Love Language Japanese Chơi game kết hợp học tiếng Nhật

  • Phát hành Initiative Media
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 740
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 28/03/2019
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Love Language Japanese là game mô phỏng với phong cách nữ sinh Nhật Bản vô cùng đẹp mắt đang được phát hành trên Steam. Game Love Language Japanese sẽ giúp bạn bắt đầu làm quen với vai trò là sinh viên năm thứ nhất tại trường Koto Gakuen. Tải game Love Language Japanese để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị tại ngôi trường này.

Giao diện chính của game Love Language Japanese
Giao diện chính của game Love Language Japanese

Trong game Love Language Japanese bạn sẽ được chơi 1 số tựa game mini và gặp gỡ những người bạn mới rất đáng yêu tại đây. Koto Gakuen là ngôi trường dành riêng cho sinh viên nước ngoài, chúng ta sẽ được học tiếng Nhật thông qua các bài học rất vui nhộn, để từng bước luyện tập ngôn ngữ và văn hóa của con người Nhật Bản.

Hẹn hò và tham gia những buổi dã ngoại hấp dẫn
Hẹn hò và tham gia những buổi dã ngoại hấp dẫn

Ngoài ra Love Language Japanese còn là tựa game hẹn hò mang phong cách Visual Novel. Ban ngày bạn sẽ tham gia các buổi học tại trường và sau đó sẽ chơi game, kết bạn, du lịch, hẹn hò để học tiếng Nhật theo những cách khác nhau. Chúng ta sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ của 1 sinh viên thực sự để dần hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Nhật của mình.

90 ngày khám phá và học tiếng Nhật
90 ngày khám phá và học tiếng Nhật

Trong game bạn sẽ tham gia 1 khóa học tiếng Nhật 3 tháng tại ngôi trường này. Đầu tiên là tiến hành lựa chọn nhân vật và mỗi ngày sẽ có 1 đối tượng mới để tương tác cùng người chơi, rất có thể họ sẽ là đối tượng để bạn hẹn hò hoặc trở thành bạn thân cùng khám phá những điều mới khiến cho cuộc sống tại đây thêm phần thú vị.

Làm quen và tìm kiếm bạn bè ở ngôi trường mới
Làm quen và tìm kiếm bạn bè ở ngôi trường mới

Để ra được trường chúng ta phải vượt qua hơn 50 thử thách tương ứng với tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các trò chơi. Chắc chắn để hoàn thành khóa học trong Love Language Japanese không hề dễ dàng, nhưng những tương tác của các nhân vật sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những kỹ năng cơ bản của tiếng Nhật. Tải game Love Language Japanese để bắt đầu tham gia học tiếng Nhật bằng những tựa game thú vị.

Khám phá các địa điểm mới xung quanh trường học
Khám phá các địa điểm mới xung quanh trường học