Google Trips cho iOS 1.2 Cẩm nang du lịch hữu ích

  • Phát hành Google
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 56
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 44,4 MB
  • Cập nhật 23/09/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Tận dụng kho dữ liệu khổng lồ của chính mình thì mới đây Google đã cho trình làng ứng dụng du lịch với cái tên - Google Trips, hãy cứ thoải mái xách balo lên và đi cùng với cuốn cẩm nang du lịch này bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu bạn muốn mà không cần lo lắng gì cả. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại cho mỗi cuộc hành trình thôi nào!

Download Google Trips cho Android

Để có một chuyến đi phượt, nghỉ dưỡng dù có là ngắn ngày hay dài ngày thì chắc bạn cũng phải lên kế hoạch từ trước đó cả tháng trời, tìm hiểu tất cả mọi thứ có liên quan về nơi mình sẽ đi từ phương tiện di chuyển, văn hóa, địa điểm tham quan - vui chơi, khách sạn,... cho tới ẩm thực đặc sắc địa phương. Có quá nhiều thứ cần quan tâm để bạn buộc phải có một kế hoạch thật chi tiết để tránh những sai sót có thể mắc phải hay tự biến mình thành một người ngơ ngác đứng giữa vùng đất mới lạ mà chẳng biết phải làm gì. Vậy bạn thường tìm hiểu mọi thứ cho chuyến hành trình của mình bằng cách nào?

Ứng dụng du lịch trên iPhoneGợi ý lịch trình và địa điểm

Đương nhiên là cái gì không biết cứ hỏi công cụ tìm kiếm của Google, chỉ cần search một vài từ khóa về địa điểm bạn đến thì tất cả mọi thứ có liên quan đều được hiển thị hay để không lạc đường thì chỉ có Google Maps mới có thể giúp bạn. Và với con mắt kinh doanh của một gã khổng lồ tham lam thì mới đây Google đã cho trình làng ứng dụng du lịch Google Trips trên cả hai phiên bản iOS lẫn Android. Như bạn biết đó sở hữu trong tay một kho dữ liệu khổng lồ từ công cụ tìm kiếm cùng ứng dụng bản đồ nên Google đã tạo dựng nên một cuốn sách hướng dẫn du lịch điện tử tiện ích, có thể truy cập cả khi không có mạng internet với những thông tin bổ ích khiến người dùng cũng phải bất ngờ bởi sự đầy đủ và không thể chi tiết hơn. 

Tính năng chính của Google Trips cho iOS

Tổ chức chuyến đi tự động

Ứng dụng này có khả năng tự động quét hộp thư Gmail của bạn để phát hiện vé máy bay đi - về, các email về việc đặt trước phòng khách sạn (cực kỳ hữu ích khi bạn ra nước ngoài), thuê xe, vé tham quan mua qua web,... hay cả những thông tin về hệ thống cửa hàng tại các thành phố như giờ đóng mở cửa, thuế là bao nhiêu (tiện khi đi nước ngoài), có hỗ trợ hoàn thuế hay không,... và lưu trữ trong Google Trips để truy cập offline. Mỗi chuyến đi của người dùng sẽ được tổ chức dưới dạng kế hoạch hàng ngày, những việc cần làm, gợi ý về thực phẩm và đồ uống và nhiều hơn nữa.

Quản lý đặt chỗ

Theo dõi tất cả các thông tin về chuyến bay, khách sạn, thuê xe, đặt chỗ tại nhà hàng,... trong cùng 1 vị trí mà không cần tìm kiếm chúng riêng rẽ. Việc này sẽ rất hữu ích cho những chuyến đi dài ngày qua nhiều địa điểm khác nhau thì việc các thông tin được tổ chức riêng cho từng chuyến đi sẽ tránh bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn cũng như việc nhầm lẫn.

Lên kế hoạch mỗi ngày cho bạnGợi ý đường đi Những địa điểm ăn uống nổi tiếng

Kế hoạch mỗi ngày

Với hàng trăm địa điểm du lịch hàng đầu thế giới và đính kèm những bài đánh giá của những khác du lịch khác đã từng ghé qua, Goolge Trips sẽ gợi ý và tạo sẵn cho bạn một chuyến đi hoàn thiện với những địa điểm nổi tiếng trong khu vực, khoảng cách, đường đi trên bản đồ, phương tiện di chuyển,... Người dùng có thể tham khảo và tùy ý lựa chọn cho mình một lịch trình phù hợp theo mong muốn cũng như tiền bạc, thời gian đi nghỉ của bản thân. 

Những việc cần làm

Mỗi chuyến đi bao gồm những thứ cần làm và được tổ chức tự động sắp xếp theo danh mục  như Top Spot (địa điểm hàng đầu), Indoors (hoạt động trong nhà), Outdoors (ngoài trời). Đối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng người dùng sẽ nhận được đề cử từ người dân địa phương và những mẹo đi du lịch hữu ích mà không thể bỏ qua.

Truy cập offline

Không tìm thấy điểm phát Wifi miễn phí, phí truy cập 3G hay 4G quá đắt mà lúc nào cũng phải mở ứng dụng để tìm kiếm thông tin khiến bạn e dè trong việc sử dụng ứng dụng du lịch này? Đừng lo lắng nhiều như vậy, hãy thoải mái sử dụng vì Google Trips cho iOS cho phép truy cập offline vì vậy mà người dùng có thể tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi.

Dựa vào hình ảnh minh họa, thông tin chi tiết, bài đánh giá từ người dùng khác... và không chỉ có liệt kê các địa điểm như nhiều ứng dụng khác hay sách hướng dẫn du lịch đã làm trước đó mà bạn còn nhận được vô số thông tin bổ ích khác liên quan để có được một chuyến đi hoàn hảo. Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những miền đất mới cùng với ứng dụng tuyệt vời này ngày thôi nào!