Guess Your Songs for iOS 1.5 Game đoán bài hát cho iPhone/iPad

 • Phát hành Guess Your Songs
 • Đánh giá
 • Lượt tải 49
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 16,8 MB
 • Cập nhật 26/11/2013
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Thử tài âm nhạc và khả năng nhận diện các bài hát quen thuộc với trò chơi Guess Your Songs for iOS hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tham gia cộng đồng trò chơi âm nhạc xã hội Guess Your Songs với phiên bản miễn phí dành cho các thiết bị di động iDevice. Tải xuống ngay hôm nay để được đắm mình trong một không gian âm nhạc giàu cảm xúc!

Nếu bạn yêu thích trò chơi Guess Your Songs, hãy thử phiên bản Deluxe mất phí để mở khóa toàn bộ phần nâng cấp và nhận ưu đãi giảm giá trong thời gian giới hạn. Vui lòng liên hệ với nhà phát hành để phản hồi hoặc đề xuất nội dung bất kỳ. Các phiên bản sau hứa hẹn sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới và cập nhật hấp dẫn.

Guess Your Songs for iOS là nền tảng trò chơi mạng xã hội với chủ đề âm nhạc vô cùng thú vị, với ý tưởng là việc đoán tên các bài hát từ những đoạn clip ngắn và tiếp nối trên một sân khấu lớn hơn.

Guess Your Songs for iOS được đánh giá là một trò chơi giải trí lôi cuốn bởi chính đặc tính đơn giản và vui nhộn của nó, cho phép chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, tích hợp hoàn hảo với thư viện nhạc cá nhân và mạng xã hội, và trên tất cả đây là một trò chơi miễn phí cho mọi người!

Guess Your Songs for iOS

Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng, huy chương và thành tích thông qua những giờ giải trí vui vẻ. Hãy tham gia bằng cách giải đố, chia sẻ những câu hỏi hóc búa và nhận điểm thưởng tương xứng. Nếu có người khác cũng tham gia giải câu đố của bạn thì người chơi sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều điểm. Nếu họ mua một bài hát từ phần câu đố của bạn thì cơ hội nhận điểm càng tăng lên và cứ thế tiếp diễn về sau. Mỗi một trường câu đố sẽ có một đường dẫn tương ứng để mua nhạc của thành viên trong cộng đồng Guess Your Songs, vì vậy người chơi có thể xây dựng thư viện nhạc cho riêng mình với những bài hát mới được khám phá. Song song trong suốt hành trình của mình, người dùng có thể nhận được các giải thưởng quy theo điểm chiến thắng, chẳng hạn như nhạc miễn phí hay huy hiệu ảo.

Trò chơi được cung cấp trên nền tảng hệ điều hành iOS, mạng xã hội Facebook và web. Người dùng có thể giữ trạng thái cập nhật các bản nâng cấp, phát triển trên nhiều nền tảng bổ sung và những trải nghiệm mới!

Guess Your Songs for iOS mang đến một khái niệm giải trí chung trong việc đoán các bài hát từ một clip ngắn cho tới một cấp độ hoàn toàn mới!

Người dùng đánh giá ứng dụng Guess Your Songs for iOS 5 sao bởi đây là một trò chơi cơ bản, dễ chơi và phù hợp với bất kỳ người yêu nhạc nào. Sự thú vị của game nằm ở chỗ mang đến cho người chơi khái niệm âm nhạc tương tự như những gì chúng ta vẫn thưởng thức mỗi ngày, cơ hội để nghe những bài hát tưởng chừng như đã bị lãng quên trong quá khứ.

Đây là một trò chơi vui nhộn, rất thích hợp để thử sức trong những khoảng thời gian rảnh hoặc cần giết thời gian. Thật hài hước khi phải đoán những bài hát khá cổ kết hợp cùng dòng nhạc Hip Hop thời thượng. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng bởi Guess Your Songs mang đến tiếng cười cho cả gia đình và phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi.

Người chơi có thể thoải mái lựa chọn đoán các bài hát trong danh sách nhạc của mình hoặc đoán nhạc của bạn bè trên Facebook. Bạn muốn khẳng định kiến thức âm nhạc và khả năng đoán bài hát của mình tốt hơn mọi người? Guess Your Songs for iOS cho phép chơi cùng bạn bè Facebook hoặc người chơi trực tuyến ngẫu nhiên trên mạng. Cùng thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời trong một trò chơi hết sức thú vị! Hãy thử sức với cấp độ Hard để thấy việc đoán những bài hát trong danh sách nhạc cá nhân cũng không hề đơn giản!

Kiểm tra kiến thức âm nhạc của bạn thân thông qua thư viện iTunes hoặc thử thách bạn bè. So sánh khả năng đoán bài hát của bạn với mọi người đồng thời khám phá những bài hát mới hấp dẫn!

Cách chơi Guess Your Songs for iOS:

Trong mỗi vòng chơi, nghe một đoạn clip bài hát ngắn sau đó chọn câu trả lời của bạn từ một trong 3 phương án có sẵn. Chọn bài hát chuẩn xác để ghi điểm và có cơ hội mở khóa các huy hiệu thành tích. Ở cuối mỗi vòng đấu, bạn có thể nghe toàn bộ bài hát, thử thách bạn bè đoán bài hát sau đó chuyển đến vòng chơi tiếp theo.

Sử dụng tính năng kết nối Facebook trong ứng dụng để khám phá các thử thách, điểm số, thành tích và chế độ chơi cộng đồng sôi động. Thi đấu trực tiếp với bạn bè, thử thách bản thân trong thư viện nhạc cá nhân của những thành viên khác trong cộng đồng Guess Your Songs hoặc khám phá nhạc mới. Tiếp tục trải nghiệm trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn bằng cách chơi trên nền tảng Facebook hay trình duyệt.

Nghe những gì bạn thích? Thật dễ dàng để tải xuống các bài hát yêu thích thông qua đường dẫn iTunes cho mỗi bản nhạc. Và mỗi lần thực hiện mua nhạc dưới dạng công khai hay qua thử thách đối đầu, người chơi sẽ tăng cơ hội được nhận các giải thưởng hấp dẫn là các bản nhạc miễn phí.

Ứng dụng Guess Your Songs for iOS cung cấp nhạc miễn phí mỗi ngày trong các cuộc thi đoán bài hát định kỳ thông qua trang Facebook Fan Page.

Tính năng chính của ứng dụng Guess Your Songs for iOS:

 • Thử tài đoán bài hát trong thư viện nhạc iTunes của chính mình.
 • Kết nối với mạng xã hội Facebook để thách đấu bạn bè.
 • Chơi game vui nhộn hơn bằng cách đoán các bài hát được đăng trên cộng đồng Guess Your Songs.
 • Khám phá nhạc mới bằng cách chơi công khai hay thử thách đối đầu.
 • Giành phần thưởng bằng cách mua nhạc khi bạn đang thi đấu với người khác.
 • Đạt mục tiêu cuối cùng để mở khóa huy hiệu thành tích.
 • Trải nghiệm một chuyến du lịch vui nhộn cùng gia đình khi kết nối ứng dụng với hệ thống âm thanh trên xe hơi.
 • Nâng cấp Premium: tùy biến trải nghiệm chơi game thông qua danh sách nhạc iPod cá nhân.

Lưu ý: nếu bạn không nghe được âm thanh thông thường, vui lòng kiểm tra nút âm lượng bên của iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5:

 • Sửa lỗi giao diện người dùng và cập nhật phần đồ họa.
 • Thay đổi tên ngắn thành "Guess Free".
 • Bổ sung đường dẫn để mua bản đầy đủ.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Guess Your Songs for iOS:

Xử lý lỗi kết nối mạng Internet

Đóng ứng dụng, sau đó mở thanh chuyển ứng dụng nhanh (Fast App Switching) bằng cách nhấn đúp vào nút Home trên iPhone, sau đó đóng ứng dụng Guess Your Songs đang chạy ngầm trên màn hình nền. Sau đó thử lại. Nếu lỗi vẫn không được khắc phục, vui lòng kiểm tra kết nối mạng WiFi và thử lại.

Lỗi không tải các bài hát đề xuất hoặc thông tin trò chơi

Thỉnh thoảng mạng chia ô kết nối chậm và không hỗ trợ các ứng dụng kiểu này, các trường hợp còn lại vẫn có thể tải thông tin chuẩn xác. Người dùng có thể gặp lỗi trì hoãn thông tin hiển thị khi thiết bị đang tải thư điện tử hoặc dữ liệu khác. Để tăng tốc tải chương trình và trải nghiệm game tối ưu hơn, vui lòng kết nối mạng không dây WiFi và tải từng bài hát một.

Kết nối mạng xã hội Facebook

Để chơi game Guess Your Songs for iOS vui nhộn hơn. Thông qua kết nối Facebook, người chơi có thể đăng tải và chơi các thử thách công khai, đối đầu với bạn bè và thưởng thức nhạc mới dễ dàng. Bạn cùng có cơ hội giành được những bản nhạc miễn phí bằng cách tác động tới người khác trong việc mua các bài hát iTunes từ thư viện của chính mình.

Cách giành được các bài hát miễn phí

Trò chơi Guess Your Songs for iOS vẫn duy trì ưu đãi để người chơi giành được những bài hát miễn phí. Khi bạn chơi game nội bộ trên iPhone hoặc iPad của mình, khi kết nối tới mạng xã hội Facebook, thông tin về thành tích chơi của bạn sẽ trở thành một phần trong nội dung hệ thống. Nhà phát hành sẽ theo dõi những người chơi sử dụng tính năng mua nhạc qua mỗi vòng đấu, câu đố và thử thách bạn thêm vào hệ thống, và chỉ định chiến thuật nhận thưởng được sử dụng trong hệ thống này. Trò chơi sẽ trao thưởng cho bạn khi gợi ý người chơi khác mua các bản thu. Càng chơi nhiều thì cơ hội giành bản nhạc miễn phí càng cao.

Các bài hát đề xuất không phù hợp với sở thích âm nhạc của người chơi

Là một cá thể độc lập và phức tạp, hệ thống Guess Your Songs cần thời gian để có thể nhận biết và phân tích một người chơi thông qua cá tính âm nhạc riêng của họ. Người chơi không cần phải lo lắng bởi càng chơi nhiều thì hệ thống càng dễ hiểu bạn và gu âm nhạc tương ứng. Vì vậy, người chơi cần tham gia trò chơi Guess Your Songs thật nhiều để có thể nhận những đề xuất bài hát lý tưởng cho mình.

Cách thử thách bạn bè không có trong danh sách đề xuất tự động

Người dùng chỉ cần nhập từ khóa vào vùng nội dung "To:" và một danh sách bạn bè mà tên họ có chứa các ký tự tương ứng sẽ xuất hiện. Sau đó chọn người bạn bất kỳ trong danh sách mà bạn muốn để thêm vào đề xuất bạn bè và bắt đầu ngay những thử thách âm nhạc cùng họ.

Sự khác biệt giữa trò chơi nội bộ, vòng đấu và thử thách công khai

Trò chơi nội bộ (Local Game) là một seri 10 vòng đấu, được tạo bởi thư viện nhạc trên thiết bị của bạn, cho phép chơi bằng cách chạm vào "Playing Game". Vòng đấu (Quiz Round) là đơn vị bất kỳ chứa một clip, 3 phương án lựa chọn và một đáp án. Thử thách công khai (Public Challenge) là các vòng đấu bất kỳ được đăng tải bởi người chơi khác trong cộng đồng Guess Your Songs, được xác định bởi một người chơi dưới dạng thử thách công khai. Bạn có thể tìm những lời thách đấu công khai này bằng cách chọn mục "thử thách" trong thực đơn chính, sau đó chọn "thử thách công khai" trong danh sách này.

Đăng nhập Game Center

Game Center là một mạng trò chơi xã hội nhiều người chơi trực tiếp của Apple. Hệ thống này cho phép người dùng mời bạn bè chơi một trò chơi, bắt đầu trò chơi nhiều người chơi thông qua phần ghi điểm, theo dõi thành tích cá nhân và so sánh điểm số cao trong bảng xếp hạng Leader Board. Guess Your Songs sử dụng Game Center để đồng bộ hóa điểm số 7 ngày vào bảng xếp hạng điểm cao, và đồng bộ thành tích mà người chơi đạt được - là những điểm số giá trị trong Game Center.

Minh Lộc