Lịch Vạn Niên cho Android 1.0.2 Xem lịch vạn niên trên Android

 • Phát hành META Studio
 • Đánh giá 22 đánh giá
 • Lượt tải 81.617
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 46,3 MB
 • Cập nhật 02/05/2018
 • Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Giới thiệu

Download Lịch Vạn Niên cho Android - Ứng dụng xem lịch trên di động

Lịch Vạn Niên cho Android là ứng dụng lịch tổng hợp được phát hành bởi META Studio. Ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android với giao diện đẹp mắt, dễ xem với đầy đủ các thông tin liên quan âm lịch, dương lịch cùng nhiều tiện ích hữu dụng. Tải ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android để sở hữu cho mình 1 cuốn lịch tay trên di động.

Hiện nay trên kho ứng dụng Google Play có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xem lịch âm dương, tuy nhiên để tìm được 1 ứng dụng đầy đủ đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng thực sự là chưa có. Ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android chúng tôi đang nói đến vừa được ra mắt nhưng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm rất ưng ý.

Tính năng chính của ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android

 • Xem ngay ngày âm, dương theo tháng.
 • Ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo.
 • Xem chi tiết về ngày: Tiết khí, mệnh ngày, tuổi xung, xuất hành, sao tốt - xấu.
 • Những việc nên làm, kiêng cữ.
 • Tra cứu thông tin hàng ngày theo Nhị Thập Bát Tú.

Giao diện ngàyChi tiết hình ảnh ngày

Lịch Vạn Niên cho Android có giao diện màu sắc nhã nhặn thay đổi theo từng tháng. Tại giao diện chính của 1 tháng bất kỳ chúng ta sẽ nhận được các thông liên qua cơ bản như ngày âm dương, ngày tốt xấu đánh giá theo ngày hoàng đạo - hắc đạo. Ngày hoang đạo đươc ký hiệu bằng ngôi sao vàng, ngày hắc đạo đánh dấu bằng ngôi sao xám đen.

Tiếp đó bạn có thể xem chi tiết 1 ngày bất kỳ bằng cách nhấn chọn vào ngày đó. Tại đây ở giao diện chính của ngày các thông tin về thứ, ngày dương lịch, ngày âm lịch, giờ - ngày - tháng theo Can Chi cũng đươc hiển thị chi tiết. Cùng đó bạn sẽ thấy xuất hiện những câu danh ngôn, ngạn ngữ phương Tây đầy ý nghĩ để có cho mình 1 bài học, cuộc sống, vv.

Ngày Can ChiGiao diện lịch tháng

Kéo xuống phía dưới rất nhiều thông tin liên quan đến ngày đó, nếu ngày đó là ngày Hoàng đạo sẽ có giờ để bạn nên thực hiện các công việc nên làm. Còn nếu Hắc đạo cũng có các giờ để bạn nên tránh ra để bởi rủi ro. Cùng đó trong ngày Hắc Đạo vẫn có giờ Hoàng đạo, ngược lại ngày Hoàng đạo vẫn có giờ hắc đạo.

Chưa hết Mệnh ngày, Tiết khí, trực, Tuổi xung khắc, Hướng xuất hành, Sao tốt, Sao xấu, Thông tin ngày theo Nhị Thập Bát Tú cũng được cập nhật đầy đủ theo hệ Can Chi. Tất cả các thông tin này thực sự rất quan trọng, mọi người vẫn hay nói câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" theo tục tập của người phương Đông. Chính vì vậy để tránh những vận hạn trong làm ăn, kinh doanh bạn cần cài đặt Lịch Vạn Niên cho Android cho thiết bị của mình.

Tra cứu ngày thángHướng xuất hành

Ngoài ra người dùng cũng có thể tự nhập ngày để xem tại giao diện chính để xem 1 ngày ở quá khứ hoặc tương lai xa để xem nhằm có được các dự định trong tương lai, hay vận mệnh của ngày trước đây. Bạn chỉ cần nhập thông tin ngày âm hoặc ngày dương bất kỳ các thông tin liên quan sẽ hiển thị đúng như cuốn lịch vạn niên. Đây cũng chính là cách tra cứu thông tin với những ai quên ngày tháng năm sinh âm lịch hay dương lịch của mình vô cùng tiện lợi.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android thực sự sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không nên bỏ qua, nếu bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng xem lịch âm dương cũng như các thông tin liên quan thì ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android là lựa không thể bỏ qua. Tải Lịch Vạn Niên cho Android để bắt đầu sử dụng nhé.