Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone Game xếp bài cổ điển trên Windows Phone

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 328
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 42 MB
  • Cập nhật 25/11/2016
  • Yêu cầu Windows 10 Mobile

Giới thiệu

Download Microsoft Solitaire Collection cho Windows Phone - Game xếp bài Solitaire 

Solitaire giữ lại những game máy tính được chơi nhiều nhất mọi thời đại với lý do chính đáng. Luật chơi đơn giản và game play trực quan giúp người chơi dễ dàng lựa chọn. Chỉ cần tập trung vào việc “dọn sạch” tất cả các quân bài trên bàn hoặc thử tăng số điểm của mình với đối thủ. 

Solitaire đã trở thành một phần của Windows trong vòng hơn 20 năm vừa qua và Microsoft Solitaire Collection sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sở hữu 5 game bài khác nhau trong một:

Klondike

Đây là phiên bản kinh điển vượt thời gian mà mọi người vẫn hay gọi là Solitaire. Hãy thử dọn sạch tất cả các quân bài trên bàn bằng cách sử dụng hệ thống tính điểm phổ biến của Vegas hoặc tính điểm truyền thống.

Microsoft Solitaire Collection for Windows Phone

FreeCell

Sử dụng 4 ô cells thêm để di chuyển quân bài xung quanh khi bạn muốn dọn sạch tất cả thẻ bài trên bàn. Phiên bản này mang tính chiến thuật nhiều hơn so với Klondike, FreeCell sẽ có phần thưởng cho những người nghĩ trước một vài nước đi.

Spider

8 cột quân bài đang chờ bạn loại bỏ chúng với nước đi ít nhất có thể. Bắt đầu chơi với một bộ duy nhất cho tới khi bạn cảm thấy thoải mái, sau đó xem bạn sẽ làm thế nào khi sử dụng 2 hoặc thậm chí là cả 4 bộ trong một ván.

Microsoft Solitaire Collection for Windows Phone

TriPeaks

Lựa chọn quân bài theo một chuỗi, hoặc lên hoặc xuống, để kiếm điểm. Có bao nhiêu bàn bạn có thể loại bỏ trước khi hết giờ?

Pyramid

Kết hợp 2 quân bài với nhau để tạo tổng 13 và xóa chúng khỏi cuộc chơi. Cố gắng leo lên đỉnh của kim tự tháp. Xem mình có thể ghi được điểm cao bao nhiêu trong game thẻ bài đơn giản và dễ nghiền này.

Game Pyramid

Tích hợp với Xbox

Đăng nhập bằng tài khoản Xbox để đạt được thành tựu, chiến đấu với bạn bè, đăng số điểm của bạn lên bảng thành tích và theo dõi thông số chơi game của chính mình. Các tính năng mới của Microsoft Solitaire Collection như Play, Pause, Resume sẽ giúp bạn dừng trò chơi và khôi phục lại trên bất kỳ thiết bị nào tương thích, tất cả đều không bị bỏ lỡ.