MacX Video Converter Free Edition 4.1.3 Ứng dụng chuyển đổi video SD và HD trên Mac

  • Phát hành Digiarty Software
  • Đánh giá
  • Lượt tải 737
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 22,8 MB
  • Cập nhật 27/06/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9

Giới thiệu

MacX Video Converter Free Edition là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa định dạng video SD và HD trên máy Mac rất dễ dàng.

MacX Video Converter Free Edition

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi video có độ nét cao

Phần mềm miễn phí này hỗ trợ mã hóa và giải mã cả định dạng video HD. Nó giúp người dùng thoải mái chuyển đổi tất cả định dạng video HD, chẳng hạn như: MKV, AVCHD, H.264/AVC sang Mac OS. Do đó, họ được phép chuyển đổi MKV sang MP4, iPhone, iPad, hay chuyển đổi AVCHD sang tập tin MOV, M2TS sang MP4, vv.

Hỗ trợ tất cả định dạng video tiêu chuẩn phổ biến

MacX Video Converter Free Edition hỗ trợ chuyển đổi các tập tin video SD, bao gồm: AVI, MPEG, WMV, MP4, MOV, FLV, F4V, RM, RMVB, WebM, Google TV, vv trên hệ điều hành Mac để bạn có thể thưởng thức video trên iPad, iPhone, Android, hoặc tải lên YouTube, hay chỉnh sửa bằng iMovie, Final Cut Pro, vv mà không gặp phải bất cứ hạn chế nào.

Chuyển đổi video sang MP4, MOV, AVI, FLV, vv

MacX Video Converter Free Edition cho phép bạn thoải mái chuyển đổi video FLV trên YouTube sang và từ nhiều định dạng video khác nhau, chẳng hạn như: MKV, AVCHD, AVI, M2TS, MP4, 3GP, WMV, vv. Hoặc, thoải mái chuyển đổi video trên YouTube sang MP4, AVI, WMV, MOV... để phát lại trên iPhone, iPod, Android, vv.

Phát video HD và SD trên iPhone, iPad và iPod

Phần mềm chuyển đổi video miễn phí này có sẵn cho các thiết bị của Apple. Giao diện đơn giản sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi bất cứ video nào sang iPhone, iPod, iPad trên Mac hoàn toàn miễn phí, chẳng hạn chuyển đổi MKV sang iPhone 5S, AVCHD sang iPhone 5, AVI sang iPad, FLV sang iPod, MKV sang iMovie, vv. Nhờ đó, mang lại cho bạn một cách đơn giản để thưởng thức video, phim và chương trình TV trên iPhone, iPad bất cứ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu.

Phát lại video trên điện thoại và máy tính bảng Android

Là một phần mềm chuyển đổi video linh hoạt, nó còn trang bị cho người dùng khả năng chuyển đổi video sang Android trực tiếp trên máy Mac. Các cấu hình được thiết lập sẵn dành cho Android và điện thoại di động cũng như máy tính bảng khác sẽ giúp bạn thoải mái chuyển đổi video HD như: MKV, M2TS, AVCHD, vv và video SD, bao gồm: AVI, MPEG, FLV, MP4, M4V, WMV, RM, 3GP, vv để phát lại trên Android, Samsung Galaxy S5, HTC One M8, Google New Nexus 7, WP8, PS4 hay Kindle Fire HD.

Trim hoặc cắt video, thêm hình mờ và phụ đề

MacX Video Converter Free Edition cung cấp chức năng "Trim" để giúp bạn cắt bất kỳ clip nào từ video ban đầu. Bạn có thể lựa chọn đoạn clip mong muốn hoặc chỉ cần kéo thanh trượt sang vị trí chính xác. Phần mềm này cũng cho phép người dùng Mac cắt video trước khi chuyển đổi để phù hợp với iPhone, iPad, Android và thêm hình mờ hoặc phụ đề cho nó.

Tạo trình chiếu ấn tượng từ bộ sưu tập ảnh

MacX Video Converter Free Edition cho phép bạn chuyển đổi một loạt bức ảnh cá nhân của mình vào video dưới dạng tập tin FLV, MOV, MP4, vv. Nhờ đó, biến bộ sưu tập ảnh của mình thành một trình chiếu bắt mắt và sống động để chia sẻ lên Facebook, YouTube, blog hay thưởng thức nó trên iPhone, iPad, vv.

Chụp ảnh màn hình và trích xuất âm thanh từ video

Với phần mềm này, bạn có thể trích xuất âm thanh từ tập tin video ban đầu và lưu dưới định dạng: MP3, WMA, AAC, AC3, nhạc chuông iPhone, vv. Ngay khi bạn nhận được cảnh phim mong muốn, bạn có thể chụp ảnh và lưu nó dưới định dạng PNG.

Thiết lập các thông số dễ sử dụng và linh hoạt

Người dùng giờ đây được phép tùy chỉnh tất cả thiết lập mã hóa như: độ phân giải, tốc độ bit, tần số khung hình, vv.

Bé Ngoan