Winx Fairy School Lite cho Android 1.2.4 Game Winx và trường học phép thuật cho Android

  • Phát hành Tsumanga
  • Đánh giá 24 đánh giá
  • Lượt tải 3.260
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 96 MB
  • Cập nhật 17/03/2015
  • Yêu cầu Android 4.0.x/4.1/4.2

Giới thiệu

Đối với những ai là fan của câu lạc bộ Winx thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua game Winx Fairy School Lite cho Android để đến với một ngôi trường phép thuật Alfea cho những nàng tiên thích thời trang và khám phá ra những bí mật.

Winx Fairy School Lite - Game Winx và trường học phép thuật trên Adroid.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi mình trong phong cách Believix Fairies chưa? Alfea ẩn chứa một bí mật mà Trix đang cố gắng tìm ra nó và nhiệm vụ của người chơi là phải dùng tất cả những phép thuật mà mình có để tìm ra bí mật đấy trước khi Trix tìm thấy.

Winx Fairy School Lite

Alfea mở cửa cho tất cả các cô gái và chàng trai trên khắp thế giới. Khi đến với ngôi trường này bạn sẽ có một số tiền nhất định, phần thưởng hàng ngày và đặc biệt hơn đó là được sử dụng phép thuật ở trong trường để có thể tìm kiếm bí mật nhanh hơn. Người chơi sẽ được học thêm rất nhiều phép thuật để trở thành 1 Winx Believix Fairies. Bên cạnh đấy, người chơi phải kiểm tra nhật kí hàng ngày thường xuyên và hoàn thành những công việc đấy.

Winx Fairy School Lite

Trong game người chơi sẽ hóa thân vào rất nhiều nhân vật Winx được yêu thích như Bloom, Stella, Aisha, Flora, Musa, Tecna, Professor Palladium và Daphne.

Bạn có thể tùy chọn trang phục mà mình muốn và Alfea,Stella’s Fashion Boutique mở cửa cả ngày vì thế người chơi có thể thay đổi phong cách của mình bất kì khi nào muốn. Hãy trang trí phòng ngủ của mình theo phong cách và những trang thịết bị cũng như màu sắc tường mà bạn muốn.

Hãy tải phiên bản đầy đủ của game Winx Fairy School Lite, người chơi có thể chơi tất cả những level thú vị trong game cũng như kết hợp hơn 1000 bộ trang phục, tìm kiếm được hơn 200 bí mật và đến thăm phòng của bạn bè.

Đỗ Nga

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Winx Fairy School Lite