Princess Room Cleanup cho iOS 1.0.2 Game công chúa dọn phòng

 • Phát hành Les Placements
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 332
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 28,4 MB
 • Cập nhật 06/09/2016
 • Yêu cầu iOS 6.1 trở lên

Giới thiệu

Princess room cleanup for iOS - Game dọn phòng công chúa cho iPhone/iPad

Princess room cleanup là tựa game dọn phòng công chúa vô cùng thú vị dành cho các thiết bị iOS cũng như Android. Với lối chơi mới lạ, sinh động cùng đồ họa ngộ nghĩnh, Princess room cleanup sẽ mang đến cho bạn những màn chơi hấp dẫn.

Chúng ta thường nghĩ rằng, các nàng công chúa luôn xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp nên căn phòng của họ chắc hẳn cũng vô cùng lung linh, đẹp đẽ. Tuy nhiên, không phải nàng công chúa nào cũng chăm chỉ dọn phòng đâu nhé! Đang ở tuổi teen nên rất nhiều cô công chúa mải chơi mà khiến căn phòng bừa bộn, không được dọn dẹp. Những cô nàng này thật đáng trách phải không? Tham gia Princess room cleanup, bạn sẽ phải giúp các nàng công chúa của chúng ta dọn dẹp căn phòng bừa bộn trở nên gọn gàng, sạch sẽ nhé!

 Princess room cleanup for iOS

Cô công chúa lười nhác khiến căn phòng ngập trong rác với vỏ bánh kẹo, hoa quả, giấy rác vương vãi khắp phòng. Những chiếc lọ hoa cũng bị vứt bỏ khắp nơi, gối bị vứt xuống sàn nhà, nước uống cũng rây ra khắp phòng. Thậm chí, cô công chúa còn để cho mạng nhện răng đầy khắp cửa sổ, góc phòng, trên ghế. Đồ chơi vứt khắp nơi, giày dép mỗi góc một chiếc, quần áo không được cất trong tủ,.... Bạn sẽ không thể hình dung được căn phòng của nàng công chúa xinh đẹp lại trông khủng khiếp như vậy. Nhìn căn phòng bừa bộn như vậy, bất cứ ai cũng muốn dọn sạch sẽ. Hãy bắt tay vào dọn dẹp để giúp cô công chúa lười biếng có căn phòng ngăn nắp, sạch sẽ.

Game bạn gái

Princess room cleanup gồm có 5 level chơi. Người chơi phải vượt qua level 1 để mở khóa được level 2 và các level tiếp theo. Mỗi màn chơi mang đến cho bạn một căn phòng bừa bộn của các nàng công chúa với tông màu hồng chủ đạo. Có vẻ các cô công chúa rất yêu thích màu hồng mộng mơ. Trò chơi không chỉ dành riêng cho các bạn gái mà bất kì ai cũng có thể giải trí với tựa game thú vị này. Các bé yêu cũng có thể tham gia trò chơi để biết cách giúp đỡ bố mẹ dọn phòng, không giống các cô công chúa lười biếng.

Princess room cleanup

Nhiệm vụ của bạn là phải dọn dẹp lại căn phòng bừa bộn và sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và đúng vị trí giúp nàng công chúa để căn phòng của cô nàng trông gọn gàng, đẹp đẽ. Số lượng nhiệm vụ được thể hiện bằng các con số ở trên màn hình. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ số điểm sẽ tăng cho tới khi bạt đạt được số điểm theo yêu cầu. Những nhiệm vụ khá đơn giản như vứt rác vào thùng, quét mạng nhện, lau những vết bẩn trên tường, quét sàn nhà, sắp xếp đồ đạc,... Tuy nhiên, bạn sẽ không dễ dàng để phát hiện ra những đồ vật cần sửa đổi hay sắp xếp đúng vị trí cũ. Mỗi màn chơi sẽ có một thời gian nhất định để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Nếu không hoàn thành được công việc trước khi thời gian kết thúc, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Game dọn phòng công chúa

Những bức ảnh treo tường bị xô lệch, ghế đổ, đồ vật bị vứt dưới đất, quả táo ăn dở, vỏ cam trên giường,.... Người chơi sẽ phải sắp xếp lại mọi thứ thật gọn gàng. Những thứ dưới đất bị bẩn bỏ vào thùng rác, treo lại những bức ảnh, dựng thẳng chiếc ghế, sắp xếp đồ vật đúng vị trí như sách cho lên giá, quần áo treo lên móc, gối để lên giường, đồ chơi cất vào hộp, trang sức để gọn, cốc chén để lên bàn uống nước, quần áo bẩn cho vào máy giặt.....

Nhìn căn phòng được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ trông thật đẹp mắt phải không? Không còn là một đống lộn xổn bẩn thỉu nữa, nàng công chúa sẽ phải ồ lên kinh ngạc khi ngắm nhìn căn phòng nhỏ xinh xắn của mình. Chắc hẳn nàng cũng sẽ phải chăm chỉ dọn phòng để không còn những cảnh tượng hãi hùng như vậy.

Game dọn phòng

Với mỗi đồ vật được sắp xếp, lau dọn đúng, bạn sẽ được cộng 50 điểm, với những đồ vật bạn để sai chỗ, sắp xếp sai vị trí, người chơi sẽ bị trừ 5 điểm. Vượt qua 5 level chơi bạn sẽ có số điểm tổng kết cuối cùng. Mỗi màn chơi là một thử thách trong một căn phòng thú vị cho bạn trổ tài dọn dẹp. Hãy biến những căn phòng bừa bộn trở nên gọn gàng, sạch sẽ nhé!

Tính năng chính của game Princess room cleanup cho iPhone/iPad

 • Sắp xếp lại đồ vật trong một căn phòng bừa bộn.
 • Đặt thẳng các đồ vật trên tường như đèn, các bức tranh,..
 • Đặt những con búp bê, gấu Teddy trở lại vị trí.
 • Vứt rác vào gọn vào thùng rác để sàn nhà sạch sẽ.
 • Lau sạch những vết bẩn trên tường.
 • Quét bụi trên sàn nhà và mạng nhện trên trần nhà để căn phòng sạch sẽ.
 • Đồ họa sinh động, đẹp mắt.
 • Lối chơi thú vị.