Multidictionary 9.0 Từ điển Anh-Việt, Việt-Anh miễn phí

  • Phát hành Huy Biên
  • Đánh giá 44 đánh giá
  • Lượt tải 437.316
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 50 MB
  • Cập nhật 07/11/2016
  • Yêu cầu Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7

Giới thiệu

MultiDictionary – Phần mềm từ điển đa ngôn ngữ miễn phí

Từ điển đa ngôn ngữ MultiDictionary là tài liệu học ngoại ngữ cực tuyệt vời khi bạn tự học các tiếng anh, pháp, nga, đức, nhật, hàn. Cuốn từ điển này sẽ đồng hành cùng với bạn bất kỳ lúc nào và sẽ cung cấp những từ mới, từ ngữ chuyên ngành ngoài sự hiểu biết cho người học. Hãy tải MultiDictionary từ điển đa năng dành cho người Việt này và tra từ nhanh chóng chỉ với một cú click chuột, với hệ thống phát âm từ cần tìm chuẩn xác với nhiều giọng đọc.

>>> Tải từ điển miễn phí cho Android.

>>> Tải từ điển miễn phí cho iOS.

MultiDictionary

Phần mềm tra từ và dịch thuật miễn phí phổ biến nhất hiện nay, tương tác với người dùng bằng giao diện tiếng việt, anh từ các thanh cộng cụ đến chức năng. Với sự tổng hợp của hơn 10 cuốn từ điển ngôn ngữ khác nhau trên thế giới có thể cho các bạn thấy số lượng từ vựng được tổng hợp trong ứng dụng là một con số khổng lồ.

MultiDictionary

MultiDictionary phần mềm tra từ miễn phí cho PC được thiết kế giao diện hoàn toàn đơn giản chỉ với một cửa sổ làm việc giúp người dùng dễ sử dụng và tìm hiểu các tính năng của ứng dụng. Với tích hợp nhiều ngôn ngữ trong phần mềm, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự tiện ích bất ngờ từ việc tự động tra từ, tự tìm kiếm nghĩa của từ cần tra, tìm kiếm lại từ đã tra, phát âm từ cần tìm với nhiều giọng đọc khác nhau giúp bạn có thêm các hiểu biết về cách phát âm của từng vùng.

MultiDictionary

Phiên bản 9.0 có tích hợp thêm hai ngôn ngữ mới Nhật – Việt và Hàn – Việt. Tính năng tự động tìm kiếm từ khi vừa nhập ký tự, tìm nguyên thể chưa chia của một từ đã chia tính năng cực hay đối với những người đang học tiếng anh. Có thể phát âm cả câu hoặc một đoạn dữ liệu với nhiều ngôn ngữ và cách phát âm khác nhau. Khả năng tìm kiếm thông minh khi bạn nhập từ sai về cách viết ứng dụng sẽ cho ra nhiều kết quả sát nhất với từ bạn cần tìm.

MultiDictionary

Các tổ hợp phím tắt tiện lợi cho người dùng dễ sử dụng phần mềm cùng tính năng kéo và thả, khi làm việc trên cửa sổ khác bạn gặp từ khó hiểu chỉ cần giữ chuột bôi đen từ đó click chuột giữ nguyên và thả vào thanh tìm kiếm của ứng dụng sẽ có ngay kết quả cho từ bạn gặp khó khăn lúc vừa.

MultiDictionary

Bạn có thể thêm bớt dữ liệu về từ trong hệ thống miễn sao có dữ liệu về từ đó có trong ứng dụng. Chuyển các dạng app từ điển ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách tiện lợi và nhanh chóng. Phiên bản 9.0 đã có các bản ngôn ngữ sau: Anh, Nga, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Việt. So với các phiên bản cũ thì các tính năng chủ yếu vẫn được giữ nguyên từ khả năng tìm kiếm nhanh nhạy, chức năng tìm từ vựng bằng click chuột phải hoặc gõ phím Ctrl.

MultiDictionary

Với những người thích và đang học nhiều loại ngoại ngữ thì Multidictionary là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và cần thiết. Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy tải ngay Multidictionary để trải nghiệm những tiện ích ưu việt nhất mà ứng dụng mang đến cho bạn. Phần mềm đã được sự đón nhận nồng nhiệt của những bạn yêu thích ngoại ngữ, muốn được tìm hiểu và học hỏi thêm các nét văn hoá của các nước qua ngôn ngữ của đất nước họ.

Hướng dẫn