Winx Club: Rocks the World cho iOS 1.0 Game câu lạc bộ Winx trên iPhone/iPad

  • Phát hành Budge Studios
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 826
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 87,6 MB
  • Cập nhật 19/12/2014
  • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Winx Club: Rocks the World, sẽ giúp những người hâm mộ các nàng tiên xinh đẹp đột nhập vào câu lạc bộ nhảy của những nàng tiên xinh đẹp. Tải Winx Club: Rocks the World cho iOS và cùng thưởng thức những màn vũ đạo sôi động hay những điệu nhảy vui nhộn của các nàng tiên Winx trên các thiết bị iPhone/iPad thôi nào!

>>> Tải Winx Club: Rocks the World cho Android

Download Winx Club: Rocks the World - Game câu lạc bộ Winx trên iPhone/iPad

Cùng các nàng tiên xinh đẹp của nhóm Winx đi tới các phòng khiêu vũ và thể hiện những điệu nhảy vô cùng sôi động, vui nhộn đã bao giờ bạn từng mơ như vậy hay chưa? Hãy biến điều đó thành hiện thực khi tham gia vào trò chơi Rocks the World cùng với nhóm Winx ngay thôi. Khi mới bắt đầu bước chân vào Rocks the World, mọi thứ đều rất lạ lẫm và chóng ngợp khiến bạn bối rối tuy nhiên cô nàng Bloom sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ vô cùng chu đáo.

Winx Club: Rocks the World cho iOSWinx Club: Rocks the World cho iOS

Khi nhạc bắt đầu vang lên người chơi cần  nghiêng thiết bị để tùy chỉnh hướng (trái hoặc phải) sau đó ấn mũi tên hướng lên hiển thị trên màn hình để giúp cô nàng nhảy lên. Bạn cần phải thu thập thật nhiều nốt nhạc đồng thời trong quá trình nhảy những con bướm cùng tia chớp sẽ lẫn trong những nốt nhạc được rơi xuống hãy cố gắng ăn chúng. Nếu đạt được 3 con bướm thì bạn đã giúp cho cô nàng Bloom biến đổi và sở hữu đôi cánh thiên thần tuyệt đẹp, mũi tên hướng lên cũng được chuyển thành hình con bướm và đặc biệt nếu ăn được tia chớp thì sẽ có rất nhiều các nốt nhạc được trải khắp căn phòng.

Winx Club: Rocks the World cho iOSWinx Club: Rocks the World cho iOSWinx Club: Rocks the World cho iOS

Tuy nhiên mọi việc cũng sẽ không hẳn đơn giản khi mà người chơi sẽ bị giới hạn bởi thời gian (trong vòng 60s), khi hết giờ nhạc sẽ dùng và nếu như chưa sở hữu đôi cánh tiên thì món quà mà bạn đã chọn sẽ không được mở khóa. Điều đặc biệt trong Rocks the World đó là người chơi sẽ không chỉ được nhảy, nghe những bản nhạc hay hay nhập vai nhân vật yêu thích mà còn tự mình tạo nên những bức ảnh độc đáo mang đậm phong cách của bản thân. Sử dụng các hình ảnh, logo, màu vẽ, khung hình hay tạo dáng của nhân vật để tạo nên những bức ảnh đẹp và độc đáo. Chỉ cần lựa chọn những thứ đã được mở khóa sau đó thao tác trực tiếp trên màn hình như phong to, thu nhỏ hay điều chỉnh hướng, vị trí đặt hình. Bạn có thể lưu chúng vào máy của mình để tạo nên một bộ sưu tập những bức ảnh đẹp hay chia sẻ ngay cùng bạn bè thông qua Facebook, Twitter, Gmail,...

Winx Club Rocks the World cho iOS sở hữu đồ họa sinh động hấp dẫn, các nhân vật được tạo hình giống như trong phim cùng với hình ảnh phụ sinh động, ngoài bản nhạc đặc trưng của Winx Club thì trong mỗi phòng nhảy sẽ lại vang lên những điệu nhạc khác nhau khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Lưu ý rằng người chơi chỉ được miễn phí đối với nhân vật Bloom còn muốn mở khóa các nàng tiên khác như: Stella, Flora, Musa, Tecna, Aisha hay phiên bản đặc biệt thì người chơi sẽ mất một khoản phí và được thanh toán thông qua tài khoản trên itunes của bạn.