Star Girl cho iOS 3.12 Game nữ minh tinh thời trang

  • Phát hành Oriented Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 239
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 92,7 KB
  • Cập nhật 07/09/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Download Star Girl cho iOS - Tải game thời trang bạn gái

Trong khi các anh em đang mải đắm chìm trong thế giới của Pokémon Go thì tại sao các cô nàng chúng ta lại không thỏa sức thể hiện mình cùng thế giới thời trang luôn mơ ước bấy lâu cùng Star Girl cho iOS?

Star Girl cho Android

Fashion City cho iOS

Barbie Magical Fashion cho iOS

Trở thành người nổi tiếng luôn là mong ước của biết bao nhiêu người khi được sống trong thế giới xa hoa có người đưa đón, được đắm chìm trong các bữa tiệc sang trọng,... và giờ đây không ít người thi nhau bày ra đủ trò để nổi tiếng. Nếu như bạn chỉ muốn được trải nghiệm xem cuộc sống ngôi sao sẽ như thế nào, nhẹ nhàng và không bị ai ném đá mà chỉ riêng bạn biết thì hãy bước ngay vào thế giới game Star Girl.

Game nữ minh tinh trên iOS

Star Girl đã từng gặt hái khá nhiều thành công với phiên bản trên Android và giờ đây người chơi của iOS cũng bắt đầu được trải nghiệm trò chơi đầy thú vị này. Một nữ diễn viên của thời đại, ca sĩ nữ danh giá hay cô nàng hotgirl được quan tâm nhất trên mạng xã hội hiện nay có lẽ luôn xuất hiện trong giấc mơ của mỗi cô gái hàng đêm. Nhưng Star Girl cho iOS không có cây đũa thần để biến bạn trở thành một nữ minh tinh ngay lập tức, bạn biết đấy, con đường nào cũng phải trải qua gia khó thì khi gặt hái được thành công mới đáng trân trọng. Trong thế giới game nữ minh tinh trên iOS người chơi cũng phải trải qua rất nhiều các thử thách khác nhau, tham dự các event để quảng bá tên tuổi, rèn luyện tài năng mỗi ngày, tham gia vào các buổi chụp hình, tham gia thử giọng hát, đóng phim để nhận được tiền lương,.... Nhân vật của bạn trong game còn phải thể hiện kiến thức của bản thân về thời trang, nắm bắt được các xu hướng đang thịnh hành để có thể làm mới hình ảnh bản thân mỗi ngày. Bên cạnh đó thì game Star Girl cho iOS cũng quan tâm tới cả đời sống xã hội, các mối quan hệ của nữ minh tinh, vì vậy người chơi cần rủ thêm bạn bè của mình tại các phòng trà hay tới các bữa tiệc rượu để làm quen với những người bạn mới trong game. 

Game thời trang bạn gái

Star Girl cho iOS sẽ giúp người chơi có cái nhìn chân thực và khách quan nhất về thế giới của người nổi tiếng vô cùng sôi động và đầy sắc màu.