Inbox by Gmail cho Android 1.0 Ứng dụng quản lý Gmail

  • Phát hành Google Inc
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 109
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 36 MB
  • Cập nhật 11/03/2015
  • Yêu cầu Android 4.1 and up

Giới thiệu

Khám phá chương trình quản lý hộp thư Gmail hoàn toàn mới lạ, độc đáo và tiện ích hơn rất nhiều cùng Inbox by Gmail cho Android, bạn đã sẵn sàng để khám phá ứng dụng này chưa?

Download Inbox by Gmail cho Android - Ứng dụng quản lý Gmail

Công việc của bạn cần phải check mail hàng ngày thậm chí hàng giờ, vậy bạn thường xử lý chúng như thế nào? Giờ đây công việc đó sẽ không còn khiến bạn cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi với ứng dụng quản lý hộp thư Gmail hiệu quả và tiện ích vừa được Google ra mắt người dùng trên toàn thế giới. 

Inbox by Gmail cho AndroidInbox by Gmail cho Android

Inbox by Gmail không phải là ứng dụng để thay thế cho Gmail mà Google mong muốn 2 ứng dụng này sẽ tồn tại đồng hành cùng với nhau và mang tới cho người dùng những hiệu quả tốt nhất trong công việc. Inbox by Gmail có thể được coi là sự kết hợp hoàn hảo của 2 ứng dụng Mailbox và Google Now để tạo ra những tính năng nổi bật với đúng tên gọi được dành cho nó khi tập trung vào hộp thư đến. Ứng dụng quản lý Gmail này sẽ giúp những Email gửi đến liên tục sẽ được nhóm lại theo ngày, tháng hay phân loại theo địa chỉ người gửi, nhắc nhở công việc,... được tích hợp từ Mailbox hay các thẻ tự động hỗ trợ thông mình từ Google Now.

Inbox by Gmail cho AndroidInbox by Gmail cho Android

Tải Inbox by Gmail cho Android, các email quan trọng sẽ không bị lãng quên hay bạn không hề biết tới sự tồn tại của chúng khi Inbox by Gmail đủ thông minh để nhận ra chúng qua các thông tin để đưa chúng vào nhóm đặc biệt. Khi có quá nhiều mail được gửi đến việc mở chúng ra và đọc hết tất cả cũng không phải việc dễ dàng, giờ đây chỉ cần nhìn vào hình ảnh đại diện của người gửi và xem qua nội dụng được hiển thị để người dùng có thể nhanh chóng bỏ qua những email không quan trọng. Đặc biệt Inbox by Gmail cho Android còn cho phép đính kèm những thông tin hữu ích vào trình nhắc nhở với những buổi hẹn quan trọng hay phải liên lạc với đối tác, bàn bè qua số điện thoại, giờ hẹn,... Ngoài ra, ứng dụng quản lý Gmail này còn mang đến cho bạn những thông tin vô cùng quan trọng một cách nhanh nhất mà không cần mở tin nhắn, check-in cho chuyến bay, xem vận chuyển thông tin cho việc mua bán,... Cùng trải nghiệm một ứng dụng thú vị và mang lại những hiệu quả bất ngờ cho công việc với Inbox by Gmail cho Android ngay thôi!

Hướng dẫn

Video giới thiệu Inbox by Gmail cho Android