Instagram cho Windows Phone Mạng xã hội chia sẻ ảnh miễn phí cho Windows Phone

 • Phát hành Instagram
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 2.396
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 45,9 MB
 • Cập nhật 23/02/2017
 • Yêu cầu Windows 10 mobile

Giới thiệu

Download Instagram cho Windows Phone - Mạng xã hội chia sẻ ảnh miễn phí

Instagram cho Windows Phone là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay trên thế giới với gần 500 triệu người dùng hàng tháng. Sau khi được Facebook mua lại năm 2012 thì Instagram đã nhanh chóng vượt mặt mạng xã hội Twitter về số lượng người dùng. Ứng dụng Instagram cho Windows Phone cho phép mọi người chia sẻ hình ảnh, video một cách vô cùng nhanh chóng.

Tính năng mới cập nhật trên Instagram

Cho phép chia sẻ tối đa 10 ảnh và video cùng lúc trên 1 bài viết. Chúng ta có thể lựa chọn bộ lọc cho từng hình ảnh đăng lên hoặc sử dụng chung 1 bộ lọc cho tất cả ảnh và video đăng lên.

Tính năng chính của ứng dụng Instagram cho Windows Phone

 • Chỉnh sửa ảnh và video với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
 • 10 cộng cụ sáng tạo để thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bóng, vv.
 • Tìm kiếm người theo dõi với những hình ảnh yêu thích.
 • Kết nối với các tài khoản Instagram trên thế giới để theo kịp xu hướng thế giới.
 • Gửi tin nhắn hình ảnh và video cho một cá nhân.
 • Kết nối chia sẻ hình ảnh, video sang Facebook, Twitter, vv.

Instagram cho Windows PhoneTải Instagram cho Windows Phone

Instagram là nơi để những người có chung đam mê về ảnh với nhiều chủ đề khác nhau có thể giao lưu kết bạn. Thông qua việc sử dụng các hashtag những người có chung sở thích trên toàn thế giới đã tìm được đến nhau chia sẻ những bí kíp để tạo nên những tấm hình đẹp nhất về chủ đề yêu thích.

Đặc biệt hiện nay khi các thiết bị di động thông minh khá phát triển thì việc sử dụng điện thoại không chỉ với những như cầu đơn thuần như gọi điện, nhắn tin nữa. Mà mọi người còn tìm đến những chiếc điện thoại với nhu cầu giải trí như tham gia các mạng xã hội, điển hình nhất là để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Download Instagram cho Windows PhoneTrang chủ

Khi có những tấm hình đẹp, người dùng muốn chia sẻ để nhận được những lời khen, hoặc đơn giản hơn là để thỏa mãn niềm đam mê với những tấm hình. Instagram ra đời với một mục đích vô cùng đơn giản vậy thôi, kết nối con người thông qua hình ảnh. Nếu như trên các mạng xã hội khác chúng ta sẽ nói rất nhiều để thể hiện tậm trạng lúc đó, những trên Instagram chúng ta không cần nói nhiều, chỉ một caption đơn giản, thậm chí là một hashtag 1 từ cùng với hình ảnh nào đó cũng sẽ diễn tả được tất cả những gì chúng ta muốn nói.

Ngày nay Instagram cũng là nơi để các hoạt động truyền thông, kinh doanh PR cho các sản phẩm của mình và mang lại hiệu quả không thua kém bất cứ mạng xã hội nào. Thậm chí với một số lĩnh vực đặc thù như: du lịch, thời trang, ẩm thực... thì Instagram còn phát huy tác dụng hơn cả Facebook.

Ngoài ra, sau khi đăng hình ảnh của mình trên Instagram người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ, đồng bộ hình ảnh đó để đăng bên tài khoản Facebook, Twitter. Tuy nhiên điểm mà Instagram thu hút người dùng nhất đó là nó sở hữu đến hàng chục hiệu ứng ảnh vô cùng tuyệt vời với nhiều chủ đề khác nhau rất dễ lựa chọn.

Ứng dụng Instagram cho Windows PhoneChia sẻ ảnh

Các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ dàng sử dụng, cùng với những bức hình chụp hàng ngày chúng ta sẽ có được những tấm ảnh ấn tượng. Với những khoảnh khắc bình dị nhất có thể nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh của Instagram sẽ biến nó thành những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Chỉ cần người dùng có một chút năng khiếu về nhiếp ảnh, bạn có thể trở thành một Instagramer nổi tiếng trên cộng đồng Instagram.

Để thỏa mãn hơn nhu cầu giao tiếp cho người dùng, mới đây Instagram đã bổ sung thêm tính năng nhắn tin văn bản cho bạn bè có đính kèm được cả hình ảnh và video. Hơn nữa tính năng tìm kiếm cũng đề xuất đến chúng ta những tài khoản Instagram của những người nổi tiếng để tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm người dùng. Đây cũng chính là nơi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, như là cầu nối để những người nổi tiếng chia sẻ với những người yêu quý mình.

Trang cá nhânHiệu ứng ảnh

Với ứng dụng Instagram cho Windows Phone chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật, người dùng cũng có thể cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp để an toàn hơn cho dữ liệu cá nhân của mình. Về bản chất cả Facebook và Instagram hoạt động tương đối giống nhau như một mạng xã hội thông thường. Tuy nhiên, về cơ bản Instagram không có chế độ kết bạn mà chỉ cho phép người dùng theo dõi nhau, chính vì vậy người dùng Instagram có thể thoải mái lướt newfeeds không bị các thông tin quảng cáo hỗn loạn như Facebook.

Hiện nay Instagram cho Windows Phone hỗ đã hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, nên người dùng mới có thể dễ dàng tìm hiểu thêm các tính năng khác trong quá trình sử dụng. Sau một thời gian dài chờ đợi thì Instagram cho Windows Phone đã chính thức ra mắt trên Windows Store. Hãy tải Instagram cho Windows Phone để bắt đầu chia sẻ những hình ảnh yêu thích nào.

BT