Winx Club: Winx Fairy School Lite cho iOS 1.5.4 Game Winx trên iPhone/iPad

  • Phát hành Tsumanga Studios Ltd
  • Đánh giá 20 đánh giá
  • Lượt tải 2.830
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 143 MB
  • Cập nhật 12/04/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Winx Club: Winx Fairy School Lite - Game Winx trên iPhone/iPad

Tải Winx Club: Winx Fairy School Lite cho iOS và cùng tham gia vào câu lạc bộ của các nàng tiên xinh đẹp trong bộ phim hoạt hình cùng tên Winx được đông đảo mọi người yêu thích trong những năm qua trên các thiết bị iPhone/ipad. 

Winx Club: Winx Fairy School Lite cho iOS

Những người hâm mộ Winx, các bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu và cùng tham gia vào tựa game đang được đông đảo cộng đồng fan Winx yêu thích trong thời gian gần đây hay chưa? Bạn nghĩ sao nếu như mình được hóa thân thành một nàng tiên và nhập học tại trường phép thuật Alfea cùng với những nàng tiên thông minh và xinh đẹp khác. Trường học Alfea luôn mở cửa chào đón những cô gái và các chàng trai trên toàn thế giới đến học phép thuật để bảo vệ thế giới tiên xin đẹp khỏi những thế lực xấu xa. Những nàng tiên xinh đẹp của nhóm Winx sẽ đưa bạn đi tham quan ngôi trường với những thư viện cổ, những căn phòng bị cấm hay hành lang bí mật sau đó là sắp xếp phòng của bạn. Người chơi sẽ được tùy thích trang trí căn phòng của mình, sắp xếp các đồ dùng và lựa chọn bộ quần áo yêu thích sau khi mọi việc đã được hoàn thành bạn sẽ được thăng cấp và sẵn sàng bước vào khóa đào tạo phép thuật.

Winx Club: Winx Fairy School Lite cho iOS

Nhân vật của bạn sẽ được cùng những nàng tiên khác tham gia vào các lớp học phép thuật, đến thư viện cổ kính để học những bí kíp cổ đã bị thất truyền hay tham gia các buổi học ngoại khóa nhằm nâng cao trình độ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể hóa thân thành một trong các nhân vật của bộ 6 Winx là: Stella, Flora, Musa,Tecna, Bloom và Layla cùng một số nàng tiên khác tham gia vào nhiệm vụ ngăn chặn nhóm phù thủy The Trix. Hãy cố gắng rèn luyện phép thuật của mình để cùng bảo vệ bí mật của Alfea và chống lại sự độc ác cùng những âm mưu thâm độc của ba chị em phù thủy Trix. Những công việc hàng ngày mà bạn cần thực hiện sẽ được nhắc trong Diary - Quyển nhật kí của riêng bạn. Mỗi lần hoàn thành một công việc được giao, người chơi sẽ nhận được trái tim cùng kim cương những thứ sẽ được quy đổi thành nước phép thuật theo những mức quy định. 

Winx Club: Winx Fairy School Lite cho iOS

Winx Club: Winx Fairy School Lite mang tới cho nàng tiên xinh đẹp của bạn những phong cách thời trang mới lạ có thể thay đổi liên tục trong 24h và với phiên bản đầy đủ thì người chơi còn có cơ hội thay đổi tới hơn 1000 bộ trang phục khác nhau. Khám phá hơn 200 bí mật đang được ẩn dấu cùng xem những đoạn phim ngắn về các cuộc phiêu lưu nổi tiếng của nhóm Winx hay tới ký túc xá của bạn bè và gửi tặng cho họ những hình dán dễ thương, thật tuyệt vời phải không nào? Game Winx trên iPhone được thiết kế với đồ họa giống trong phim mang tới sự gần gũi tới cho người chơi cùng những bản nhạc đặc trưng gắn liền cùng Winx, bạn còn chờ gì mà chưa tham gia vào trò chơi và trở thành nàng tiên xinh đẹp ngay thôi.

Winx Club: Winx Fairy School Lite cho iOS