Lightning Fighter 2 cho Android 2.0.5 Game bắn máy bay cổ điển

  • Phát hành Uwan
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 181
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/12/2016
  • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Lightning Fighter 2 cho Android tựa game bắn máy bay cổ điển mang tới cuộc chiến gay cấn với người ngoài hành tinh, hãy cứu lấy hành tinh xanh này của chúng ta tránh khỏi đại họa diệt vọng.

Người ngoài hành tinh đã tàn phá trái đất nhanh chóng, tất cả những gì chúng ta còn lại là thành trì cuối cùng và một niềm hy vọng: Sự hy sinh của hàng triệu binh sĩ đổi lấy hạch tâm sức mạnh lấy được từ tàu chiến của người ngoài hành tinh. Lắp đặt hạch tâm của người ngoài hành tinh vào Lightning, siêu máy bay chiến đấu thử nghiệm, là hy vọng duy nhất cứu thế giới. Chúng ta sẽ thất bại hay chiến thắng? Vận mệnh của chúng ta phụ thuộc vào bạn.

Game bắn máy bay cổ điểnChiến đấu chống lại người ngoài hành tinh

Nâng cấp trò chơi và đồ họa HD toàn diện, Lightning Fighter sẽ không chiến đấu một mình! Nhiều loại siêu máy bay chiến đấu hơn đang được xây dựng trong trò chơi, mỗi chiếc đều có ba vũ khí cực mạnh và đòn tấn công đặc biệt. Trải nghiệm chiến đấu thú vị chống lại vô số kẻ thù cũng như mưa bom bão đạn trong 10 chiến trường khác nhau từ đại dương cho tới vũ trụ . Không khí chơi game tuyệt vời với âm nhạc độc đáo mỗi màn chơi. Cuộc chạm trán lịch sử trong nhiều giai đoạn chống lại những tên trùm biến hình có kiểu chiến đấu danmaku cổ điển với loại đạn mới đầy nguy hiểm.

Thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt bossMở khóa nhiều dòng máy bay chiến đấu hiện đại

Hệ thống trang bị mới cho phép bạn nạp năng lượng cho thiết bị, từ đó nâng cao sức mạnh cho máy bay chiến đấu của bạn chống lại kẻ thù.Xếp hạng đồng, bạc và vàng áp dụng cho cả người mới chơi cũng như người chơi chuyên gia!. Hỗ trợ iPhone 5 và đồng bộ hóa với phiên bản iPad HD.