng lớp học trong cấp tiểu học. Các gia đình và nhà trường hoàn toàn có thể dựa vào những kiến thức mà phần mềm cung cấp để hướng dẫn các em học sinh học môn toán. Phần mềm học toán tiểu học Learning Math hỗ trợ các bạn học sinh vừa học vừa chơi để tiếp thu kiến thức tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ học toán tốt hơn cho con em mình thì Learning Math chính là lựa chọn vô cùng thích hợp. Hãy tải phần mềm Cùng học toán để có được phần mềm học tập thông minh này nhé.

 Phần mềm Cùng học toán cho học sinh tiểu học

Nội dung chương trình mà Learning Math cung cấp phù hợp theo từng lớp học ở cấp tiểu học. Mỗi bài học sẽ có các hình ảnh minh họa với nhiều chủ đề khác nhau, các hình ảnh này tập trung vào những gì gần gũi nhất với các bạn học sinh nhỏ tuổi. Từ việc làm phép cộng với những quả bóng đa sắc màu đến các những động vật dễ thương như ếch, chó, mèo, vv đều sẽ lần lượt xuất hiện ở mỗi bài học.

Không cần phải thực hiện các phép toán quá phức tạp, hầu hết chỉ cần tính nhẩm và lựa chọn đáp án đúng theo cách làm bài trắc nghiệm. Các bài học cũng có kiến thức sát với giáo trình giảng dạy của các thầy cô giáo đúng như kiến thức quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Ngoài ra việc học tập này còn giúp các em nhỏ sớm làm quen với máy tính để biết cách sử dụng máy tính đúng mục đích.

Đa dạng bài tập

Phần mềm Cùng học toán có giao diện thân thiện, đẹp mắt. Các bài học được thiết kế hợp lý đúng với nội dung nên sẽ tăng thêm sự yêu thích của các bạn nhỏ với môn toán học. Bên cạnh đó game còn có âm thanh vui nhộn đủ để kích thích tinh thần cho học sinh. Với những gì mà phần mềm Learning Math đem lại nó hoàn toàn xứng đáng nằm trong top những phần mềm học toán miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy tải phần mềm Cùng học toán để cùng con em mình tiếp cận với môn toán học theo cách hoàn toàn mới.