Monkey GO Happy The Castle for Android 1.4 Game giải cứu khỉ con cho Android

  • Phát hành Pencilkids
  • Đánh giá
  • Lượt tải 629
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 24 MB
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Download Monkey Go Happy - Game chú khỉ buồn miễn phí

Monkey Go Happy là một tựa game trí tuệ dành cho Android, trong đó người chơi sẽ nhập vai là một chú khỉ cố gắng cứu 15 chú khỉ con. Chuyện kể rằng có một nhà khoa học độc ác đã biến 15 chú khỉ nhỏ thành những con quái vật mình thú đầu dơi biết bay. Người chơi sẽ sử dụng tất cả trí thông minh và khả năng suy luận để mở đường qua các lâu đài, cứu khỉ con. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng và người chơi buộc phải để ý tới từng chi tiết nhỏ nhất!

Monkey GO Happy The Castle

Giao diện game

Trước khi chơi, bạn sẽ phải lựa chọn một chú khỉ trong số danh sách các chú khỉ có sẵn như khỉ bố, khỉ mẹ, khỉ anh, khỉ em...và chọn một chiếc mũ tương ứng. Sau khi chọn xong, hãy bắt đầu cuộc hành trình.

Monkey GO Happy The Castle

Chọn mũ cho nhân vật

Chú khỉ sẽ xuất phát từ bờ hồ, chạy xuyên qua khu vườn mê cung bí hiểm, tiến vào lâu đài, đồng thời phải chạy đi chạy lại để thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ đa dạng. Hãy nhớ rằng số lần kích càng ít, kết quả chơi càng cao.

Trong tựa game này, nhiệm vụ khó khăn duy nhất của người chơi chính là lựa chọn các chú khỉ phù hợp sao cho quá trình mở đường tiến vào lâu đài dễ dàng và nhanh nhất. Vì vậy, việc lựa chọn chú khỉ cuối cùng chắc chắn sẽ là nhiệm vụ "hại não" nhất.

Monkey Go Happy - The Castle được đánh giá là tựa game khá "khó ăn". Người chơi sẽ phải luôn thận trọng kiểm tra tất cả các vật thể và chú ý tới bất kỳ dấu hiệu nào xuất hiện trong game. Mọi thứ đều vô cùng quan trọng. Khả năng suy luận chính là cách duy nhất giúp người chơi cứu những chú khỉ nhỏ đáng thương kia!

Trò chơi này phù hợp cho người chơi từ độ tuổi thanh thiếu niên trở lên. Những gamer nhí có thể cảm thấy khá khó chơi nhưng nếu thực sự yêu thích thử thách, tất cả chỉ là chuyện nhỏ! Biết đâu sẽ có những bất ngờ! Điểm yếu duy nhất của game có lẽ là vừa chơi xong, người chơi lại muốn chơi tiếp. 

Hướng dẫn

Video giới thiệu game

Nguyễn Lơ