Gradient Zooper Theme cho Android Thay đổi giao diện điện thoại

  • Phát hành Dosarts MobileArts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 29
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.x trở lên

Giới thiệu

Download Gradient Zooper Theme cho Android - Ứng dụng tùy biến giao diện điện thoại

Gradient Zooper Theme cho Android là ứng dụng tùy biến giao diện cho điện thoại Android. Chúng ta sẽ có 1 bộ mặt hoàn toàn mới cho chiếc dế yêu thông qua những hình ảnh, biểu tượng, đồng hồ hay khóa màn hình đều được thay đổi. Nếu bạn muốn thử thay 1 chiếc áo mới cho điện thoại thì Gradient Zooper Theme cho Android vô cùng thích hợp.

Giao diện thay đổi

Không giống như những gói icon chúng tôi giới thiệu trước đây, Gradient Zooper Theme cho Android sẽ đổi mới hoàn toàn giao diện điện thoại bao gồm nhiều điểm như các launcher quen thuộc các bạn vẫn thường. Tuy nhiên Gradient Zooper Theme cho Android sẽ đơn giản hơn vì không gây nên tình trạng chậm chạp cho thiết bị.

Hình nền đặc sắc

Thay vì thay đổi màn hình nền với 1 tấm ảnh tẻ nhạt thì chúng ta hoàn toàn có thể làm nhiều hơn thế như thay đổi cả 1 phần hệ điều hành chỉ với 1 ứng dụng nhỏ gọn mang tên Gradient Zooper Theme cho Android. Ứng dụng này bao gồm: 30 widget và 12 ảnh nền, tuy đây không phải là số lượng nhiều nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Giao diện đồng hồ

Chúng ta sẽ không sử dụng tông màu sáng, hồng dễ thương mà Gradient Zooper Theme cho Android hướng đến sự sang trọng, chúng ta sẽ thay toàn bộ giao diện của điện thoại bằng tông màu xám để tạo chiều sâu cho thiết bị, bạn sẽ thấy chiếc điện thoại trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Hiện tại Gradient Zooper Theme cho Android vẫn đang tiếp tục cập nhật thêm các widget cũng như ảnh nên để sự lựa chọn của bạn thêm phong phú. Tải Gradient Zooper Theme cho Android để bắt đầy xây dựng phong cách thông qua chiếc điện thoại nhé.