Mario Bike Recharged Game Mario lái xe địa hình cho Windows

  • Phát hành Free Game Pick
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 683
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,4 MB
  • Cập nhật 27/08/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game đua xe Mario Bike Recharged miễn phí

Mario đã trở lại trong vai trò hoàn toàn mới trở thành người lái xe địa hình trong game tốc độ Mario Bike Recharged cho máy tính. Trở thành nhân vật kinh điển làm mưa làm bão trong hơn hai thập niên, giờ đây Mario đã thoát ra khỏi mê cung và được tự do hơn khi điều khiển chiếc xe máy và đi trên những con đường gập ghềnh, nhiều đoạn nguy hiểm. Đưa đề tài mới mẻ đối với thế giới game truyền thống, nhân vật Mario sẽ trở thành một tay lái xe cừ khôi khi có thể an toàn đi qua các đoạn đường. Liệu Mario có thành công khi đi xe máy và vượt qua những chướng ngại vật trên đường đua? Tải Mario Bike Recharged miễn phía và cùng quay ngược thời gian với nhân vật cổ điển này.

Game lái xe đua Mario Bike Recharged

Sử dụng phong cách chơi đua địa hình trong game, người chơi sẽ trợ giúp Mario điều khiển xe một cách an toàn và có thể kết thúc một level với điểm số cao nhất. Thông thường bạn vẫn quen với trò chơi điện tử Super Mario khi nhân vật Mario hay người em Luigi của mình nhảy lên các chướng ngại vật và nhặt những đồng xu rải rác trên đường. Nhiệm vụ của Mario đó là giải cứu công chúa Nấm độc thoát khỏi bản tay độc ác của Bowser tại Vương quốc Nấm.

Giờ đây khi công chúa đã được cứu thoát và cục diện thay đổi hoàn toàn, Mrio của chúng ta đang vi vu trên chiếc xe của mình và tận hưởng bầu không khí thoãng đãng và rộng lớn. Trò chơi khá vui nhộn, không chứa các tình tiết gay cấn hay quá nhiều thao tác kỹ năng mà bạn phải học hỏi, chỉ đơn giản là lái xe trên những địa hình không bằng phẳng mà thôi. Kiểu lái xe địa hình hình chắc chắn không còn quá xa lạ với người chơi nên nhìn chung cũng dễ dàng để người chơi làm quen.

Game lái xe Mario Bike Recharged

Không phải nhảy lên trên bất cứ các nền tầng khác nhau mà thay vào đó sẽ là lái xe như một người đua xe thực thụ, các tay game dựa vào những mũi tên trên bàn phím và giúp Mario điều khiển chiếc xe máy của mình. Trên những cung đường lên dốc và xuống dốc thậm chí là xoáy tròn, nhân vật Mario sẽ phải giữ vững tay lái của mình để có thể an toàn đi hết chặng đường thậm chí là thu cho mình những đồng vàng quý giá. Nếu bạn là người hay trải nghiệm bản thân ở những game đua xe địa hình thì chắc chắn đã biết độ khó của việc lái xe, và giữ thăng bằng. Yếu tố địa hình và cách lái xe sẽ trở thành hai thử thách khá lớn mà Mario phải trải qua.

Kỹ thuật lái xe địa hình

Game lái moto Mario Bike Recharged - Thử thách lái xe địa hình cho Windows

Như đã nói việc điều khiển dựa vào mũi tên và các tay nên chú ý rằng khi xe lộn đầu bạn sẽ không thể nào điều khiển xe cân bằng và đi trên đường được nữa. Chiếc xe sẽ lật nhào đồng nghĩa với việc người chơi thua cuộc và phải đi lại đoạn đường đó. Đoạn đường trong game tương đối khó khăn khi nó chủ yếu là những đoạn lên dốc, khúc cua hay những đoạn đường cần phải bay lên không trung mới có thể đi tiếp được. Không chỉ đơn giản là địa hình ghồ ghề như đi trên núi mà nó còn tạo nhiều kiểu địa hình với hình thù độc đáo. Chiếc xe của bạn rất dễ dàng bay lên không trung nhưng nó cũng dễ dàng lật ngược khi các tay game không biết điều chỉnh các mũi tên để lái xe.

Game chỉ đơn giản có 8 màn chơi không quá nhiều nhưng để có thể đi hết từng đoạn đường, hoàn thành một màn chơi rất có thể các tay game sẽ phải đi lại khá nhiều lần. Độ khó của địa hình sẽ tăng dần theo từng level và thay đổi các kiểu địa hình, khiến việc lái xe của người chơi thêm phần hấp dẫn. Trò chơi sẽ chẳng có đối thủ nào đuổi theo sau bạn nên các tay game không cần phải tăng tốc để có thể cho xe về đích nhanh, mà yếu tố quan trọng là việc lái xe có kỹ năng và cẩn thận. Tốc độ cao sẽ không giải quyết được mọi thức thách trong game.

địa hình thay đổi

Đoạn đường lái xe tương đối ngắn chủ yếu là dạng địa hình ngoằn nghèo nên sẽ có mũi tên chỉ dẫn người chơi đi đúng hướng. Trên đoạn đường đi, những đồng tiền vàng nằm rải rác để bạn thu thập, đặc biệt là ngôi sao vàng mang lại nhiều tiền hơn cho người chơi. Nhưng vị trí của chúng khá cao nên hãy cho xe bay lên nếu muốn thu thập sao vàng. Khu vực checkpoint sẽ tập hợp các đồng vàng nhiều hơn chạy dọc theo đường đi và các tay game chỉ cần lái xe để lấy chúng chứ không cần phải khó khăn như nhảy lên, lộn vòng. Việc lấy vàng dễ dàng chỉ có trong một mức hạn định nên tận dụng mọi cơ hội để tăng quỹ tiền cho bản thân. Ngoài ra sẽ có những con thú và khi bạn đi xe qua chúng cũng sẽ lấy thêm được tiền vàng. Mỗi một level đều có số lượng vàng hay số lượng thú nhất định để Mario thu thập. Hoàn thành đầy đủ các mục tiêu thì điểm số của người chơi càng cao. Hãy cố gắng vượt qua mọi khó khăn trên đường để trợ giúp Mario hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.

Game đua xe địa hình Mario Bike Recharged

Thử thách cùng Mario khi đi xe qua các dạng địa hình hiểm trở và với những phần thường là điểm số cao cho bản thân, game lái xe địa hình Mario Bike Recharged sẽ luyện cho bạn những kỹ thuật điêu luyện và sự nhanh nhẹn cần thiết ở mỗi trò chơi.

Hướng dẫn

Video tham khảo game Mario Bike Recharged cho Windows