Super Bikes 1.0 Game đua mô tô chuyên nghiệp cho Windows

  • Phát hành Game Top
  • Đánh giá 16 đánh giá
  • Lượt tải 2.831
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40 MB
  • Cập nhật 20/09/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Super Bikes miễn phí cho máy tính thuộc thể loại game đua xe mô tô trong các giải đấu cho máy tính. Sở hữu hình ảnh 3D, người chơi sẽ cảm nhận được tính chân thực trong từng trận đấu đua xe có thể là sự ganh đua quyết liệt của từng trận đấu. Hãy cùng con xe đua của mình chiến đấu với nhiều đối thủ và đứng trên bục vinh quang khi tải game Super Bikes về máy tính.

Download game đua xe Super Bikes cho máy tính

Nếu như bạn từng thăng hoa với những trận đấu đỉnh cao của game đua xe ô tô như CSR Racing hay Fast & Furious thì những sản phẩm game đua mô tô cũng đáng để bạn thử sức. Cũng tương tự với game đua ô tô, người chơi sẽ phải sử dụng phương tiện của bản thân và ganh đua với nhiều đối thủ để trở thành người chiến thắng. Chiến trường trong những trận đấu đua xe là những cung đường đua với nhiều khúc cua nguy hiểm, và nhiều đối thủ luôn luôn bám sát người chơi để tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào. Thay vì sử dụng vũ lực hay những chiêu thức đánh thì trong Super Bikes, mỗi tay đua sẽ sử dụng chính con xe mô tô của mình và tốc độ tối đa để húc đối thủ ra khỏi đường đua.

Game đua xe mô tô miễn phí

Đến với game, người chơi sẽ được chọn lựa 3 chế độ đua: Competition, Single Race và Time Attack với những đặc điểm khác biệt.. Với chế độ đua thi đấu, 12 ứng cử viên cho chức vô địch trong đó có bạn sẽ cùng thể hiện bản thân trên một cung đường, các tay game cần đến đích trước tiên và ghi thật nhiều điển số. Còn nếu thử sức mình ở chế khó hơn thì Time Attack sẽ tính toán thời gian mà người chơi về đích để xếp điểm thứ hạng. Mỗi một chế độ đua đều có những đặc điểm riêng và điều chung nhất là kỹ thuật và sự khéo léo trong điều khiển xe. Vẫn sử dụng những mũi tên để điều khiển hướng xe, phím Alt dùng để tăng tốc xe và chỉ đua bằng bánh sau. Trong từng chế độ chơi, các tay game đều được trải qua 12 địa điểm đua từ khu vực đua trong thành phố đến địa điểm trên núi, tất cả đều có địa hình đua tương đối khó khăn.

Thu điểm số trong game Super Bikes

Cung đường đua trong trò chơi đa phần là những khúc cua buộc người chơi phải bẻ lái liên tục khi đi theo các chỉ dẫn mũi tên. Với những mũi tên này, mỗi tay đua có thể chuẩn bị cho việc nghiêng xe đua theo cung đường một cách nhanh nhất. Hai bên đường đi là hàng rào chắn và nếu như chúng ta đâm trực tiếp vào hàng rào thì thời gian về đích của bạn sẽ bị kéo dài hơn so với đối thủ. Cố gắng cho xe đi trên một đường thẳng và điều khiển xe linh hoạt trên đường.

Canh tranh với nhiều đối thủ trong Super Bikes

Đối thủ là một trong những trở ngại lớn nhất của mỗi tay đua khi họ có thể vượt mặt bạn bất cứ lúc nào, thậm chí hất cẳng bạn ra khỏi cuộc đua. Ở những level cao sau này, việc va chạm để xảy ra tại nạn là điều khó tránh khỏi khi tất cả các xe mô tô đều tăng tốc và muốn mình là người chiến thắng. Không quên nhiệm vụ đạt điểm số cao, tăng tốc nhưng cũng nên tránh những cuộc xung đột. Sau mỗi trận đấu xét theo thứ tự của 12 ứng cử viên, người chơi ở vị trí càng cao thì điểm thu về càng nhiều. Chưa kể những kỹ năng tốt tốt mà bạn thể hiện ở trên trong các giải đấu. Điểm càng cao thì việc mua những con xe mới có tốc độ cực đại sẽ cao hơn. 4 con xe sẽ được mở khoa theo số điểm. Chẳng hạn để mua được con xe 600 phân khối Supera cần 25000 điểm, Hypera 800 phân khối cần 7000. Cố gắng hoàn thành các chặng đường với vị trí cao để đổi sang xe mới.

Tránh các cuộc đụng độ

Trò chơi mang lại một cảm giác khá chân thực khi biểu diễn những pha nghiêng mình chuyên nghiệp, thậm chí là những cuộc va chạm trong mỗi giải đấu. Ghi danh trong cuộc đua, thể hiện hết những kinh nghiệm mà mình có để leo lên bảng xếp hạng và cao hơn nữa là vị trí đứng đầu trong game Super Bikes cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Super Bikes cho Windows