Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/10 Lời dẫn chương trình ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 • Phát hành Sưu tầm
 • Đánh giá
 • Lượt tải 523
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 20/10/2017

Giới thiệu

Dưới đây là lời dẫn chương trình văn nghệ kỷ niện ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam cho các đơn vị như cơ quan, trường học, phường, vv. Trong các chương trình văn nghệ không thể thiếu 1 người dẫn dắt với những lời dẫn dễ nghe và đi vào lòng người, bạn có thể tham khảo qua lời dẫn dưới đây để viết lại cho phù hợp với đơn vị của mình.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/10 hay nhất

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo!

Kính thưa các đồng chí là “Dâu hiền – rể thảo của trường THCS Tam Sơn!

Năm nào cũng vậy, khi ánh nắng chói chang của mùa Hạ đã nhạt dần, khi tiếng ve không còn râm ran trên nhành cây, kẽ lá, khi trong gió có chút gì lành lạnh và khi ta biết mùa Thu thực sự đã ùa về.

Mùa Thu năm nay thật đặc biệt bởi cả nước vừa hân hoan đón chào đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội ngày hôm nay trường THCS Tam Sơn vui mừng tổ chức buổi giao lưu gặp mặt dâu – rể chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017.

Về dự và chia vui với buổi lễ hôm nay có các vị khách quí – những con người luôn đi đầu và tâm huyết với sự nghiệp GD trong toàn huyện và cũng thật đằm thắm, mặn mà với những người PNVN. Thay mặt BTC tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía PGD huyện có

 1. Đ/c…………………………………………………
 2. Đ/c…………………………………………………
 3. Đ/c…………………………………………………
 4. Đ/c…………………………………………………
 5. Đ/c…………………………………………………
 6. Đ/c…………………………………………………

Về phía địa phương có

 1. Đ/c………………………………………………….
 2. Đ/c………………………………………………….
 3. Đ/c………………………………………………….
 4. Đ/c………………………………………………….
 5. Đ/c………………………………………………….

Về phía nhà trường có

 1. Đ/c Nguyễn Thanh Phong BTCB – PHT phụ trách nhà trường
 2. Đ/c ……………………………………………………………

Buổi giao lưu ngày hôm nay chúng ta được đặc biệt chào đón các đ/c là dâu hiền – rể thảo cùng các thầy giáo, cô giáo, các đ/c là cán bộ CNVC trong nhà trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh!

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây thay mặt BTC tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c Tào Thị Hợi lên cùng chúng ta ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

87 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Và cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái. Chàng lính trẻ nơi hải đảo xa xôi, hay nơi địa đầu của Tổ quốc lại ấm lòng lên khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy thực sự là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống tươi đẹp.

Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống ‘‘anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.

Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của PNVN nói chung cũng như chị em phụ nữ trường THCS Tam Sơn nói riêng!

Tiếp theo chương trình, xin mời đ/c Phạm Thị Kim Khuyến thay mặt cho tổ nữ công lên sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày PNVN 20/10.

Chúng ta vừa được nghe đ/c Phạm Thị Kim Khuyến thay mặt cho tổ nữ công lên sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày PNVN 20/10. Đã có những thành tích thật xuất sắc của chị em một lần nữa khẳng định cho anh em nam công hãy nổ một tràng pháo tay thật giòn dã để chúc mừng cho các thành tích đã đạt được của toàn thể chị em trong nhà trường!

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi giao lưu đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón đc…………………………………………….sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu ý kiến.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c Nguyễn Thanh Phong - BTCB – PHT phụ trách nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi giao lưu đặc biệt ngày hôm nay, chúng ta vui mừng được chào đón các đ/c là dâu – rể của nhà trường – những con người âm thầm, gián tiếp động viên giúp đỡ cho sự nghiệp GD chung của nhà trường. Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời đc…………………………………

thay mặt cho các đ/c là dâu – rể của nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Văn nghệ

 1. Tốp ca Chi đoàn giáo viên: “Hành khúc ngày và đêm”
 2. Đơn ca “Tình ca mùa xuân” – Quốc Hội
 3. Song ca “Sợi nhớ - sợi thương”- Cương – Khuyến
 4. Song ca “Trường sơn đông – Trường sơn tây”
 5. Đơn ca …………………………..Anh Tuấn
 6. Đơn ca “Giai điệu Tổ quốc”– Hải Hà
 7. Đơn ca “Ở hai đầu nỗi nhớ”– Quốc Hội

Tải file về tham khảo nội dung chi tiết