Instagram Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới

 • Phát hành Instagram
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 8.072
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/02/2017
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Instagram - Mạng xã hội chia sẻ ảnh

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh, chia sẻ video lớn nhất hiện nay với những hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Với ứng dụng Instagram chúng ta sẽ dễ dàng chia sẻ các khoảnh khắc bằng việc đăng tải các hình ảnh hay video với tốc độ nhanh nhất. Đây chính là nơi kết nối những người yêu thích chụp ảnh với những chủ đề khác nhau với những tấm hình tuyệt đẹp.

Tính năng mới cập nhật trên Instagram

Cho phép chia sẻ tối đa 10 ảnh và video cùng lúc trên 1 bài viết. Chúng ta có thể lựa chọn bộ lọc cho từng hình ảnh đăng lên hoặc sử dụng chung 1 bộ lọc cho tất cả ảnh và video đăng lên.

Instagram

Tính năng chính của Instagram Online

 • Xem hình ảnh của những người đang theo dõi.
 • Bình luận hình ảnh của bạn bè.
 • Nhấn nút Like cho các tấm hình yêu thích.
 • Thay đổi thông tin trang cá nhân.
 • Cập nhật hình ảnh cá nhân bằng các hình ảnh đã chia sẻ trước đó.
 • Tìm kiếm và theo dõi người mới.

Tải Instagram

Hiện nay sau khi mua thành công Instagram, nhà phát hành Facebook đã cho phép đồng bộ các hình ảnh tải lên từ Instagram sang mạng xã hội Facebook. Những hình ảnh được chia sẻ trên Instagram được đảm bảo bản quyền cũng như sự riêng tư hơn rất nhiều so với trên Facebook, người dùng khác không thể sao chép được các hình ảnh nếu như không sử dụng đến một số ứng dụng trợ giúp khác như Free Instagram Downloader.

Khám phá

Có thể nói hiện nay Instagram là nơi để những người có chung sở thích chụp ảnh gặp được nhau, họ có thể tìm được những người cùng theo đuổi các chủ đề chụp ảnh giống mình bằng cách sử dụng các hashtag chung, khi nhấn chọn vào hashtag này sẽ hiện ra tất cả các hình ảnh với chủ đề mà hashtag đã nhấn định đầy hấp dẫn. Đây chính là điều tuyệt vời nhất mà Instagram mang đến cho những người cùng sở thích với nhau có thể tìm và kết bạn cùng nhau.

Mã nhúng

Instagram được ra đời vào đầu năm 2010 và nhanh chóng trở thành một mạng xã hội lớn của thế giới, tuy nhiên vài năm gần đây nó đã trở nên khá thông dụng ở Việt Nam. Hiện nay ứng dụng Instagram cho di động luôn đứng trong top 5 các ứng dụng được tải và sử dụng nhiều nhất và trở nên thông dụng ngang với Facebook. Các hoạt động truyền thông, kinh doanh trên Instagram cũng diễn ra không kém gì các mạng xã hội khác.

Người theo dõi

Mọi người hẳn đã rất quen thuộc với việc sử dụng Instagram trên các thiết bị di động như iOS, Android hay Windows Phone. Nhưng để thuận tiện hơn cho người dùng nhà phát hành đã phát triển thêm phiên bản trên nền tảng web để những người thường xuyên sử dụng máy tính hay đăng nhập trên thiết bị của người khác thông qua trình duyệt web dễ dàng hơn.

Danh sách Người theo dõi

Giao diện Instagram trên máy tính khá đơn giản, có thể nói là hơi đơn điệu và hạn chế khá nhiều tính năng so với phiên bản trên di động. Tại giao diện chính - trang chủ chỉ hiển thị các hình ảnh với màu sắc mờ nhạt và không có viền bao xung quanh. Ngoài ra ảnh bị vỡ cũng như các hiệu ứng không thể hiện được rõ như trên di động.

Trang cá nhân

Tiếp đến phiên bản trên web này chỉ cho phép người dùng nhấn nút trái tim và bình luận, xem trang cá nhân, danh sách người đã thích và nhấn nút theo dõi bạn. Đấy là tất cả các tính năng mà Instagram sử dụng trên trình duyệt web có. Đặc biệt không có tính năng chia sẻ với Facebook, thay vào đó là bạn chỉ có thể lấy mã nhúng để đưa lên Facebook như cách chia sẻ video trên Youtube.

Bình luận

Điểm được cho là hạn chế nhất đó là Instagram trên web không cho phép người dùng đăng hình ảnh mới. Nếu muốn thay đổi thông tin cá nhân hay ảnh đại diện chỉ có thể chọn một trong các hình ảnh đã đăng trước đó đã sử dụng Instagram cho di động. Mục tìm kiếm bạn mới cũng chỉ đề xuất một vài người bạn chứ không phải là danh sách gợi ý dài như trên di động.

Chỉnh sửa trang cá nhân

Nhìn chung nếu bạn là người dùng Instagram để chơi ảnh chuyên nghiệp thì Instagram phiên bản trên web không phải là lựa chọn phù hợp lắm. Tuy nhiên những lúc không thể sử dụng Instagram trên di động chúng ta vẫn có thể dùng để theo dõi hình ảnh, video bạn bè chia sẻ. Hãy tải Instagram để đến với mạng xã hội chia sẻ hình ảnh số 1 này nhé.