Indian Girl Salon cho iOS 1.0.4 Game trang điểm cô gái Ấn Độ

  • Phát hành TNN Game
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 387
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 46,6 MB
  • Cập nhật 07/09/2016
  • Yêu cầu iOS 6.1 or later

Giới thiệu

Download Indian Girl Salon cho iOS - Game thời trang Ấn Độ

Không phải một cô nàng tóc vàng hoe với làn da trắng như tuyết, những cô gái mang vẻ đẹp đậm chất Châu Á cùng đôi mắt to sâu thẳm mới đang khiến cho giới thời trang say mê dạo gần đây, bạn đã sẵn sàng để tham gia thử thách trở thành một chuyên gia trang điểm cùng trò chơi Indian Girl Salon cho iOS hay chưa?

Indian Girl Salon cho Android

Star Girl Salon cho iOS

Ballet Salon cho iOS

Có lẽ không chỉ vào khung giờ vàng của phim Việt hiện nay mà còn trên khắp các mặt báo hay diễn đàn bình luận thì cái tên Cô dâu 8 tuổi và Định mệnh luôn được nhắc tới với tần suất rất cao. Và vẻ đẹp của những cô gái trong phim cũng khiến cho mọi người say đắm với vẻ đẹp truyền thống như Anandi, Kumud hay hiện đại với Gauri, Sanchi,... nếu như bạn chưa có cơ hội được trở thành một cô gái Ấn độ thực sự thì hãy tham gia ngay vào trò chơi Indian Girl Salon để thỏa mãn niềm mong muốn của bản thân.

Game trang điểm trên androidGame trang điểm cô gái Ấn Độ

Cũng giống như những game trang điểm bạn gái đã từng được nhiều hãng game phát hành trước đây thì nhiệm vụ của người chơi chính là thể hiện sự khéo léo cùng gu thời trang của bản thân để giúp các cô gái trong trò chơi trở nên xinh đẹp nhất, tỏa sáng nhất trong các buổi hẹn hò, tiệc tùng,.... Tuy nhiên như đã nói từ ban đầu, không phải những cô mẫu da trắng, tóc vàng có thể phù hợp với mọi xu hướng thời trang sẽ xuất hiện mà những cô gái của Indian Girl Salon mang đậm vẻ đẹp Ấn Độ. Bên cạnh đôi mắt to sâu thẳm luôn được make up cầu kì thì sự xuất hiện của những bộ Sari truyền thống hay cách tân hiện đại cùng các phụ kiện tinh tế được chế tác từ vàng chính là thử thách dành cho người chơi.

Game trang điểmGame cô gái Ấn độ

Indian Girl Salon cho iOS mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cũng như khá là khó khăn, đánh bay những nốt mụn xấu xí cũng như lựa chọn các loại kem, phấn phù hợp với làn da vàng Châu Á hay làm sao để đôi mắt to tuyệt đẹp có thể nổi bật với các loại màu mắt khác nhau. Quan trọng hơn cả, nếu như chưa từng biết gì về thời trang Ấn độ thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi đứng trước cả trăm bộ Sari vô cùng sặc sỡ, tinh tế cũng như những phụ kiện cài đầu, khuyên tai, khuyên mũi,... Hãy bình tĩnh và thể hiện bạn là một tay chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, cùng giúp các cô gái tỏa sáng ngay thôi!