Hearthstone Heroes of Warcraft cho Android Game thẻ bài hấp dẫn trên Android

  • Phát hành Blizzard Entertainment
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 339
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/07/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.x and up

Giới thiệu

HearthStone Heroes of Warcraft for Android - Game thẻ bài hấp dẫn

Sau thời gian làm mưa làm gió trên các thiết bị PC, giờ đây HearthStone Heroes of Warcraft đã chính thức có mặt trên các thiết bị di động hỗ trợ Androdi cũng như iOS, máy tính bảng,... cho các game thủ thoải mái trải nghiệm dù có ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Download HearthStone Heroes of Warcraft for Android

Có chung ý tượng với các tựa game World of Warcraff của hãng Bilizzard, HearthStone Heroes of Warcraft sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu trước kia các game thủ muốn được chơi trò chơi hấp dẫn, thú vị này mà phải mất phí lại không được tiếp cận bản chuẩn, phải nghiên cứu các server private chất lượng thấp thì giờ đây, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này trên các thiết bị smartphone một cách trơn tru, mượt mà. Được dựa trên các hero, lớp nhân vật trong WoW mang tên HearthStone Heroes of Warcraft vừa mới ra mắt trên các thiết bị Androdi đã thu hút được sự chú ý của các game thủ trên toàn thế giới.

HearthStone Heroes of Warcraft for Android

Trong HearthStone Heroes of Warcraft, nhiệm vụ của người chơi là tạo những bộ bài với sức mạnh và khả năng khác nhau để xây dựng lên các cấu trúc chặt chẽ, các thẻ tướng được xây dựng dựa tên các lớp nhân vật trong World of Warcraft. Game thủ phải tạo các bộ bài thật cẩn thận, xây dựng các đường đi nước bước khoa học, phương hướng phát triển sáng tạo để xây dựng tốt nhất cho các hero chốt.

Download HearthStone Heroes of Warcraft

Tham gia trò chơi HearthStone Heroes of Warcraft, game thủ sẽ phải biết rõ về chủ tướng và nhiệm vụ chính của chủ tướng, cố gắng tiêu diệt chủ tướng của đối thủ. Mỗi lần đánh một quân bài bất kì, người chơi có thể tùy chỉnh các thao tác khác nhau. Nếu trong Yugi-Oh, ở mỗi lượt, game thủ chỉ có thể triệu hồi 1 quái vật thì trong Hearthstone, game thủ có thể triệu hồi thoải mái nhiều quái vật cùng lúc.

HearthStone Heroes of Warcraft

Nếu các game thủ đã từng chơi các tựa game nổi tiếng phương Tây như Magic: The Gathering thì chắc hẳn việc làm quen với HearthStone Heroes of Warcraft không có nhiều khó khăn. Bởi HearthStone có lối chơi khá quen thuộc và chỉ khác biết chút ít so với lối đánh bài trong tựa game Yugi-Oh.

Game thẻ bài hấp dẫn nhất trên Android

HearthStone Heroes of Warcraft cung cấp cho người chơi lên đến 1000 lá bài để thu thập và số lượng lá bài sẽ tăng lên theo thời gian. Game thủ có thể mua pack để kiếm thêm là bài hay cố gắng chiến thắng người khác hoặc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm thêm lá bài.

Game thẻ bài hấp dẫn trên điện thoại

Các quân bài của Heartstone được chia thành 2 loại phổ biến như hầu hết các trò chơi bài khác đó là là bài quái vật và lá bài ma thuật. Mỗi lá bài lại có những chức năng đặc biệt của mình. Các quân bài quái vật có thể tấn công các quái vật khác, chúng cũng có thể tấn công cả chủ tướng. Tuy nhiên mỗi quân bài sẽ có chỉ số tấn công và lượng máu khác nhau giúp game thủ có những chiến thuật nhất định để giành chiến thắng. Các quân bài ma thuật lại có chức năng phụ trợ, gia tăng sức mạnh cho các quái vật bên mình. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được cung cấp những lá bài ma thuật để tấn công đối thủ.

Download HearthStone Heroes of Warcraft miễn phí

Game thẻ bài hấp dẫn miễn phí

Trong HearthStone Heroes of Warcraft, chủ tướng cũng có thể được xem như một quái vật, game thủ có thể dùng chủ tướng để tấn công quái vật của địch. Mỗi chủ tướng trong HearthStone Heroes of Warcraft sẽ sơ hữu skill đặc biệt có tác dụng khác nhau để hỗ trợ game thủ. Người chơi có thể tăng điểm Mana nhận được ở các lượt và có khả năng tấn công các mục tiêu khác nhau.
Điểm đặc biệt của trò chơi hấp dẫn này là người chơi sẽ phải tốn một lượng Mana ở mỗi phần chơi, tuy nhiên lượng Mana này sẽ hồi phục dần sau mỗi lượt. Qua các lượt chơi, số lượng Mana bị giới hạn sẽ tăng dần theo lượt, giúp các game thủ ra những chiến thuật hiệu quả hơn, điều này cũng giúp trận đấu được kéo dài hơn, đây cũng là điểm khác biết của Hearthstone so với các trò chơi đấu bài khác.

Tải Game thẻ bài miễn phí cho điện thoại

Khi mới bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ nhận được bộ bài bình thường. Số lượng quân bài sẽ gia tăng sau khi game thủ kiếm được tiền in-game, nhờ đó sẽ nhận được những thẻ bài mạnh hơn.

Chiến thắng của game thủ trong Hearthstone phụ thuộc vào sức mạnh các quân bài mà người chơi kiếm được, bởi vậy chiến thuật hoàn hảo là phải kiếm được những quân bài nhiều năng lượng.

Tải Game thẻ bài miễn phí

Ngoài các nhiệm vụ chính, game thủ còn phải hoàn thành hệ thống nhiệm vụ theo ngày để kiếm tiền và nhận các quân bài mới hỗ trợ bạn trong các cuộc chiến. Hearthstone cung cấp cho người chơi lên đến hàng nghìn quân bài đa dạng, hãy cố gắng sưu tập đủ bộ để thể hiện tài năng của mình.

Người chơi có thể trả tiền để mua các bộ thẻ bài trong Cash Shop. Game thủ có thể nạp tiền để thu thập các quân bài hiếm đầy sức mạnh, giành lợi thế hơn so với các game thủ khác và dễ dàng chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Tải Game miễn phí cho điện thoại

Ngoài những lá bài do Hearthstone cung cấp, game thủ có thể thu nhập thêm bằng việc cố găng nâng level Hero 10. Có rất nhiều lá bài mạnh và quan trọng mà game thủ có thể có được bằng cách mở pack. Để mở pack mà không mất tiền, bạn cần phải kiếm thật nhiều Gold. Mỗi pack mở được, bạn sẽ có được 1 lá bài (Rare) hay Epic và thậm chí cả Legendary rất giá trị. Những là bài hiếm sẽ giúp game thủ giành được lợi thế trong các cuộc chơi

Tải Game miễn phí cho điện thoại Android

Nếu may mắn không mỉm cười với bạn, bạn không mở được những lá bài mong muốn thì chức năng craft sẽ giúp giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Đây là chức năng quan trọng nhất của Hearthstone giúp người chơi có thể chơi miễn phí thoải mái cạnh tranh với những người chơi phải chi tiền.

Tuy nhiên, để có craft card, game thủ cần có được phần thưởng của Arena hay cũng có thể bỏ đi những lá bài bạn không dùng đến để thu được Dust. Craft được tạo ra từ lá bài người chơi lấy được từ dust.

HearthStone Heroes of Warcraft for Android

Nhờ có tính năng Matchmaking, người chơi còn có thể tìm được các đối thủ trên mỗi server ở các khu vực khác nhau như Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ,....

HearthStone Heroes of Warcraft

HearthStone Heroes of Warcraft là trò chơi cực kỳ hấp dẫn khi đã chiếm được lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới với hàng hàng chục triệu người chơi hàng tháng ắt hẳn sẽ không khiến các game thủ thất vọng. Tải HearthStone Heroes of Warcraft và hãy xem ai là phù thủy của những lá bài nhé!

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Hearthstone Heroes of Warcraft miễn phí cho Android