iFile Download Manager Free for iOS 5.5 Trình quản lý download file miễn phí cho iPhone/iPad

  • Phát hành Beleela
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.713
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 24,6 MB
  • Cập nhật 17/03/2014
  • Yêu cầu iOS 5.5 or later

Giới thiệu

iFile Download Manager Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý tải xuống tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Nhà phát hành Beleela đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu các ứng dụng cùng loại với iFile Download Manager Free, kết quả là đã tạo ra một ứng dụng với đầy đủ các chức năng cần thiết và hữu ích cho người dùng.

iFile Download Manager Free được sử dụng trong nhiều trường hợp và theo nhiều phương pháp khác nhau, cho phép người dùng quản lý tệp tin tải xuống một cách toàn diện và thông minh.

Cụ thể, người dùng có thể tải xuống nhiều tệp tin với các định dạng khác nhau từ trình duyệt web Safari mặc định, sau đó lưu trữ và xem chúng ngay trên thiết bị iOS của mình vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Cài đặt iFile Download Manager Free miễn phí để sở hữu trong tay nhiều chức năng quản lý tệp tin đa dạng như tải xuống, truy cập và lưu file cần thiết vào kho lưu trữ nội bộ hoặc trên dịch vụ đám mây trực tuyến. Hợp nhất trình quản lý và tải xuống tệp tin vào trong một công cụ miễn phí - iFile Download Manager Free ngay hôm nay!

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép tải xuống loại tệp tin bất kỳ từ trang web và xem chúng tức thời trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng iOS của bạn.

iFile Download Manager Free for iOS

Tính năng chính của ứng dụng:

Sử dụng iFile Download Manager Free để tải xuống các tệp tin với định dạng bất kỳ (bao gồm văn bản, video và tệp tin audio) trực tiếp qua trình duyệt web di động Safari thông thường trên thiết bị iOS. Quy trình tải xuống được chạy dưới dạng ứng dụng nền và kéo dài tới 10 phút nếu cần thiết.

iFile Download Manager Free được đặc trưng bởi một trình duyệt web đính kèm, cung cấp cho người dùng tùy chọn để tìm kiếm tệp tin và tải xuống từ trang web mà không cần thoát ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được tích hợp toàn diện với trình duyệt web di động Safari để đảm bảo rằng khi nhấn chọn đường dẫn file, tệp tin được mở sẽ được điều hướng tới iFile Download Manager Free và bắt đầu quy trình tải tự động.

Kết hợp cùng các tính năng mang tính thực tế và tối ưu hóa, iFile Download Manager Free cho phép người dùng tải xuống nhiều tệp tin cùng lúc từ trang web bất kỳ, tự động khởi động quy trình tải xuống và hỗ trợ tiếp tục tải các tệp tin bị gián đoạn.

iFile Download Manager Free không chỉ hoạt động đơn thuần như một phương tiện để lưu và truy cập toàn bộ tệp tin đã tải xuống cũng như tệp tin được lưu mặc định trên thiết bị iOS. Ngoài ra, ứng dụng còn được kết nối trực tiếp tới tài khoản Dropbox của bạn (tùy chọn mua trong ứng dụng) và sao lưu sang dịch vụ đám mây iCloud.

Khi khởi chạy và hoạt động iFile Download Manager Free, người dùng có thể mở và xem mọi tệp tin đã tải xuống hoặc lưu trên máy, cho dù đó là loại tệp tin không được hỗ trợ bởi hệ điều hành iOS. Mọi định dạng video, hình ảnh và tài liệu... đều có thể truy cập với ứng dụng này.

Quản lý các tài liệu và tệp tin bạn tải xuống hoặc nhập nội dung hiệu quả với iFile Download Manager Free cùng các tính năng:

Tiện ích cắt và sao chép

Cho phép cắt, sao chép và dán toàn bộ tệp tin và / hoặc chọn cũng như sao chép từng phần cụ thể của bất kỳ nội dung tài liệu nào.

Thay đổi tên tệp tin

Chỉnh sửa và thay đổi tên tệp tin hoặc tài liệu một cách dễ dàng.

Chia sẻ tệp tin qua Email

Chia sẻ tệp tin và tài liệu bất kỳ qua kết nối không dây tới các số liên lạc của bạn.

In tệp tin không dây qua Air Print

In tài liệu bất kỳ tới máy in bất kỳ mà không cần biết bạn đang ở đâu với kết nối Bluetooth.

Nén tệp tin vào nội dung .zip (tùy chọn mua ứng dụng)

Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trống và nén các tệp tin lớn để gửi hoặc chia sẻ qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm.

Giải nén tệp tin từ .zip, .rar và .tar

Mở và xem các tệp tin dung lượng lớn một cách dễ dàng với một nút bấm duy nhất (ngay cả khi không thể mở trên thiết bị iOS thông thường).

Thanh tìm kiếm tệp tin trong ứng dụng

Định vị tài liệu và các tệp tin khác theo tên đối với các file được lưu trữ nội bộ trên thiết bị hoặc lưu trữ trên Dropbox (tùy chọn mua trong ứng dụng).

Nhập ảnh và chụp ảnh ngay trên iFile Download Manager Free

Bạn muốn thêm ảnh vào trình quản lý tải xuống iFile? Hãy chụp ảnh mới mà không thoát ứng dụng, sau đó lưu chúng trực tiếp hoặc nhập ảnh từ thư viện ảnh hệ thống, Photostream hoặc từ tài khoản Dropbox (tùy chọn mua trong ứng dụng) bằng vài cú chạm tay đơn giản.

Lưu ý: do giới hạn của hệ điều hành iOS, người dùng chỉ có thể quản lý tệp tin đã được sao chép hoặc di chuyển vào ứng dụng.

Tính năng mới trong phiên bản 5.5:

Nhiều tính năng mới đã được mở khóa:

  • Bộ tạo và chỉnh sửa tài liệu Office Word (định dạng doc và docx).
  • Hỗ trợ chú thích PDF và bộ xuất với trình xem PDF mới.

Nâng cấp khả năng sử dụng tiện ích và sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc