Kola cho Android Vừa đọc tin vừa có quà

 • Phát hành Goldsun mobile
 • Đánh giá
 • Lượt tải 395
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/02/2017
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Kola cho Android - Ứng dụng đọc tin tức tổng học và nhận quà tặng

Kola cho Android là ứng dụng tổng hợp tin tức mới nhất trong ngày ở đầy đủ các lĩnh vực từ: Hài nhảm, Thời sự - Tin hot, Chuyện phiếm, Người đẹp, Phim, Chiêm tinh - Quizz, Sách - Truyện, Tâm sự - Tình yêu, Du lịch, Ẩm thực, Nhạc, Thời trang - Make up, Mẹo vặt - DIY, Công nghệ, Thể thao, Sức khỏe, Showbiz, Game, Xe. Chúng ta sẽ nhanh chóng nắm bắt những thông tin nóng nhất trong xã hội được cập nhật liên tục đến từ các trang báo, trang tin tức điện tử hàng đầu Việt Nam. 

Giao diện chínhTrang dự báo thời tiết

Tính năng chính của ứng dụng đọc tin tức Kola cho Android

 • Lựa chọn tin đọc theo sở thích: Hài nhảm, Thời sự - Tin hot, Chuyện phiếm, Người đẹp, Phim, Chiêm tinh - Quizz, Sách - Truyện, Tâm sự - Tình yêu, Du lịch, Ẩm thực, Nhạc, Thời trang - Make up, Mẹo vặt - DIY, Công nghệ, Thể thao, Sức khỏe, Showbiz, Game, Xe. 
 • Nhận điểm thưởng cho mỗi lần đọc tin. Đổi điểm thưởng sang thẻ điện thoại hoặc thẻ game.
 • Mời bạn bè tham gia cùng để gia tăng điểm thưởng thông qua Facebook Messenger, Viber, Zalo
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Tương tác với ứng dụng chỉ với vài lần vuốt.
 • Ứng dụng nhẹ, không tốn dung lượng.

Chưa dừng lại ở đó, người dùng sẽ bị thu hút với tính năng đọc báo được tiền. Với tính năng này chúng ta sẽ được một số tiền nhất định trong khoảng thời gian đọc tin tức, tức đọc càng nhiều càng được nhiều tiền, số tiền bạn có được khi đọc tin tức trên Kola cho Android sẽ nhanh chóng được cộng dồn để nạp thẻ cào điện thoại, chơi game.

Cách đổi tiềnGiao diện đọc tin

Ngoài ra khi đọc tin tức trên Kola cho Android nếu bạn muốn nhanh chóng tăng số tiền trong ứng dụng cũng có thể cài đặt thêm các ứng dụng như: Lazada, Hitwe, APUS launcher, vv. Với mỗi ứng dụng cài đặt thêm ứng dụng cài đặt thêm bạn sẽ có thêm 5đ, đọc 3 tin đầu được tặng 1000đ, đọc chi tiết mỗi tin được 34đ. Đặc biệt hãy chia sẻ đến bạn bè của mình cùng tham gia thông qua 1 mã số để bổ sung số điểm 10.000đ cho 1 người bạn mời cài đặt thành công và không gỡ bỏ ứng dụng sau 24 giờ.

Mức điểm thưởng có thể quy đổi sang thẻ cào điện thoại, thẻ game là 50.000đ tương đương với 50.000 VNĐ. Kola cho Android là ứng dụng của dự án startup của 1 lập trình viên từng làm ở Cốc Cốc, với nhiều băn khoăn khi người dùng bị lụt giữa biển tin tức với vô số những chủ đề mà họ có thể không quan tâm nhưng vẫn phải nhìn thấy chúng khi vào các website tin tức. Mới đầu bất cứ ai cũng sẽ nhầm rằng Kola cho Android không có gì đặc biệt bởi cơ chế hoạt động khá giống với ứng dụng BaoNet chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Tuy nhiên Kola cho Android sẽ ngay lập tức thay đổi bạn và cảm thấy hào hứng khi sử dụng.

Hướng dẫn đổi điểm thưởngCài đặt thêm ứng dụng

Kola cho Android cho phép bạn lựa chọn chủ đề hay lĩnh vực quan tâm trong các chủ đề đưa ra, thay vì phải đọc hàng loạt tin thì giờ đây với Kola cho Android bạn sẽ được đọc những tin tức, video, hoạt động đúng với sở thích và đang được quan tâm bậc nhất trong lĩnh vực đó. Cùng với đó bạn sẽ không bị ngập tràn trong những video hình ảnh lồng ghép trong bài viết mà nó được quản lý ở 1 trang mới rất tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng Kola cho Android tuy mới ra mắt được 2 tháng nhưng đã có đến 700.000 người dùng và 17.000 lượt đánh giá trung bình lên đến 4,4*. Hiện Kola cho Android đang nằm trong top 50 ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trên kho ứng dụng Google Play trong vòng 24 giờ. Kola cho Android là 1 sản phẩm khởi nghiệp đáng tự hào của người Việt, hãy tải Kola cho Android để đọc báo theo 1 cách hoàn toàn mới và nhận được nhiều phần quà bất ngờ nhé.