Norton Zone for Mac 1.0.6.8 5GB lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Mac

  • Phát hành Symantec
  • Đánh giá
  • Lượt tải 37
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,3 MB
  • Cập nhật 01/08/2013
  • Yêu cầu Mac OS X

Giới thiệu

Norton Zone for Mac là dịch vụ chia sẻ tập tin dựa trên đám mây, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tất cả các hình ảnh, video, bảng tính và nhiều tài liệu quan trọng khác từ máy tính, điện thoại thông minh, hay máy tính bảng. Những tập tin đó sẽ được tự động đồng bộ qua tất cả các thiết bị của bạn. Bạn được phép thêm các ứng dụng Norton Zone vào Windows, thiết bị Android, để truy cập từ bất cứ nơi nào. Sau đó chia sẻ đường link qua emai, Facebook hay IM mà không cần phải lo lắng về giới hạn kích thước tập tin.

Norton Zone cho phép bạn kiểm soát toàn diện qua việc thiết lập thời gian hết hiệu lực của đường link theo cả ngày tháng hoặc số lần download. Với loạt chức năng toàn diện như thu hồi quyền chia sẻ, quét malware trước khi chia sẻ, mã hóa cấp độ chính phủ, và công nghệ bảo mật của Symantec, kho lưu trữ của bạn sẽ luôn luôn được bảo đảm an toàn. Hãy download Norton Zone for Mac ngay bây giờ và nhận được 5GB lưu trữ miễn phí.

Norton Zone for Mac

Tính năng:

Chia sẻ

Chia sẻ an toàn

Chia sẻ thư mục với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp và mọi người được phép truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ mọi thứ với bạn trong thư mục đó. Và khi bạn đặt Stuff của mình vào Zone, bạn có thể truy cập nó thông qua các thiết bị được đồng bộ.

Làm việc với lời bình

Người làm việc với bạn có thể bình luận về những gì bạn đang chia sẻ để tăng thêm sự thú vị cho công việc.

Không chia sẻ những dữ liệu không an toàn

Norton Zone tự động quét malware và virus trước khi ai đó download tập tin mà bạn đã chia sẻ.

Gửi tập tin với mọi kích thước qua email

Tạo đường link tới tập tin bất kỳ trong Zone của bạn và gửi email đường link đó cho bạn bè và người thân. Họ có thể dễ dàng download tập tin chỉ với một cú nhấp chuột – không cần bận tâm về kích thước tập tin hay giới hạn email. Thậm chí, bạn còn được phép đăng tải link lên tường Facebook, kiểm soát toàn diện các tập tin thông qua thiết lập giới hạn download và thời gian hết hiệu lực của đường link.

Chia sẻ không chờ đợi

Trên điện thoại di động, bạn không còn phải chờ đợi cho tập tin được download trước khi chia sẻ. Chỉ cần chạm vào biểu tượng đường link và gửi nó tới mọi người.

Truy cập

Truy cập trên đường đi

Bạn được phép truy cập Norton Zone từ laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh với phiên bản mới nhất của tất cả các tập tin trong Zone bởi vì mọi thứ trong thư mục Zone đều được tự động đồng bộ qua các thiết bị.

Thiết kế tùy chỉnh cho thiết bị

Zone hoạt động hoàn hảo trên thiết bị Windows, Windows RT, và Android. Mỗi ứng dụng được thiết kế để tận dụng lợi ích bảo mật và công nghệ độc quyền của các thiết bị đó.

Mọi thứ trên đường đi

Bạn có thể chia sẻ từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng của mình. Sắp xếp tập tin theo loại. Và xem danh sách đầy đủ tất cả các hoạt động liên quan đến tài khoản Norton Zone trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính để bàn bất kỳ.

An toàn

Norton Zone sẽ mã hóa các tập tin khi chúng được truyền tải tới trung tâm dữ liệu, và khi được lưu trữ ở đó. Ngoài ra, trung tâm dữ liệu đó không hề được chia sẻ cho bất cứ ai khác ngoài bạn.

Khi đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm người để chia sẻ, loại bỏ chúng vào bất kỳ thời điểm nào, và quản lý các đường link đã tạo. Chương trình cho phép bạn mời bất cứ ai để chia sẻ thư mục. Nếu không thích chia sẻ nữa, chỉ cần loại bỏ người đó khỏi quyền truy cập vào thư mục của bạn.

Đặng Hương