Let's Fold Origami Collection cho Android 2.0.3 Khám phá nghệ thuật gấp giấy origami

 • Phát hành FiveThirty
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 201
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 27 MB
 • Cập nhật 04/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Download Let's Fold Origami Collection cho Android, cùng khám phá nghệ thuật gấp giấy Origami vô cùng đặc sắc tới từ xứ sở Phù Tang và thực hành các mẫu gấp từ đơn giản tới phức tạp trên chính thiết bị của bạn.

Let's Fold Origami Collection cho Android - Nghệ thuật gấp giấy origami

Nếu đã từng được xem qua những mô hình được gấp từ giấy mà không cần phải dùng tới kéo hay keo dán từ đơn giản tới phức tạp như: hình mặt thú, con hạc, rồng, tháp Eiffel hay khủng long,... đều khiến bạn không thể rời mắt. Bạn thắc mắc không biết họ xếp chúng như thế nào hay tại sao để có thể làm như vậy, hãy cùng khám phá nghệ thuật gấp giấy Origami qua trò chơi Let's Fold Origami Collection để cùng giải đáp thắc mắc ngay thôi nào!

Let's Fold Origami Collection cho AndroidLet's Fold Origami Collection cho Android

Tải Let's Fold Origami Collection về máy sau đó hãy mở game ra và khám phá câu trả lời đang được ẩn giấu trong trò chơi. Let's Fold Origami Collection sẽ giúp người chơi có thể gấp được một mô hình bằng giấy với những thao tác trực tiếp trên màn hình. Người chơi sẽ phải trải qua từng giai đoạn từ dễ dàng tới phức tạp thông qua các chủ đề trong game như: We are family (với những hình mặt thú), Halloween (mẫu hình ma hoặc con quỷ), Fashion and Style, I belive I can fly,...

Trên màn hình của trò chơi sẽ hiển thị một tờ giấy với những đường kẻ gợi ý, nhiệm vụ của mỗi người là phải gấp theo những đường gợi ý chính để tạo thành một mô hình hoàn chỉnh. Những đường gợi ý chỉ là phác thảo, trò chơi đề cao sự sáng tạo của từng người chơi khi tạo ra những đường gấp hoàn chỉnh và điều đó cũng chính là sức hút riêng của game. Mỗi màn chơi chỉ có 4 lần gấp nếu qua 4 lần bạn vẫn chưa xếp được hình thì sẽ phải chơi lại hay làm lại bước gấp sai hoặc sử dụng sự trợ giúp gợi ý, nó sẽ gợi ý 3 bước và bước cuối cùng sẽ do chính bạn thực hiện. Phần thưởng dành cho người khéo léo đã chiến thắng các màn chơi là 3 ngôi sao, mỗi chủ đề có 61 màn chơi khác nhau vô cùng hấp dẫn.

Let's Fold Origami Collection cho AndroidLet's Fold Origami Collection cho Android

Let's Fold Origami Collection không chỉ là một trò chơi giải trí thông thường mà còn giúp người chơi rèn luyện được những đức tính quan trọng như sự khéo léo, tỉ mỉ, tính kiên nhẫn cùng khả năng sáng tạo. Trò chơi có đồ họa mang phong cách hoạt hình cùng những màu sắc sinh động phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt để rèn luyện những kĩ năng sắp xếp, giáo dục con đức tính kiên nhẫn, cẩn thận thì trò chơi này chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh. Ngoài ra còn một điều đặc biệt mà trò chơi gấp giấy này mang tới cho những người tham gia là sau khi thực hiện các thao tác trên thiết bị người chơi cũng có thể mang ngay giấy ra và thực hành, tự mình khám phá Origami cùng với trò chơi mà không cần người hướng dẫn. Vừa có thể giải trí sau những giây phút làm việc, học tập căng thẳng vừa tăng tính sáng tạo cùng rèn luyện những kĩ năng, Let's Fold Origami Collection đúng là trò chơi tuyệt vời!

Let's Fold Origami Collection cho AndroidLet's Fold Origami Collection cho Android

Tính năng chính của Let's Fold Origami Collection:

 • Trò chơi hoàn toàn miễn phí và có thể chơi offline.
 • Chế độ online cung cấp thêm các màn chơi với nhiều chủ đề.
 • 7 chủ đề khác nhau với những màn chơi hấp dẫn.
 • Có thể in hình các mô hình.
 • Giao diện dễ dàng tiếp cận, đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh, thú vị.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Let's Fold Origami Collection cho Android: