Learn to Read & Save the Animals Game học từ vựng tiếng Anh cho trẻ

  • Phát hành CleverBit
  • Đánh giá
  • Lượt tải 204
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/10/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Learn to Read & Save the Animals game giáo dục dành cho các em nhỏ lứa tuổi mẫu giáo. Game Learn to Read & Save the Animals có cách chơi khá đơn giản giúp các em có thể vừa học vừa chơi một cách vui vẻ và hiệu quả. Tải game Learn to Read & Save the Animals để bắt đầu tham gia các màn chơi ghép từ giải cứu động vật.

Học từ vựng trên Anh trên Learn to Read & Save the Animals

Chúng ta sẽ cùng nhau mở khóa từng hình ảnh, sau mỗi bức tranh ghép hoàn thành bạn sẽ giải cứu được 1 con vật tương ứng. Các chữ cái mà game học từ vựng tiếng Anh Learn to Read & Save the Animals đưa ra đều là những từ đơn giúp các em nhanh chóng làm quen với các chữ cái mới đồng thời cũng có cái nhìn trực quan, thực tế nhất về từ vựng liên quan đến hình ảnh vừa ghép.

Có rất nhiều phương pháp học từ vựng tiếng Anh, tuy nhiên với cách học này các em sẽ dễ dàng nhớ từ vựng mà không cảm thấy nhàm chán. Sau khi ghép xong từ vựng liên quan đến con vật chúng ta cũng sẽ được luyện âm một cách chuẩn xác với giọng bản ngữ, các em có thể nghe đi nghe lại nhiều lần để phát âm một cách chuẩn nhất.

Game Learn to Read & Save the Animals

Mức độ khó của các từ vựng trong Learn to Read & Save the Animals sẽ được tăng dần lên, ban đầu có thể là 2, 3 chữ cái nhưng về sau sẽ là những từ lên đến 8, 9 chữ cái cho 1 từ vựng tiếng Anh. Hoạt động vừa học vừa chơi đang là phương pháp thực sự mang đến rất nhiều hiệu quả tích cực. Nếu bạn đang muốn rèn luyện cho con em mình học từ vựng tiếng Anh thì Learn to Read & Save the Animals là đề xuất rất tuyệt vời để thử nghiệm.